Giới thiệu

Ngày nay, khi nhu cầu giải trí được nâng cao, các chương trình, sự kiện ngày càng hút khách thì một lực lượng phe vé và bán vé giả cũng ngày càng có cơ hội bành trướng, làm đau đầu những nhà tổ chức sự kiện và các cơ quan quản lý.

SanSukien.com là đơn vị kết nối nhà tổ chức với khán giả, mang đến cho khán giả những phút giây giải trí, học hỏi trọn vẹn bên người thân và gia đình mà không cần phải lo lắng vì cảnh chen lấn, xếp hàng mua vé hay nguy cơ vé lậu. Khán giả có thể đặt mua vé qua SanSukien.com một cách dễ dàng, trả bằng thẻ visa, bằng các tài khoản online hoặc gọi điện cho số hotline để được nhận vé tận nơi. Ngoài ra, SanSukien.com cũng xây dựng hệ thống các điểm bán vé thuận tiện cho việc mua vé.

Ngoài tính tiện ích giúp cho người tham dự có thể đặt vé một cách dễ dàng, SanSukien.com còn là một cổng thông tin điện tử đa chiều về danh mục sự kiện tại Việt Nam. SanSukien.com luôn luôn cập nhật những sự kiện mới, hấp dẫn và phong phú, mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng các nhu cầu thưởng thức nghệ thuật và tham gia các hoạt động xã hội.

SanSukien.com – Kênh chia sẻ sự kiện hàng đầu Việt Nam là nơi tập hợp thông tin các sự kiện diễn ra trong hôm nay và trong tương lai. Với SanSukien.com, bất kỳ người dùng Internet nào cũng có thể dễ dàng đăng tin sự kiện, giao lưu, theo dõi sự kiện, tìm hiểu, bình luận và mua vé sự kiện đơn giản, dễ dàng và thuận tiện nhất.

Phương châm hoạt động của SanSukien.com nhằm khai thác các giá trị gia tăng dựa trên việc chia sẻ, kết nối, quảng cáo và bán vé sự kiện. Tầm nhìn của SanSukien.com là trở thành website chia sẻ sự kiện, cung cấp giải pháp mua bán vé sự kiện trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam cho cá nhân, tổ chức trong thế giới sự kiện.

Vì sao bạn nên tham gia kênh chia sẻ sự kiện Việt SanSuKien.com?

Hiện nay, thương mại điện tử đang phát triển rầm rộ, hàng ngày có hàng tỷ người online, tham gia các sự kiện. Nếu bạn là người có sự kiện hoặc đơn vị tổ chức sự kiện, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn rằng:

 • Làm thế nào để bài viết, sự kiện của bạn được đông đảo cư dân mạng biết đến ?
 • Làm thế nào để sự kiện của các bạn có nhiều người tham gia ?
 • Làm thế nào để sự kiện của các bạn được hiển thị trên trang chủ của một trang thương mại điện tử có lượng khách ghé thăm KHỦNG hàng ngày?

Đến với kênh chia sẻ sự kiện Việt – SanSuKien.com, các bạn sẽ có nhiều quyền lợi như:

 • Được đăng tải thông tin sự kiện miễn phí.
 • Được hàng nghìn người biết đến.
 • Thêm một lượng lớn người tham gia vào sự kiện của các bạn hơn.
 • Sự kiện của bạn có thể kéo được một lượng traffic cho website.
 • Được đặt baclink miễn phí.

Điều đặc biệt chỉ có tại Săn Sự Kiện:

Chúng tôi cung cấp một giải pháp marketing hiệu quả cho các nhà tổ chức sự kiện. SanSuKien.com mang đến cho nhà tổ chức một kênh phân phối vé nhanh chóng, tiện lợi và giúp sự kiện đến gần hơn với công chúng. Thay vì phải lập một trang điện tử để cập nhật tin tức của sự kiện, các nhà tổ chức có thể dễ dàng sử dụng SanSuKien.com như một cổng thông tin chính thức cho sự kiện và có thể bán vé ngay trên trang website SanSuKien.com.

Hàng tuần chúng tôi sẽ:

 • Lựa chọn, tư vấn, lên kế hoạch Marketing miễn phí cho 3 sự kiện được đăng lên SanSuKien.com
 • Đặt Banner sự kiện trên Top Slider trang chủ và Slider sự kiện nổi bật.
 • Miễn phí quảng bá trên Fanpage Facebook có hơn 4.000 lượt theo dõi.
 • Bài viết PR sự kiện của các bạn sẽ được Google Index cực nhanh.

Truy cập ngay: https://sansukien.com để đăng tin quảng bá và bán vé sự kiện miễn phí ngay hôm nay.