Cơ chế giải quyết tranh chấp

Khi phát sinh tranh chấp, Sansukien.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Sansukien.com và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Thành viên người mua vé gửi khiếu nại về việc cung cấp vé sự kiện của nhà tổ chức sự kiện qua email: hotro@sansukien.com
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Sansukien.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua vé, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Sansukien.com có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua vé để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở Chính sách mà công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.
  • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sansukien.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua vé sự kiện  đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Ngưởi mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty TNHH Một Thành Viên Săn Sự Kiện

Địa chỉ: 4/29 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.819.8689

Email: hotro@sansukien.com

Sansukien.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua vé (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên, đơn vị tổ chức đăng tin sự kiện trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sự kiện. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Các bên bao gồm đơn vị tổ chức, người mua vé sẽ phải có vai trò, trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với đơn vị tổ chức sự kiện cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Sansukien.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người mua vé và đơn vị tổ chức sự kiện nếu được người mua vé hoặc đơn vị tổ chức sự kiện (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người mua vé hoặc đơn vị tổ chức sự kiện đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị Sansukien.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về đơn vị tổ chức sự kiện: Sansukien.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Sansukien.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sự kiện của đơn vị tổ chức đó trên Sansukien.com đồng thời yêu cầu đơn vị tổ chức bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người mua vé. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên đơn vị tổ chức và người mua vé, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Thay đổi lần cuối vào ngày 12/07/2019 bởi Sansukien.com