Th9 26

VIETNAM CYCLE EXPO 2024 – Triển lãm quốc tế Xe hai bánh Việt Nam

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 26/09/2024 lúc 09:00 20.8 K
VIETNAM CYCLE EXPO 2024 – Triển lãm quốc tế Xe hai bánh Việt Nam
261 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh (Vietnam Cycle Expo 2024) là sự kiện duy nhất tiên phong trong lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện, xe máy và linh phụ kiện tại Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày JavaScript Disabled tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh. Sự kiện có quy mô trưng bày trên 300 gian hàng đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ: Ấn Độ, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Pakistan, Pháp, Singapore, Thái Lan,Trung Quốc và Việt Nam.

Xe đạp, xe đạp điện và xe máy là các phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân Việt Nam từ học sinh, sinh viên cho đến người lao động đi làm. Do nhu cầu lớn của thị trường, các nhà sản xuất đã không ngừng đưa ra các sản phẩm mới với tính năng ngày càng ưu việt, các nhà phân phối luôn tìm hiểu các dòng xe có công nghệ cao đáp ứng nhu cầu đổi mới về chất lượng và mẫu mã đến với người tiêu dùng. Không chỉ giới thiệu và quảng bá sản phẩm trực tiếp, Vietnam Cycle Expo 2024 còn là kênh giao thương quốc tế duy nhất tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trao đổi, học hỏi những công nghệ tiên tiến cũng như đàm phán ký kết thỏa thuận, hợp đồng hợp tác và đầu tư.

Xem thêm:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Ngoài ra, Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh 2024 sẽ bao gồm nhiều hoạt động sôi nổi, đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan như tham gia chạy thử các dòng xe mang công nghệ mới nhất như dòng xe chuyên dụng, xe thể thao – địa hình hay xe đạp làm bằng tre, xe đạp điện và xe máy điện. Bên cạnh những “Show trình diễn công nghệ” này là “Góc chụp hình” lưu niệm được dàn dựng thu hút các bạn trẻ, những người yêu thích xe, và các thành viên của nhiều Hội xe đạp trong Tp. Hồ Chí Minh tới tham dự.

Lý do tham dự?

Trải qua nhiều lần tổ chức thường niên, không khó để nhận thấy rằng Vietnam Cycle Expo đã trở thành sự kiện nhận được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong ngành cũng như các cá nhận và tập thể yêu thích thể thao. Năm nay, Vietnam Cycle Expo sẽ đồng hành cùng Vietnam Sport Show – Triển lãm quốc tế Thiết bị & Sản phẩm thể thao Việt Nam, cùng tạo ra một “sân chơi thương mại” giúp các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thể thao Việt Nam và quốc tế mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hợp tác. Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, khi tham gia, Triển lãm sẽ mang đến nhiều cơ hội kết nối và giao thương với các nhà sản xuất, phân phối tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong nước cũng sẽ thích nghi và đổi mới để phù hợp với thị trường thể thao quốc tế, qua đó thúc đẩy sự phát triển của ngành Thể thao và Giải trí tại Việt Nam.

Với chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp: Gửi hơn 80,000 tờ thông tin giới thiệu về Triển lãm đến các công ty trong và ngoài nước; hơn 60,000 giấy mời đến khách tham quan; Đặt standee tại các showroom; Phát 150,000 tờ rơi tại các cửa hàng kinh doanh thể thao và khu dân cư; Tổ chức họp báo 2 tuần trước triển lãm; Đẩy mạnh quảng cáo trên mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng, các tờ báo hàng đầu trong và ngoài nước. Triển lãm Vietnam Cycle Expo 2024 hứa hẹn sẽ nhiều quyền lợi cho các doanh nghiệp cũng như khách tham quan trải nghiệm, mua sắm:

