Quy định & Điều khoản

1. Quy định chung:

SanSuKien.com là kênh thông tin sự kiện, mua bán vé sự kiện tại Việt Nam, phục vụ nhu cầu đăng tin quảng bá sự kiện trong các lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. SanSuKien.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin sự kiện trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin. Mục tiêu mà SanSuKien.com hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Tổ chức sự kiện, là cầu nối thương mại giữa những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu tìm kiếm thông tin sự kiện.

2. Điều khoản chung:

a) Thành viên trên kênh SanSuKien.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, được SanSuKien.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do SanSuKien.com và các bên liên quan cung cấp.

b) Tổ chức, cá nhân tham gia đăng tin quảng bá sự kiện, giao dịch tại SanSuKien.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên khi tham gia hoạt động đăng tải thông tin, mua bán vé sự kiện, dưới sự kiểm soát của đội ngũ quản lý tại SanSuKien.com và không trái với qui định của pháp luật Việt Nam.

c) Các thông tin sự kiện được đăng tải trên SanSuKien.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

d) Hoạt động mua bán vé, trao đổi thông tin qua SanSuKien.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

e) Bản điều khoản này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với tất cả các Thành viên tham gia Kênh chia sẻ sự kiện SanSuKien.com. Các Thành viên tham gia trên SanSuKien.com có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Điều khoản.

f) Tất cả các nội dung trong Bản Điều khoản này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia SanSuKien.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý hoạt động Kênh chia sẻ sự kiện SanSuKien.com.

3. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT Sansukien.com bao gồm: email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Sansukien.com yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Sansukien.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình tham gia tại Website TMĐT Sansukien.com, Sansukien.com chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Sansukien.com cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Sansukien.com về phương diện các Trang và Dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Sansukien.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Website TMĐT Sansukien.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến các thành viên;
 • Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website TMĐT Sansukien.com;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Sansukien.com.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, website TMĐT Sansukien.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, toà án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện huỷ bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sansukien.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty TNHH Một Thành Viên Săn Sự Kiện

Địa chỉ: 4/29 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 090.819.8689

Email: hotro@sansukien.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Sansukien.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website TMĐT Sansukien.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sansukien.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: hotro@sansukien.com

Số điện thoại: 090.819.8689

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên Sansukien.com được Sansukien.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sansukien.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sansukien.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng kiểm tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của Thành viên tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Sansukien.com.

Ban quản lý Sansukien.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sansukien.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

4. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com

Quyền của Ban quản lý website https://sansukien.com :

Website TMĐT Sansukien.com sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT Sansukien.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT Sansukien.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT Sansukien.com có quyền từ chối, tạm dừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website TMĐT Sansukien.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website TMĐT Sansukien.com hoặc có những hành vị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Sansukien.com .

Website TMĐT Sansukien.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website TMĐT Sansukien.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website TMĐT Sansukien.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website TMĐT Sansukien.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website TMĐT Sansukien.com sẽ giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Sansukien.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Sansukien.com . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT Sansukien.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website TMĐT Sansukien.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website https://sansukien.com :

Website TMĐT Sansukien.com chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Sansukien.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website TMĐT Sansukien.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc đăng tin sự kiện, giao dịch mua bán vé của các đơn vị đăng tin sự kiện, các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Sansukien.com .

Website TMĐT Sansukien.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Sansukien.com.

Website TMĐT Sansukien.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Sansukien.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thông tin sự kiện và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Sansukien.com.

Website TMĐT Sansukien.com chịu trách nhiệm trong việc công bố đầy đủ các nội dung thông tin liên quan đến sự kiện, vé sự kiện cũng như thông tin về đơn vị tổ chức sự kiện trong từng thông tin sự kiện đăng tải trên Website TMĐT Sansukien.com theo quy định của pháp luật hiện hành.

Website TMĐT Sansukien.com chịu trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin về sự kiện, dịch vụ cho người tiêu dùng theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Website TMĐT Sansukien.com chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin sự kiện, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo qui định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo qui định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.

Website Sansukien.com chịu trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin sự kiện giả mạo, các sự kiện có liên quan đến bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Yêu cầu đơn vị đăng tin sự kiện/bán vé sự kiện có điều kiện trên website TMĐT Sansukien.com phải cung cấp các giấy tờ, văn bản chứng nhận đủ điều kiện tổ chức sự kiện đối với sự kiện được đăng tải (trong trường hợp pháp luật quy định sự kiện cần phải có Giấy phép tổ chức sự kiện và các giấy tờ liên quan khác).

Website TMĐT Sansukien.com cam kết sẽ giải quyết yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện bồi thường cho khách hàng nếu đơn vị tổ chức sự kiện không thực hiện đúng các khuyến mãi, ưu đãi đã công bố trên website.

Website TMĐT Sansukien.com có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử.

Website TMĐT Sansukien.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Sansukien.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiêu tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Sansukien.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website TMĐT Sansukien.com sẽ công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website thương mại điện tử. Khi khách hàng trên website thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với đơn vị tổ chức sự kiện hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về đơn vị tổ chức sự kiện, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Trách nhiệm của Công ty TNHH Săn Sự Kiện đối với việc cung cấp dịch vụ website thương mại điện tử Sansukien.com :

Tuân thủ các quy định của tổ chức cung cấp dịch vụ thương mại điện tử được quy định tại Điều 36 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP:

 • Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử theo quy định tại Mục 2 Chương IV Nghị định số 52/2013/NĐ-CP và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.
 • Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử theo quy định tại Điều 38 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.
 • Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người sử dụng dịch vụ trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người sử dụng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 • Thiết lập cơ chế cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng theo quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định số 52/2013/NĐ-CP nếu website có chức năng đặt hàng trực tuyến.
 • Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử. Khi khách hàng trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán/đơn vị tổ chức sự kiện trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử cung cấp các thông tin như sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định.

Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện/người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đủ điều kiện tổ chức sự kiện).

5. Quyền và trách nhiệm đối tác (đơn vị tổ chức sự kiện, nhà cung cấp vé sự kiện) tham gia Sàn TMĐT Sansukien.com

Khi đăng ký trở thành Đối tác của Website TMĐT Sansukien.com và được Website TMĐT Sansukien.com chấp thuận dưới dạng tài khoản đối tác, Đối tác sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các ưu đãi dành cho đối tác nằm trong hệ thống của Sansukien.com và tiến hành quảng bá sự kiện của mình trên Website TMĐT Sansukien.com. Đối tác sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và quản lý sự kiện của mình trong hệ thống Sansukien.com.

Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website khuyến mại trực tuyến:

 • Thông tin về sự kiện.
 • Thông tin về vé sự kiện và giá vé sự kiện.
 • Thông tin về điều kiện giao dịch chung.
 • Thông tin về phương thức giao nhận vé.
 • Thông tin về các phương thức thanh toán.

Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên website thương mại điện tử.

Đối tác sẽ được nhân viên của Website TMĐT Sansukien.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quản lý tài khoản và sử dụng các dịch vụ tiến ích trên Website TMĐT Sansukien.com .

Đối tác có quyền giới thiệu các chương trình sự kiện trên trang website với đầy đủ các thông tin sau: tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác của thành viên, mô tả sự kiện và vé sự kiện, thời gian diễn ra sự kiện, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa điểm diễn ra sự kiện; nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với việc khuyến mại mua vé sự kiện tại Sansukien.com. Đối tác có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Sansukien.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website Sansukien.com .

Thực hiện các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên website thương mại điện tử.

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của Đối tác khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website khuyến mại trực tuyến.

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

Đối tác sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Đối tác có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Sansukien.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Đối tác chịu trách nhiệm về những thông tin của chương trình khuyến mãi cũng như chính sách khuyến mãi, thông tin liên quan đến hàng hóa khuyến mãi.

Đối tác cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Sansukien.com và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT Sansukien.com là chính xác và hoàn chỉnh. Đối tác đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT Sansukien.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Đối tác tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin sự kiện và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website Sansukien.com. Khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, hàng hoá tại đối tác hoặc người bán, đối tác hoặc người bán cam kết cung cấp dịch vụ, hàng hoá đúng với nội dung được nêu trên website thương mại điện tử.

Đối tác phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Website thương mại điện tử.

Đối tác cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Sansukien.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Webiste TMĐT Sansukien.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Đối tác phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Đối tác cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Sansukien.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Sansukien.com trong bản quy chế này.

Đối tác không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Sansukien.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Đối tác, Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Sansukien.com.

6. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Sansukien.com

Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT Sansukien.com và được Website TMĐT Sansukien.com chấp thuận, Thành viên sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các ưu đãi nằm trong hệ thống của Sansukien.com. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử giao dịch của mình trong hệ thống Sansukien.com.

Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT Sansukien.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT Sansukien.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT Sansukien.com giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT Sansukien.com hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

Trong quá trình đăng ký Thành viên trên trang, Thành viên sẽ tạo tài khoản và mật khẩu. Thành viên có trách nhiệm phải tự bảo mật mật khẩu và tài khoản của mình cũng như chịu trách nhiệm hoàn toàn về các hoạt động liên quan đến tài khoản. Thành viên đồng ý thông báo ngay cho Sansukien.com khi có bất cứ ai sử dụng tài khoản hoặc mật khẩu của Thành viên mà không được Thành viên cho phép hay bất cứ lỗi bảo mật nào, và bảo đảm bạn thoát khỏi tài khoản sau mỗi phiên sử dụng. Sansukien.com không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự mất mát, hư hỏng hay trách nhiệm nào khác nếu Thành viên không tuân thủ điều lệ này hay do sự truy cập trái phép vào tài khoản của Thành viên. Trong trường hợp có tranh chấp giữa hai hoặc nhiều bên về quyển sở hữu tải khoản, Thành viên đồng ý rằng Sansukien.com sẽ là trọng tài duy nhất của tranh chấp đó và quyết định của Sansukien.com (có thể bao gồm việc chấm dứt hoặc đình chỉ tài khoản tranh chấp) là quyết định cuối cùng và ràng buộc tất cả các bên.

Thành viên có trách nhiệm thanh toán các chi phí của đơn hàng theo đúng quy định tại các sự kiện và các bước thanh toán theo từng phương thức thanh toán mà Thành viên lựa chọn. Sansukien.com có quyền từ chối hoặc hủy bỏ các giao dịch trong trường hợp phát hiện lỗi phát sinh hoặc các vấn đề về gian lận trong thanh toán.

Thành viên cam kết bảo mật toàn bộ các thông tin, điều khoản giao dịch trong các đơn hàng bao gồm: các thông tin về đơn hàng, các thông tin về giao dịch, phương thức thanh toán, các thông tin về giao dịch mua vé sự kiện.

Thay đổi lần cuối vào ngày 12/07/2019 bởi Sansukien.com