Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

THEME PARK EXPO VIETNAM 2021 – Triển lãm Ngành Vui chơi Giải trí

Lịch mới: 01/12/2021 - 02/12/2021
09:00 - 17:00
  • Địa điểm Trung tâm Hội Nghị Tân Sơn Nhất Pavillon  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Đăng ký tham dự

Mô tả sự kiện

Theme Park Expo Vietnam 2021 – Triển lãm Máy móc Thiết bị phục vụ Cảnh quan, Công viên Giải trí, Công viên nước được tổ chức duy nhất tại Việt Nam trong 2 ngày 01 – 02/12/2021 tại Trung Tâm Hội Nghị Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh. Sự kiện là nơi quy tụ các nhà đầu tư từ các lĩnh vực công viên giải trí, công viên nước và trung tâm vui chơi giải trí. Đặc biệt, có sự tham gia của các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Technical Park, Zamperla Asia Pacific, VEKOMA RIDES, ProSlide, Polin, Embed.

Ngày nay đời sống của con người ngày càng cao, ngoài nhu cầu đầy đủ về vật chất mà con người còn có nhu cầu được thỏa mãn về tinh thần như vui chơi, giải trí và du lịch. Do đó, vui chơi giải trí là một trong những ngành tiềm năng tại Việt Nam. Mặc dù ra đời muộn hơn so với các nước khác trên thế giới, nhưng vai trò của ngành công nghiệp không khói này đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam.

Một trong những nhà đầu tư đứng đầu trong ngành vui chơi giải trí tại Việt Nam như: Tập đoàn N Kid, điều hành hơn 40 trung tâm giải trí khắp Việt Nam mang tên tiNiWorld và thương hiệu T- Club. Được thành lập vào năm 2009, mục tiêu của tổ chức hướng tới giáo dục chất lượng cao và an toàn cho tất cả trẻ em. tiN¡World được xem như nhà tiên phong FEC hàng đầu tại Việt Nam trong việc thành lập các địa điểm vui chơi trên các chuỗi trung tâm mua sắm hiện đại chẳng hạn Aeon, Vincom và Lotte.

Hệ thống Vinpearl Land, thuộc tập đoàn Vin Group. Nơi mang đến các hoạt động thú vị cho cả gia đình với công viên giải trí tổng hợp, công viên nước, công viên bảo tồn và chăm sóc đông vật bán hoang dã, thủy cung, trung tâm giải trí mua sắm kết hợp khu vui chơi trượt băng.

Bên cạnh các dự án nghỉ dưỡng cũng như bất động sản cao cấp, tập đoàn Sun Group tiếp tục phát triển và xây dựng nhiều mô hình giải trí như Bà Nà Hill, Fantasy Park, công viên đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan, … được xây dựng tại nhiều vị trí vàng của các khu du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Sapa, Hạ Long với quy mô hệ thống trò chơi đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới mang lại những trải nghiệm thích thú nhất cho du khách.

Ngoài ra, thị trường Việt Nam đã và đón nhận những trung tâm vui chơi giải trí mới lạ như Vietopia, Kizziti, hệ thống trò chơi Singapore’s Dream Games, hóa trang Nhật Bản, Hàn Quốc. Đăc biệt, mới đây công ty giải trí Six Flags Entertainment có trụ sở tại Mỹ đã ký kết hợp tác với công ty tư nhân NaVi Entertainment, với mục tiêu cùng nhau thiết kế mô hình giải trí chủ đề và công viên nước ngày một mới lạ hơn.

Lĩnh vực trưng bày tại Theme Park Expo Vietnam 2021

– Công viên giải trí

– Công viên nước

– Trung tâm giải trí mô hình gia đình

– Khu nghỉ dưỡng

– Bảo tàng

– Thủy cung

– Sở thú

– Nhà đầu tư bất động sản

– Hệ thống vui chơi trẻ em

– Nhà thầu

– Kiến trúc sư và nhà thiết kế

Theme Park Expo Vietnam 2021 hứa hẹn sẽ là địa điểm mở rộng các mối quan hệ giao thương và chia sẻ kinh nghiệm qua các buổi Hội nghị từ các diễn giả hàng đầu trong ngành Công nghiệp Vui chơi – Giải trí. Và tạo ra sân chơi vui nhộn cho khách tham quan với các hoạt động như Pump It Up, VR Game, Cosplay, hay những phần quà hấp dẫn từ Mini game Fanpage..

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng, vui lòng liên hệ tại đây

Đơn vị tổ chức

Công ty Fireworks Trade Media Việt Nam

Công ty Fireworks Trade Media Việt Nam trực thuốc Tập đoàn Fireworks Trade Media, một trong những công ty truyền thông thương mại độc lập lớn nhất Đông Nam Á, được thành lập vào năm 2008. Hiện tại, công ty đang phát triển 4 ngành chính: Triển lãm và hội thảo (Triển lãm thương mại); Thông tin kinh doanh (Ấn phẩm thương mại); Hội chợ QUIK (Sự kiện Roadshows công nghiệp); JUZ Talk (Hội nghị & Diễn đàn thương mại)

guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x