Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung:

Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa Sàn giao dịch Thương mại điện tử https://sansukien.com với các Nhà tổ chức sự kiện và khách hàng tham gia giao dịch.

Các nội dung trong bản Quy chế nảy phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Nhà Tổ chức sự kiện và/hoặc Khách hàng khi tham gia vào website Thương mại điện tử https://sansukien.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế hoạt động website https://sansukien.com.

Khi các Nhà tổ chức sự kiện và khách hàng tham gia giao dịch trên website https://sansukien.com thì mặc định rằng các Nhà tổ chức sự kiện, người tiêu dùng và/hoặc đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của Website Thương mại điện tử https://sansukien.com.

Sàn giao dịch Thương mại điện tử https://sansukien.com có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bắt kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi.

II. Quy định chung:

Sàn giao dịch của Công ty TNHH Một Thành Viên Săn Sự Kiện (địa chỉ trang Website: https://sansukien.com), (sau đây gọi là “Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com”) cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho Nhà Tổ chức sự kiện với nhu cầu giới thiệu và bán sản phẩm của Nhà Tổ chức sự kiện tới Khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua các sản phẩm của Nhà Tổ chức sự kiện.

Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, giới thiệu các chương trình liên quan đến việc bán sản phẩm của Nhà Tổ chức sự kiện bao gồm khuyến mãi, giảm giá, nhưng mức khuyến mại, giảm giá sẽ không vượt quá 50% theo qui định tại điều 5 Nghị định số 37/2006/NĐ-CP ngày 4/4/2006. Ngoài ra Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com còn cung cấp dịch vụ giao hàng ủy thác cho các Nhà Tổ chức sự kiện.

Tất cả Nhà Tổ chức sự kiện tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng và không trái với quy định của pháp luật hiện hành.

Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Khách hàng tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua sản phẩm trên Sản giao dịch TMĐT Sansukien.com . Khách hàng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Bộ Phận Chăm Sóc Khách hàng của Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com chính thức công nhận (sau đây gọi là “Khách hàng”). Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

 • Khách hàng là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
 • Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của Khách hàng và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Khách hàng; Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Khách hàng được sử dụng bởi bất cứ ai mà Khách hàng cho phép truy cập vào nó.
 • Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

III. Quy trình giao dịch:

Các quy trình trên Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com:

1. Quy trình đăng ký tài khoản Nhà tổ chức sự kiện

Khi có nhu cầu đăng sự kiện trên Sansukien.com để bán vé các sự kiện, nhà tổ chức sự kiện thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tạo tài khoản trên Sansukien.com và đăng nhập vào tài khoản này.
 • Đăng ký tài khoản nhà tổ chức sự kiện.
 • Bộ phận kinh doanh của Sansukien.com sẽ liên hệ với nhà tổ chức để thảo luận về các điều khoản.
 • Khi hai bên đã ký kết hợp đồng, Sansukien.com sẽ cung cấp quyền tạo sự kiện theo các chức năng trong điều khoản về tài khoản cho nhà tổ chức sự kiện.

2.Quy trình tạo sự kiện:

Khi có nhu cầu tạo sự kiện trên Sansukien.com, nhà tổ chức nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bấm vào nút Đăng sự kiện để tạo sự kiện mới. Điền đầy đủ thông tin tên sự kiện, địa điểm và thời gian tổ chức sự kiện, loại sự kiện, thông tin các loại vé, các phương thức thanh toán và chọn các ứng dụng tích hợp vào sự kiện.
 • Sansukien.com sẽ kiểm duyệt theo thông tin của nhà tổ chức và cho phép sự kiện hiển thị lên website.

3. Quy trình mua vé sự kiện:

Khi có nhu cầu mua vé sự kiện trên Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com, Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo các sự kiện do Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com cung cấp, sau đó lựa chọn sự kiện muốn mua vé.
 • Sau khi chọn được Nhà Tổ chức sự kiện bán sản phẩm phù hợp nhu cầu, Khách hàng có thể trực tiếp mua vé với số lượng tuỳ thích.
 • Dựa theo thông tin gian hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com, Khách hàng có thể liên hệ với nhà tổ chức sự kiện trước để hỏi về thông tin sự kiện.
 • Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm: Thanh toán sau khi nhận hàng, chuyển khoản qua thẻ tín dụng, nhắn tin đặt chỗ, gọi điện để mua vé hoặc thanh toán qua các cổng thanh toán.
 • Đối với việc thanh toán sau khi nhận hàng (COD): Khách hàng điền thông tin địa chỉ nhận hàng, Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com sẽ tiến hành giao vé tận nơi và thu tiền mặt.
 • Đối với thanh toán bằng thẻ ATM và thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard thì Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com kết nối với cổng thanh toán VNPT Epay, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến ngay và nhận vé điện tử qua Email sau khi thanh toán thành công.

4. Quy trình xác nhận đơn hàng:

Sau khi mua vé, Khách hàng sẽ được xác nhận đặt hàng như sau:

 • Sansukien.com sẽ gửi email xác nhận đến cho khách hàng theo địa chỉ email khách hàng cung cấp.
 • Khi tham dự sự kiện, khách hàng vui lòng cầm theo vé in giấy hoặc vé điện tử.
 • Sansukien.com sẽ kiểm tra tính xác thực của vé bằng cách quét một trong các mã in trên vé.

5. Quy trình hủy đơn hàng:

Sansukien.com cung cấp vé điện tử dưới dạng mã QR Code và Barcode được gửi trực tiếp tới email của khách hàng ngay khi giao dịch mua vé của khách hàng được hoàn tất, do vậy, Sansukien.com không hỗ trợ tính năng để người mua vé có thể chủ động hủy đơn khi đã thanh toán thành công vé sự kiện.

Trong trường hợp người mua vé có nhu cầu hủy đơn hàng, người mua vé liên hệ trực tiếp với nhà tổ chức sự kiện. Nếu nhà tổ chức sự kiện đồng ý với yêu cầu HỦY ĐƠN HÀNG của người mua, nhà tổ chức sự kiện sẽ thông báo lại cho Sansukien.com. Khi đó, quản trị viên hệ thống Sansukien.com sẽ hỗ trợ để thực hiện chủ động việc hủy đơn hàng của người mua.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Sansukien.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Sansukien.com và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thành viên người mua vé gửi khiếu nại về việc cung cấp vé sự kiện của nhà tổ chức sự kiện qua email: hotro@sansukien.com
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Sansukien.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua vé, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Sansukien.com có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua vé để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở Chính sách mà công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sansukien.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua vé sự kiện  đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Ngưởi mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH Một Thành Viên Săn Sự Kiện

Địa chỉ: 4/29 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.819.8689

Email: hotro@sansukien.com

Sansukien.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua vé (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên, đơn vị tổ chức đăng tin sự kiện trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sự kiện. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Các bên bao gồm đơn vị tổ chức, người mua vé sẽ phải có vai trò, trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với đơn vị tổ chức sự kiện cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Sansukien.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người mua vé và đơn vị tổ chức sự kiện nếu được người mua vé hoặc đơn vị tổ chức sự kiện (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người mua vé hoặc đơn vị tổ chức sự kiện đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị Sansukien.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về đơn vị tổ chức sự kiện: Sansukien.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Sansukien.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sự kiện của đơn vị tổ chức đó trên Sansukien.com đồng thời yêu cầu đơn vị tổ chức bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người mua vé. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên đơn vị tổ chức và người mua vé, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán:

Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com đưa ra các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (ATM, Visa, Master card..):

 • Bước 1: Khách hàng đặt vé, cung cấp thông tin đầy đủ. xác thực;
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước thông qua hình thức thanh toán trực tuyến;
 • Bước 3: Sansukien.com kiểm tra, xác nhận đơn đặt vé và chuyển vé điện tử đến Email khách hàng;
 • Bước 4: Khách hàng nhận vé điện tử tại Email hoặc tra cứu vé đã đặt trên hệ thống Sansukien.com

Cách 2: Thanh toán sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt vé, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực qua Hotline 090.819.8689
 • Bước 2: Sansukien.com xác thực đơn đặt vé;
 • Bước 3: Sansukien.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email…);
 • Bước 4: Sansukien.com chuyển vé;
 • Bước 5: Khách hàng nhận vé và thanh toán.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch:

Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

1. Quản lý thông tin của Nhà Tổ chức sự kiện: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com, Nhà Tổ chức sự kiện phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com đưa vào dữ liệu quản lý.

2. Kiểm soát giao dịch của Nhà Tổ chức sự kiện: Các giao dịch của Nhà Tổ chức sự kiện với Khách hàng sẽ được Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Nhà Tổ chức sự kiện.

3. Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

4. Cơ chế gửi khiếu nại về Nhà Tổ chức sự kiện dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Nhà Tổ chức sự kiện đến Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

5. Hệ thống thanh toán trực tuyến của Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com: Với tất cả thanh toán bằng thẻ tín dụng hay ATM, Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com đều bảo đảm thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn. Chúng tôi sử dụng giao thức SSL (Secure Sockets Layer) để bảo đảm quy trình thanh toán được bảo mật và an toàn. Sansukien.com hoàn toàn không lưu trữ lại bất cứ thông tin nào về thẻ tín dụng của khách hàng. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, Sansukien.com sử dụng iFrame từ VNPT Epay được bảo vệ bởi giao thức SSL để bảo đảm mức độ an toàn cao nhất.

6. Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com khuyến cáo Khách hàng tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của Nhà Tổ chức sự kiện trước khi tiến hành giao dịch.

7. Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp Khách hàng và Nhà Tổ chức sự kiện có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.

8. Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, để nghị các Nhà Tổ chức sự kiện cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT Sansukien.com bao gồm: email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Sansukien.com yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Sansukien.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình tham gia tại Website TMĐT Sansukien.com, Sansukien.com chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Sansukien.com cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Sansukien.com về phương diện các Trang và Dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Sansukien.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Website TMĐT Sansukien.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến các thành viên;
 • Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website TMĐT Sansukien.com;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Sansukien.com.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, website TMĐT Sansukien.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, toà án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện huỷ bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sansukien.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty TNHH Một Thành Viên Săn Sự Kiện

Địa chỉ: 4/29 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 090.819.8689

Email: hotro@sansukien.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Sansukien.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website TMĐT Sansukien.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sansukien.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: hotro@sansukien.com

Số điện thoại: 090.819.8689

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên Sansukien.com được Sansukien.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sansukien.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sansukien.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng kiểm tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của Thành viên tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Sansukien.com.

Ban quản lý Sansukien.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sansukien.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII. Quản lý thông tin xấu:

Quy định đối với đối tác đăng tin sự kiện và bán vé sự kiện:

Mọi quy định dưới đây áp dụng cho các khâu tiền kiểm và hậu kiểm của ban quản trị Sansukien.com, nếu phát hiện thành viên vi phạm quy định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường thông tin chính xác, tiện ích, an toàn cho các thành viên đang hoạt động tại Sansukien.com .

Các nhà tổ chức sự kiện có bán vé đều sẽ được ký hợp đồng kèm các điều khoản hợp tác với Sansukien.com, sau đó sẽ được phép đăng thông tin trên website. Các quy định về thông tin được đăng tải được quy định công khai tại trang Sansukien.com .

Vì thế, ban quản trị Sansukien.com khuyến cáo thành viên nên tìm hiểu kỹ các quy định trước khi đăng ký thông tin giới thiệu sự kiện, bán vé sự kiện để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những quy định mới sẽ được ban quản trị cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website TMĐT Sansukien.com

Quy định về việc tiêu chuẩn sự kiện được đăng tải trên website. Quy định này được đăng tải công khai trên trang Sansukien.com , vui lòng tham khảo thêm tại địa chỉ sau https://sansukien.com/tieu-chuan-chat-luong-su-kien

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website Sansukien.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban quản lý website SANSUKIEN.COM qua địa chỉ email: hotro@sansukien.com hoặc Điện thoại: 090.819.8689. Công ty TNHH MTV Săn Sự Kiện sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com.

Ban quản lý Sansukien.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com

Quyền của Ban quản lý website https://sansukien.com :

Website TMĐT Sansukien.com sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT Sansukien.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT Sansukien.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT Sansukien.com có quyền từ chối, tạm dừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website TMĐT Sansukien.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website TMĐT Sansukien.com hoặc có những hành vị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Sansukien.com .

Website TMĐT Sansukien.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website TMĐT Sansukien.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website TMĐT Sansukien.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website TMĐT Sansukien.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website TMĐT Sansukien.com sẽ giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Sansukien.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Sansukien.com . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT Sansukien.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website TMĐT Sansukien.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website https://sansukien.com :

Website TMĐT Sansukien.com chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Sansukien.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website TMĐT Sansukien.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc đăng tin sự kiện, giao dịch mua bán vé của các đơn vị đăng tin sự kiện, các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Sansukien.com .

Website TMĐT Sansukien.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Sansukien.com.

Website TMĐT Sansukien.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Sansukien.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thông tin sự kiện và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Sansukien.com.

Website TMĐT Sansukien.com chịu trách nhiệm trong việc công bố đầy đủ các nội dung thông tin liên quan đến sự kiện, vé sự kiện cũng như thông tin về đơn vị tổ chức sự kiện trong từng thông tin sự kiện đăng tải trên Website TMĐT Sansukien.com theo quy định của pháp luật hiện hành.

Website TMĐT Sansukien.com chịu trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin về sự kiện, dịch vụ cho người tiêu dùng theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Website TMĐT Sansukien.com chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin sự kiện, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo qui định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo qui định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.

Website Sansukien.com chịu trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin sự kiện giả mạo, các sự kiện có liên quan đến bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Yêu cầu đơn vị đăng tin sự kiện/bán vé sự kiện có điều kiện trên website TMĐT Sansukien.com phải cung cấp các giấy tờ, văn bản chứng nhận đủ điều kiện tổ chức sự kiện đối với sự kiện được đăng tải (trong trường hợp pháp luật quy định sự kiện cần phải có Giấy phép tổ chức sự kiện và các giấy tờ liên quan khác).

Website TMĐT Sansukien.com cam kết sẽ giải quyết yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện bồi thường cho khách hàng nếu đơn vị tổ chức sự kiện không thực hiện đúng các khuyến mãi, ưu đãi đã công bố trên website.

Website TMĐT Sansukien.com có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử.

Website TMĐT Sansukien.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Sansukien.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiêu tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Sansukien.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website TMĐT Sansukien.com sẽ công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website thương mại điện tử. Khi khách hàng trên website thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với đơn vị tổ chức sự kiện hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về đơn vị tổ chức sự kiện, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Trách nhiệm của Công ty TNHH Săn Sự Kiện đối với việc cung cấp dịch vụ website thương mại điện tử Sansukien.com :

Tuân thủ các quy định của tổ chức cung cấp dịch vụ thương mại điện tử được quy định tại Điều 36 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP:

 • Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử theo quy định tại Mục 2 Chương IV Nghị định số 52/2013/NĐ-CP và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.
 • Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử theo quy định tại Điều 38 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.
 • Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người sử dụng dịch vụ trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người sử dụng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 • Thiết lập cơ chế cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng theo quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định số 52/2013/NĐ-CP nếu website có chức năng đặt hàng trực tuyến.
 • Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử. Khi khách hàng trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán/đơn vị tổ chức sự kiện trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử cung cấp các thông tin như sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định.

Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện/người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đủ điều kiện tổ chức sự kiện).

X. Quyền và trách nhiệm đối tác (đơn vị tổ chức sự kiện, nhà cung cấp vé sự kiện) tham gia Sàn giao dịch Sansukien.com

Khi đăng ký trở thành Đối tác của Website TMĐT Sansukien.com và được Website TMĐT Sansukien.com chấp thuận dưới dạng tài khoản đối tác, Đối tác sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các ưu đãi dành cho đối tác nằm trong hệ thống của Sansukien.com và tiến hành quảng bá sự kiện của mình trên Website TMĐT Sansukien.com. Đối tác sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và quản lý sự kiện của mình trong hệ thống Sansukien.com.

Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website khuyến mại trực tuyến:

 • Thông tin về sự kiện.
 • Thông tin về vé sự kiện và giá vé sự kiện.
 • Thông tin về điều kiện giao dịch chung.
 • Thông tin về phương thức giao nhận vé.
 • Thông tin về các phương thức thanh toán.

Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên website thương mại điện tử.

Đối tác sẽ được nhân viên của Website TMĐT Sansukien.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quản lý tài khoản và sử dụng các dịch vụ tiến ích trên Website TMĐT Sansukien.com .

Đối tác có quyền giới thiệu các chương trình sự kiện trên trang website với đầy đủ các thông tin sau: tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác của thành viên, mô tả sự kiện và vé sự kiện, thời gian diễn ra sự kiện, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa điểm diễn ra sự kiện; nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với việc khuyến mại mua vé sự kiện tại Sansukien.com. Đối tác có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Sansukien.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website Sansukien.com .

Thực hiện các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên website thương mại điện tử.

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của Đối tác khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website khuyến mại trực tuyến.

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

Đối tác sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Đối tác có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Sansukien.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Đối tác chịu trách nhiệm về những thông tin của chương trình khuyến mãi cũng như chính sách khuyến mãi, thông tin liên quan đến hàng hóa khuyến mãi.

Đối tác cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Sansukien.com và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT Sansukien.com là chính xác và hoàn chỉnh. Đối tác đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT Sansukien.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Đối tác tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin sự kiện và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website Sansukien.com. Khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, hàng hoá tại đối tác hoặc người bán, đối tác hoặc người bán cam kết cung cấp dịch vụ, hàng hoá đúng với nội dung được nêu trên website thương mại điện tử.

Đối tác phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Website thương mại điện tử.

Đối tác cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Sansukien.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Webiste TMĐT Sansukien.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Đối tác phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Đối tác cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Sansukien.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Sansukien.com trong bản quy chế này.

Đối tác không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Sansukien.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Đối tác, Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Sansukien.com.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Sansukien.com

Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT Sansukien.com và được Website TMĐT Sansukien.com chấp thuận, Thành viên sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các ưu đãi nằm trong hệ thống của Sansukien.com. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử giao dịch của mình trong hệ thống Sansukien.com.

Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT Sansukien.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT Sansukien.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT Sansukien.com giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT Sansukien.com hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

Trong quá trình đăng ký Thành viên trên trang, Thành viên sẽ tạo tài khoản và mật khẩu. Thành viên có trách nhiệm phải tự bảo mật mật khẩu và tài khoản của mình cũng như chịu trách nhiệm hoàn toàn về các hoạt động liên quan đến tài khoản. Thành viên đồng ý thông báo ngay cho Sansukien.com khi có bất cứ ai sử dụng tài khoản hoặc mật khẩu của Thành viên mà không được Thành viên cho phép hay bất cứ lỗi bảo mật nào, và bảo đảm bạn thoát khỏi tài khoản sau mