Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Triễn Lãm Công Nghệ ICTCOMM 2020

Ngày : 13/06/2020 - 16/06/2020

Giờ: 09:00 - 17:30

  • Địa điểm Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Đăng ký tham dự

Mô tả sự kiện

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, CNTT & Truyền thông Việt Nam – ICTCOMM 2020 được coi là triển lãm có quy mô lớn và nội dung phong phú nhất trong lĩnh vực Viễn thông, CNTT và Truyền thông Việt Nam. Mục tiêu lớn nhất của triển lãm là tạo cơ hội để các doanh nghiệp ICT trong và ngoài nước cùng giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thu hút đầu tư. Theo các chuyên gia đánh giá ICTCOMM VIETNAM sẽ là nơi hội tụ thành tựu công nghệ, điểm gặp gỡ, chia sẻ các ý tưởng kinh doanh sáng tạo, góp phần thúc đẩy sự hợp tác – phát triển- thành công trong ngành Viễn thông, CNTT và Truyền thông nước nhà.

Sự đa dạng về ngành hàng trưng bày của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài bao gồm: Phần mềm, ứng dụng trên điện thoại di động, ứng dụng doanh nghiệp, Giải pháp Web, Thiết bị phần cứng, Công nghệ không dây, Dịch vụ Internet, Quản lý dịch vụ, Electronics products & services , Thiết bị, dịch vụ phát thanh và truyền hình, Cơ sở hạ tầng mạng, Dịch vụ điện tử.

Hãy đến tham quan ICTCOMM 2020 và gia nhập các diễn đàn, hội thảo như:

  • Hội thảo Giải pháp Kết nối Mobile App với các tổng đài doanh nghiệp nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng
  • Hội thảo về Các vấn đề về bảo mật thông tin tài chính – Fintech
  • Hội thảo về Giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng trưởng – Affiliate Marketing
  • Truyền thông, Hướng dẫn, trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực ứng dụng di động, cập nhật những kiến thức mời, chuyên sâu từ các diễn giả.

Ngoài ra còn có sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Philipines…

  • Hàn Quốc 60 đơn vị chia làm 4 khu: viễn thông – CNTT, điện tử, phát thanh truyền hình, nội dung
  • Trung Quốc: 60 đơn vị về viễn thông, CNTT, điện tử, phim
  • Đài Loan: “Taiwan Excellence” với các sản phẩm điện tử, CNTT & 20 đơn vị nội dung
  • Hơn 30 doanh nghiệp quốc tế từ các nước: Nhật, Singapore, Malaysia, Israel, Hong Kong, Nga, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ…

Khu vực dành cho các đơn vị Start-up gồm 270m2 dành cho 30 doanh nghiệp khởi nghiệp trong nước và 10 đơn vị nước ngoài tham gia. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi có mặt tại Vietnam ICTCOMM 2020 lần này.
——————
Vietnam ICTCOMM 2020 – triển lãm về các lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin & Truyền thông, Phát thanh truyền hình

– Hotline: 028 3823 9052

– Email: ictcomm@ictcomm.vn

*** Quý đối tác đăng ký gian hàng tại đây

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần ADPEX (ADPEX JSC)

Công ty Cổ phần ADPEX là đơn vị tổ chức các Hội chợ, Triển lãm Quốc tế uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với mong muốn đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập của đất nước, ADPEX không ngừng cải thiện các dịch vụ, phát triển lớn mạnh với chuỗi sự kiện chuyên ngành nổi bật đã đồng hành thường niên cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sự kiện đáng quan tâm