Chúng tôi là một nhóm yêu thích hỗ trợ cộng đồng thông qua các sự kiện

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp bán vé sự kiện mạnh mẽ, chi phí hợp lý và phù hợp với quy mô và độ phức tạp của tất cả các loại hình sự kiện

Phần mềm bán vé sự kiện trực tuyến của SanSuKien được xây dựng trên ý tưởng rằng bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới muốn tổ chức một sự kiện đều sẽ có các công cụ để thực hiện việc đó một cách đơn giản. Chúng tôi thúc đẩy ý tưởng này hàng ngày thông qua sự cống hiến của một nhóm có trụ sở tại một huyện ngoại thành Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đồng hành cùng những nỗ lực của chúng tôi là các đơn vị tổ chức sự kiện - những người làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng người tham dự của họ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê đó để gắn kết mọi người lại với nhau, tạo ra những kỷ niệm và làm phong phú thêm cuộc sống.

Lợi ích dành cho người tham dự

Biến việc mua vé sự kiện trực tuyến trở thành trải nghiệm khác biệt. Gắn kết người xem và tạo không gian để giao lưu theo thời gian thực. Săn Sự Kiện là phần mềm quản lý vé sự kiện được thiết kế tỉ mỉ, giúp hỗ trợ tối đa cho người tham dự.

Mua vé trực tuyến dễ dàng

Với khả năng hỗ trợ tất cả các cổng thanh toán thông dụng, người tham dự có thế thanh toán tức thì và an toàn, không cần phải đến tận nơi hay đứng chờ trong một hàng dài để mua vé.

Nhận vé ngay lập tức

Vé điện tử được gửi ngay đến Email, lưu trong tài khoản của bạn tại Săn Sự Kiện. Chưa bao giờ, mua vé sự kiện lại dễ dàng đến vậy.

Check-in sự kiện

Chỉ cần có smartphone, bạn có thể tham dự sự kiện mà không cần cầm theo bất kỳ loại vé giấy nào khác, không lo quên hay đánh mất vé nữa.

Hỗ trợ dịch vụ

Tại Săn Sự Kiện, chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ quyền lợi và trải nghiệm của người tham dự trên mỗi vé bán ra, cho dù bạn chỉ mua 1 vé duy nhất.

Lợi ích dành cho nhà tổ chức sự kiện

Công tác quản lý bán vé sự kiện giờ đây trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết với các ứng dụng hỗ trợ tuyệt vời dành cho người tổ chức sự kiện.

Đăng tin sự kiện

Tạo sự kiện với thông tin như Tên sự kiện, địa điểm tổ chức, thời gian, mô tả, hỏi đáp tư vấn,..., nơi mọi người có thể xem và đặt mua vé trực tuyến.

Địa điểm sự kiện

Hãy để những người tham dự của bạn biết họ đăng ký cho sự kiện gì. Tạo một thông tin địa điểm chi tiết, hiển thị cả chỉ dẫn đường đi trên bản đồ Google Map.

Bán vé sự kiện

Cấu hình nhiều hạng vé, thêm mô tả và làm nổi bật tùy chọn tốt nhất để giúp người tham dự dễ dàng đưa ra quyết định. Gửi vé ngay lập tức qua email.

Quảng bá sự kiện

Quảng bá sự kiện thông qua các ứng dụng chuyên biệt như: email marketing, tích hợp lên Facebook Fanpage, tích hợp lên website, hoặc các mini game (chia sẻ để nhận quà)

Tối đa doanh thu

Có toàn quyền kiểm soát trải nghiệm mua vé từ đầu đến cuối. Đặt ngày bán vé, hạng vé và giới hạn mua chỉ trong vài phút.

Kết nối cổng thanh toán

Phân phối vé trực tuyến tiện lợi bằng tất cả các phương thức thanh toán (COD, ATM, Visa & Master, Momo, NgânLượng.vn, ...)

Tạo mã ưu đãi

Khuyến khích mua vé và tăng lượt đăng ký tham dự sự kiện bằng cách ưu đãi đăng ký trước và các khuyến mãi khác. Thiết lập ngày hết hạn cho mã ưu đãi và đẩy nhanh tốc độ bán vé.

Bảng câu hỏi

Thay đổi & tùy chỉnh form mua vé, các biểu mẫu thu thập ý kiến khách hàng trước khi đặt mua vé

Công cụ CRM

Kiểm soát toàn bộ thông tin các giao dịch và khách hàng. Trích xuất ra Excel để trao đổi & quản lý.

Email Reminder

Gửi Email thông báo đến toàn bộ khách hàng đã mua vé giúp quảng bá hiệu quả hơn.

Quản lý sự kiện

Cập nhật liên tục số lượt đăng ký, doanh thu bán vé, số người tham dự, các phiên sự kiện và nhiều hơn nữa, tất cả chỉ từ một màn hình duy nhất.

Soát vé thông minh

Soát vé (Check-in) tại thời điểm diễn ra sự kiện bằng ứng dụng Soát vé tiện lợi. Hỗ trợ soát vé qua mã QR code hoặc mã vé điện tử.

Nền tảng bán vé sự kiện hoàn hảo với hàng loạt tính năng

SanSuKien cho phép bạn tạo và bán vé cho sự kiện của mình và quản lý tất cả dữ liệu liên quan đến sự kiện của bạn, chẳng hạn như doanh số bán vé, thông tin chi tiết về khách truy cập, báo cáo, v.v. Đây là nền tảng hoàn hảo để giúp bạn quản lý các sự kiện của mình một cách hiệu quả.

Thiết kế đáp ứng

Giao diện trang sự kiện đáp ứng và thân thiện với người dùng của chúng tôi cho phép hiển thị phù hợp trên tất cả các loại màn hình thiết bị.

Sự kiện công khai hoặc riêng tư

Bạn có thể đăng tải các sự kiện của mình hiển thị công khai hoặc chỉ bằng lời mời, chỉ cho phép những người bạn đã mời tham gia sự kiện.

Bộ hẹn giờ đếm ngược

Đồng hồ đếm ngược của chúng tôi là một công cụ độc đáo để bán vé của bạn. Bộ đếm thời gian hiển thị thời gian kết thúc cho thời hạn bán vé, thời gian kết thúc giảm giá, v.v...

Sự kiện nhiều phiên hoặc nhiều ngày

Bạn có thể đăng tải các sự kiện nhiều phiên hoặc nhiều ngày tùy theo nhu cầu của mình

Vé đơn

Bán vé tiêu chuẩn, giá cố định cho tất cả những người tham dự sự kiện của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm soát việc giới hạn số lượng vé. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập Không giới hạn các loại vé cho sự kiện của mình.

Không giới hạn loại vé

Bạn có thể định giá vé của mình theo nhiều loại khác nhau với hệ thống đa giá. Ví dụ: bạn có thể bán vé giảm giá, chẳng hạn như giảm giá cho người mua sớm, vé VIP giá cao hơn, v.v...

Bán vé nhóm

Có nhiều cách phân nhóm vé không giới hạn. Bạn có thể tạo nhiều loại vé khác nhau. Bạn có thể đặt giới hạn mua vé nhóm từ một người. Người tham dự có thể chọn chỗ ngồi của mình vì vé nhóm không có hạn chế về chỗ ngồi.

Thanh toán đa dạng

Chuyển phí dịch vụ cho người tham dự hoặc tự thanh toán; thiết lập chính sách hủy và hoàn vé

Các biểu mẫu tùy chỉnh

Tùy chỉnh các thông tin mua vé, bảng câu hỏi khi đặt vé theo yêu cầu sự kiện của bạn. Tạo một biểu mẫu trông chuyên nghiệp với một vài bước đơn giản.

Tích hợp lịch sự kiện

Chúng tôi đã tích hợp thêm sự kiện vào các lịch trực tuyến phổ biến (Outlook, Google, Office 365 và Apple), nơi những người tham dự có thể thêm sự kiện và nhận thông báo khi gần đến ngày diễn ra sự kiện.

Trang tổng quan của người tham dự

Bảng điều khiển dành cho người tham dự cung cấp cho khách tùy chọn hủy đăng ký nếu họ không thể tham dự nữa. Họ cũng có thể kiểm tra các sự kiện và đề xuất đã đăng ký của họ.

Phương thức thanh toán an toàn

SanSuKien sử dụng các cổng thanh toán tuân thủ PCI và có chính sách bảo vệ dữ liệu toàn diện để đảm bảo doanh thu bán vé của bạn được an toàn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt để có trải nghiệm thanh toán hoàn hảo.

Chiến dịch Email

Bạn có thể thiết kế email vé điện tử trông chuyên nghiệp từ các mẫu có sẵn của chúng tôi và gửi hoặc lên lịch lời mời, gửi lời nhắc và cập nhật sự kiện cho tất cả những người tham dự được phân loại trước.

Phân tích và Theo dõi

Các sự kiện của bạn có thể được tích hợp vào các công cụ theo dõi chuyển đổi để theo dõi các chiến dịch quảng bá trên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể tải về tất cả thông tin người mua vé cho riêng mình.

Mã giảm giá

Bạn có thể thiết lập Mã giảm giá để tăng doanh thu bán vé. Tạo nhiều loại Mã giảm giá khác nhau với các ưu đãi bổ sung. Tạo và quảng cáo phiếu giảm giá và thúc đẩy doanh số bán vé nhiều hơn.

Giảm giá đầu tiên Early Bird Discounts

Bạn có thể đưa một phần trăm hoặc tổng số vé được giảm giá cho những người được chọn. Bạn có quyền tự do thiết lập các chương trình giảm giá vé theo ý muốn

Tích hợp các công cụ phân tích

Bảng quản lý sự kiện của chúng tôi cung cấp thông tin phân tích cần thiết về sự kiện và việc bán vé. Theo dõi và đưa ra quyết định phù hợp để tối ưu hóa các sự kiện của bạn.

Hợp tác nhóm

Làm việc cùng nhau, từ mọi nơi, với nhóm của bạn. Quản lý chuyên nghiệp các sự kiện của bạn cùng nhau trong thời gian thực, tất cả trên một nền tảng. Phân công nhiệm vụ cho các thành viên từ bảng điều khiển dành cho đơn vị tổ chức sự kiện.

QR code check in

Bạn có thể sử dụng ứng dụng quét QR code để check in khách và chỉ những người có vé hợp lệ mới được phép vào. Ngoài ra, bạn có thể tham chiếu chéo các vé đã quét với danh sách khách của mình thông qua bảng quản lý sự kiện.

Dễ dàng nhân bản sự kiện

Tính năng nhân bản sự kiện của chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cũng như tạo ra các sự kiện giống nhau trong vòng vài giây. Bạn vẫn có thể tùy chỉnh sự kiện mới theo ý muốn. Bạn sẽ nhận được các báo cáo phân tích riêng biệt cho từng sự kiện.

Đội ngũ SanSuKien

Mỗi ngày, chúng tôi luôn tận tâm tận lực để làm cho việc mua và bán vé trở nên đơn giản và an toàn.

Trương Đức Toàn

SanSuKien Founder

Trần Khánh Duy

Sales Executive / Sales Admin

Vũ Hải

UX / Graphic Artist / Photographer

Nhà tổ chức sự kiện

Những người đồng hành cùng SanSuKien

Các đối tác sự kiện tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi

...và chính bạn cũng có thể bắt đầu ngay bây giờ