  • Xu hướng: bạn có thể học hỏi và xem đang có gì diễn ra trên thị trường xe đạp và thế giới, từ đó bạn có thể nhìn ra được những cơ hội mới. Phô diễn cho người tiêu dùng những sản phẩm mới, ý tưởng mới để giúp nền công nghiệp xe đạp nước nhà có thể phát triển hơn.
  • E-mobility: (phương tiện sử dụng điện). khám phá phân khúc phát triển của tương lai với khả năng di chuyển vi mô. Những đột phá mới từ công nghệ sản xuất xe ô tô, điện tử và kỹ thuật số sẽ giúp thay đổi tương lai của phát triển xe đạp trở thành 1 sản phẩm thông minh hơn.
  • Tương tác: Phát triển mạng lưới và làm mới các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp và các đơn vị truyền thông trong môi trường chuyên nghiệp và thoải mái.
  • Biết cách: Trao đổi kinh nghiệm và thông tin với những đơn vị tham gia triển lãm và giới chuyên môn, tạo ra 1 cơ hội tốt để có được thông tin thông qua những giao dịch và khách mua.
  • Tâm điểm:  bạn sẽ được chú ý tới bởi sẽ có hơn 150 các đầu báo và nhà báo tự do từ mọi miền của đất nước đến tham gia vậy nên hãy lau sạch bóng chiếc xe của mình.
  • Quốc tế: bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những doanh nghiệp tham gia triển lãm, khách thăm quan và nhà báo đến từ các nước trong khu vực.
  • Trải nghiệm: chiếc xe của bạn sẽ được trải nghiệm bới chính khách hàng trong khu vực thử xe, hãy tận hưởng những đánh giá trực tiếp của họ về sản phẩm của bạn nhé.
  • Chuyên gia đối thoại: bạn có cơ hội được trình bày, diễn giải về các công nghệ bạn áp dụng trong sản phẩm của bạn tại các buổi diễn thuyết, tọa đàm với các đơn vị kiểm chứng liên quan, hay đặt những câu hỏi trực tiếp tới các lãnh đạo trong ban ngành.

Các hoạt động tại Vietnam Cycle Expo 2024

–  Trưng bày giới thiệu sản phẩm

–  Tọa đàm, hội thảo chuyên đề ngành công nghiệp xe đạp

–  Gặp gỡ, trao đổi thương mại giữa các nhà sản xuất và kinh doanh

–  Trò chơi xe đạp ngoài trời cho người lớn và trẻ em. thử xe miễn phí

–  Trình diễn BMX, Show thời trang xe đạp

Lĩnh vực trưng bày tại Vietnam Cycle Expo

– Các loại xe đạp: xe đạp thể thao, xe đạp leo núi, xe đạp trẻ em,…

– Xe điện & Động cơ xe điện

– Xe máy thể thao

– Linh kiện & Phụ kiện thay thế

– Thời trang xe đạp

Với 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức triển lãm sự kiện tại Việt Nam, VINEXAD – nhà tổ chức Vietnam Cycle Expo 2024 luôn cam kết đem lại những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp tham gia và khách tham quan thông qua các hoạt động diễn ra trong thời gian triển lãm như: trình diễn sản phẩm – công nghệ mới, show thời trang dành cho người chơi xe, các hội thảo chuyên đề giới thiệu cơ hội và chính sách phát triển ngành công nghiệp xe hai bánh tại Việt Nam, chương trình khảo sát nhà máy & khu công nghiệp, ngoài ra, hoạt động kết nối B2B được chúng tôi chú trọng nhằm giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tiết kiệm tối đa thời gian để đi đến các thỏa thuận một cách nhanh nhất.

Vietnam Cycle Expo năm nay nổi bật hơn với khu trưng bày mang tính thể thao & giải trí như: xe đạp leo núi, xe địa hình, xe moto thể thao và các phụ kiện dành cho dân chơi xe chuyên nghiệp, đây sẽ là điểm nhấn mang đến sức hấp dẫn và thu hút sự tham gia của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày JavaScript Disabled tại TP. HCM, dự kiến chào đón trên 10,000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế.

After many years of developing and building Vietnam Cycle Expo, the Organizing Committee team has realized the importance and influence of Vietnam Cycle Expo on business and manufacturing businesses in the Bicycle and E-Bicycle industry. VIETNAM CYCLE EXPO 2024 - The International Bicycle, Electric Bike, and Accessories Exhibition in Vietnam: Explore the diversity and innovation in the bicycle and electric bike industry.

Vietnam, a country known for its natural beauty and diverse culture, is prioritizing environmental protection by using environmentally friendly vehicles. The Vietnam International Cycle Expo is where individuals and businesses in the bicycle, electric bike, and accessories industry from around the world gather to explore and experience the diversity and innovation in the zero-emission vehicles industry.

In the last year, VIETNAM CYCLE EXPO was an exciting and brilliant show with exhibiting area of 2.500 square meters with more than 40 participants which gave us a great illustration of their best products of bicycles, electric bicycles, parts and components, together with cycling and outdoor accessories, attracting more than 11,000 visitors coming to the show. This event has shown the importance role of brand promotion, trade cooperation and cultural exchange of the global bicycles industry.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

In the year 2024 we expect to see more enterprises in VIETNAM CYCLE EXPO. Many Different on- site activities about cycling culture are geared to visitors' better experiences.

Why Exhibit?

- Discussion on Technology and Brands: The exhibition is not only a place to display products but also a forum to discuss the latest trends in "green" technology and introduce new brands. Here, you will witness the emergence of advanced technologies such as electric bikes, automated bikes, and smart accessories.

- Diverse Bicycle Model Experience: With the participation of leading manufacturers, the exhibition offers a vast display area with diverse bicycle models, from city bikes to mountain bikes, along with technology-enabled electric bike models to cater to every user's needs and preferences.

- Workshops and Knowledge Sharing: In addition to visiting booths, you also have the opportunity to attend workshops and discussions with experts in the bicycle industry. These discussions not only help you understand new trends and technologies but also provide opportunities to share experiences and knowledge.

- Creating Networking and Collaboration Opportunities: The Vietnam International Bicycle Expo is also an ideal place to build business networks and seek collaboration opportunities. Businesses can find new partners, potential customers, and opportunities to expand their market through participation in this exhibition.

- A Gathering Place for Bicycle and Electric Bike Enthusiasts: Finally, the Vietnam Bicycle Expo is a gathering place for the community of bicycle and electric bike enthusiasts, where people can share their passion and experiences with each other. From beginners to seasoned enthusiasts, everyone is welcomed and encouraged to join the conversation and experience.

Exhibit Profile

- Bicycles: sport bike, climbing bike, children bike...

- E-bike & drive units

- Motorcycle & sport motorcycle

- Bicycle spare parts

- Cycling fashion & accessories

On behalf of the Organizer, we would like to cordially invite you to join us and display your products at Vietnam International Sport and Cycle Expo - VIETNAM SPORT & CYCLE 2024. We sincerely are expecting that your participation will not only remarkably contribute to the exhibition's success but also bring you an ideal platform to promote your products in Vietnam's market

Join the endless journey of exploring the bicycle industry at the Vietnam International Bicycle Expo, where creativity and passion are stimulated and spread!

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VINEXAD

Standard

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương), với thương hiệu Vinexad , được thành lập năm 1975 đã đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam. Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngoài nước. Mỗi năm, công ty tổ chức và tham gia hàng chục hội chợ - triển lãm lớn trong và ngoài nước, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham gia.

1

Followers

0

hồi đáp

19

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VINEXAD
Liên hệ

Thời gian

26/09/2024 - 28/09/2024
9:00 sáng - 6:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.


Subscribe
Thông báo khi có
guest
2 bình luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn
Inline Feedbacks
Xem tất cả
cao đức nam
Thành viên
04/11/2022 18:14

vào thăm quan sự kiện có mất tiền vé không ? xin cảm ơn

Frank Trần
Thành viên
trả lời đến  cao đức nam
14/08/2023 14:39

thăm quan hoàn toàn miễn phí anh nhé

2
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x