Th6 06

GAMING VIETNAM 2024 – Triển lãm quốc tế về game và trò chơi điện tử

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 06/06/2024 lúc 09:00 5.2 K
GAMING VIETNAM 2024 – Triển lãm quốc tế về game và trò chơi điện tử
62 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

GAMING VIETNAM 2024 là triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về game và trò chơi điện tử, diễn ra từ ngày 06 đến 08/6/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Quận 7, TP.HCM) do Công ty Cổ phần Adpex phối hợp với Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) và sự bảo trợ, đồng hành của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công thương và Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức.

Triển lãm hướng tới mục tiêu tạo tiền đề thúc đẩy các quan hệ hợp tác trong việc triển khai các dự án về ngành Game, xây dựng và phát triển các nền tảng phù hợp với đặc thù của Việt Nam; an toàn và thông minh trong CMCN 4.0. Triển lãm dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng trưng bày và gần 100 đơn vị trong nước và quốc tế đến từ các nước Mỹ,
Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam.

Xem thêm:

IEAE HANOI 2023
Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam tại Hà Nội

Chuỗi triển lãm B2B chuyên nghiệp đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký tham quan!

Đăng ký ngay

Triển lãm dự kiến sẽ chào đón sự tham dự của hơn 6.000 khách tham quan là các đại biểu gồm lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, các Bộ, Ban ngành Trung Ương của Việt Nam; lãnh đạo các Thành phố lớn tại Việt Nam và khu vực; lãnh đạo các doanh nghiệp, các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam cũng như các nhà đầu tư, chủ dự án trong nước và quốc tế trong cùng lĩnh vực.

Sản phẩm trưng bày tại GAMING VIETNAM 2024

– Trò chơi trên máy tính xách tay
– Trò chơi trên PC trực tuyến
– Màn hình chơi game
– Phụ kiện chơi game (bàn phím, chuột, bàn di chuột, tai nghe chơi game, bàn chơi game, ghế chơi game, đệm cổ tay, keycap)
– Thiết bị (CPU, bo mạch chủ, RAM, HDD, SSD, ODD, VGA, case máy tính, PSU, card âm thanh)
– Gaming Gear (Bộ điều khiển chơi game, thiết bị ngoại vi chơi game, cảm biến & thiết bị đeo, Cockpits chơi game, lực đẩy, kính 3D)

Ngành hàng trưng bày:

– Dịch vụ lưu trữ đám mây
– Bàn điều khiển Gaming
– Các nhà sản xuất CPU
– Nền tảng Gaming trên máy tính/laptop
– Nhà sản xuất Gaming
– Nhà phát hành Gaming
– Các công ty thử nghiệm trò chơi
– Game máy tính & Phụ kiện
– Màn hình cho Gaming
– Web Gaming
– Ổ đĩa cứng bên ngoài (HDDs)
– Ổ đĩa cứng bên trong (HDDs)
– Nền tảng trò chơi di động
– Nhà xuất bản bo mạch chủ
– Card âm thanh
– Thiết bị âm thanh
– Card màn hình
– Thiết bị cầm tay VR

Hoạt động tại triển lãm:

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG
Chương trình Giao Thương trực tiếp 1: 1 là chương trình kết nối giữa người mua và nhà cung cấp, chỉ dành riêng cho các đơn vị trưng bày & người mua tại Triển lãm Gaming Việt Nam, với khả năng tìm kiếm nâng cao theo sản phẩm và danh mục, chức năng liền mạch với khả năng xem trước hồ sơ của công ty trưng bày hoặc người mua giúp lên lịch hẹn tại chỗ một cách hiệu quả. Chương trình là cơ hội giao lưu, kết nối với các hoạt động xúc tiến thương mại, gặp gỡ người mua hàng từ nước ngoài ngay tại Triển lãm.

HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP
Chương trình Hội thảo với những nội dung vô cùng đặc sắc và hữu ích dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, đồng thời có cái nhìn về tương lai của ngành công nghiệp Game tại Việt Nam, bao gồm các chủ đề liên quan đến công nghệ mới, trò chơi, dưới sự hướng dẫn của các cơ quan quản lý game hàng đầu Việt Nam, nhà cung cấp, nhà điều hành, phát hành trò chơi. Đặc biệt là sự tham dự của các diễn giả uy tín từ nước ngoài đã mang đến cho các đại biểu nhiều thông tin quan trọng.

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ
Chuỗi các chương trình hội thảo chuyên ngành được tổ chức bởi Hiệp Hội Internet Việt Nam (VIA), Hội Tin Học Việt Nam (VAIP); Cục Phát triển thị trường & Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ (NATEC); Trung tâm Đổi mới sáng tạo Ứng phó với biến đổi Khí hậu Việt Nam (VCIC) và Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA). Tại đây các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi sẽ có những chia sẻ và trao đổi về triển vọng, cơ hội và thách thức của ngành công nghiệp này. Chương trình cũng thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều đại diện đến từ cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp lớn khối CNTT-TT quốc tế.

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần ADPEX
Liên hệ

Thời gian

06/06/2024 - 08/06/2024
9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

IEAE HANOI 2023

Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x