Th9 21

OCTF 2023 – Triển lãm Công Nghệ Thông Minh tại Việt Nam

Hội trường B2 - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 21/09/2023 lúc 09:00 17.5 K
OCTF 2023 – Triển lãm Công Nghệ Thông Minh tại Việt Nam

Giới thiệu sự kiện

Từ ngày 21 – 23.9.2023, Triển lãm Công nghệ Thông minh – OCTF 2023 do Công ty TNHH Triển lãm quốc tế Quảng Đông kết hợp với các đơn vị hỗ trợ, đơn vị chỉ đạo uy tín sẽ chính thức được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm có quy mô trên 5000 m2 với hơn 200 gian hàng trưng bày hàng nghìn sản phẩm công nghệ tiên tiến, cao cấp nhất đến từ doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Trung Quốc và Châu Á.

Được biết, Triển lãm Công nghệ Thông minh Việt Nam 2023 được diễn ra nhằm xúc tiến thương mại giúp doanh nghiệp Việt tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng và nguồn sản phẩm chất lượng cao, tham khảo thị trường, tìm hiểu và nắm bắt thông tin các sản phẩm trưng bày, gặp gỡ đối tác.Triển lãm tụ hợp các công ty công nghệ thông minh trong ngành sản xuất điện tử và sản xuất giày dép, trưng bày các sản phẩm mới và các giải pháp công nghệ tiên tiến trong linh kiện điện tử và phụ kiện, thiết bị sản xuất điện tử, công nghệ tự động hóa sản xuất, máy móc sản xuất giày dép và thiết bị da. Đảm bảo cung cấp một nền tảng tiện lợi để thể hiện sức hấp dẫn đặc biệt của ngành công nghiệp sản xuất thông minh.

Xem thêm:

VIETNAM EXPO HANOI 2024
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 33

VIETNAM EXPO HANOI 2024 đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký gian hàng trưng bày!

Đăng ký ngay

Bên cạnh đó, tại OCTF 2023 có nhiều triển lãm diễn ra đồng thời, thu hút sự tham gia của hàng trăm công ty và thương hiệu cùng ngành. Với năm khu vực triển lãm chính, bốn hội thảo quy mô lớn và các buổi kết nối giao thương gặp gỡ trực tiếp. Ban tổ chức vô cùng hoan nghênh sự tham dự của các doanh nghiệp để cùng nhau chứng kiến những bước tiến mới trong lĩnh vực Công nghệ thông minh.

Sản phẩm trưng bày tại OCTF 2023:

Điện tử:

– Linh kiện và phụ kiện điện tử

– Công nghệ tự động hóa sản xuất

– Thiết bị sản xuất điện tử

– Khu triển lãm nhà cung cấp dịch vụ

Giày:

– Cung cấp dịch vụ thiết bị công nghệ thông minh, hệ thống phần mềm

– Máy đóng giày, máy thuộc da, máy dệt, máy nguyên liệu giày

– Thiết bị in 3D

– Phụ kiện và phụ kiện giày dép

Hoạt động cùng kỳ

– Các hoạt động khai mạc: Mời các đại biểu chính phủ Việt Nam, lãnh sự quán, các doanh nghiệp Trung Quốc, hiệp hội các ngành hàng, doanh nghiệp Trung Quốc-Việt Nam, ….

– Hội thảo hợp tác công nghiệp sản xuất điện tử TQ- VN: Diễn đàn sẽ tập trung vào nhu cầu của Việt Nam trong việc chuyển đổi thành xã hội số hóa và khám phá tiềm năng hợp tác sâu rộng giữa Việt Nam và Trung Quốc trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử.

– Đối thoại thương mại: Mời nhà mua hàng uy tín, gửi thông tin doanh nghiệp, sản phẩm tham dự triển lãm. Trong thời gian triển lãm, cung cấp các dịch vụ VIP cho khách hàng lớn (bao gồm khách sạn, vé máy bay, nhà hàng, đưa đón ….)

Doanh nghiệp tham dự

– Các hiệp hội ngành nghề và công ty thành viên.

– Các hiệp hội ngành nghề Việt Nam và các công ty thành viên như Hội Tự động hóa TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ điện TP.HCM, v.v.

– Các khu công nghiệp và doanh nghiệp trong khu công nghiệp Việt Nam có gần 300 khu công nghiệp, trong đó các khu công nghiệp phía Bắc chủ yếu tập trung vào máy vi tính, điện tử, sản phẩm quang học, máy móc thiết bị…, còn các khu công nghiệp phía Nam chủ yếu tập trung vào máy móc thiết bị, dệt may và các sản phẩm kim loại.

– Các doanh nghiệp sản xuất theo dây chuyền.

– Các doanh nghiệp sản xuất điện tử của các ngành công nghiệp khác nhau như máy tính, điện thoại di động, thiết bị gia dụng, thiết bị thông tin, sản phẩm âm thanh và video, thiết bị y tế, sản phẩm an ninh, điều khiển và tự động hóa công nghiệp tại Trung Bộ và Nam Bộ.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, các hoạt động khai mạc, diễn đàn “Diễn đàn thảo luận: Hội thảo hợp tác ngành công nghiệp sản xuất điện tử giữa Trung Quốc và Việt Nam” và Đối thoại thương mại sẽ được tổ chức nhằm tập trung vào nhu cầu của ViệtNam trong việc chuyển đổi thành xã hội số hóa và khám phá tiềm năng hợp tác sâu hơn giữa Việt Nam và Trung Quốc trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Quảng Triển Quảng Đông
Liên hệ

Thời gian

21/09/2023 - 23/09/2023
9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Hội trường B2 - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


1
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x