Th10 25

Oil & Gas Vietnam Expo 2023 – Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2023

Trung tâm hội nghị Pullman Vũng Tàu 25/10/2023 lúc 08:00 785
Oil & Gas Vietnam Expo 2023 – Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2023
29 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

Oil & Gas Vietnam Expo 2023 – Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2023 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 25/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị Pullman Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là sự kiện chuyên ngành Dầu khí được tổ chức lần thứ 9 tại Việt Nam quy tụ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị máy móc, công nghệ hàng đầu trong ngành dầu khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Liên Bang Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, … và nhiều nước khác.

Là sự kiện được tổ chức thường niên, Oil & Gas Vietnam Expo đang lớn dần về quy mô và trở thành một thương hiệu quốc tế trong khu vực, thu hút sự quan tâm của nhiều công ty dầu khí, các nhà sản xuất và cung cấp thiết bị, dịch vụ và phân phối sản phẩm thuộc lĩnh vực dầu khí, năng lượng… trong nước và quốc tế. So với năm trước, triển lãm năm nay thu hút được sự quan tâm ngày càng tăng của các công ty, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến sự phát triển của ngành dầu khí Việt Nam, trong đó có năm gian hàng quốc gia là Pháp, Nga, Singapore, Na Uy và Việt Nam cùng hơn 190 đơn vị, doanh nghiệp từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Xem thêm:

IEAE HANOI 2023
Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam tại Hà Nội

Chuỗi triển lãm B2B chuyên nghiệp đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký tham quan!

Đăng ký ngay

Bên cạnh đó, hội nghị quốc tế chuyên ngành Dầu khí sẽ diễn ra song song chương trình triển lãm với sự góp mặt của các chuyên gia trong và ngoài nước đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhằm cung cấp thông tin hữu ích cũng như cập nhật những sản phẩm, công nghệ phát triển hiện đại đến khách tham quan triển lãm.

Những điểm nổi bật tại Oil & Gas Vietnam Expo 2023

– Hội nghị ngành Dầu khí

– Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành Dầu khí

– Chương trình giao thương triển lãm

– Workshop “An toàn trong ngành dầu khí”

Triển lãm Máy Móc, Thiết Bị Ngành Dầu Khí sẽ là cầu nối giao thương quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ và kết nối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành dầu khí – ngành kinh tế mũi nhọn tại nước ta.

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

Fireworks Trade Media
Liên hệ

Thời gian

25/10/2023 - 27/10/2023
8:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm hội nghị Pullman Vũng Tàu
15 đường Thi Sách, P. Thắng Tam, Thành phố , Bà Rịa - Vũng Tàu - Vũng Tàu Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

IEAE HANOI 2023

Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x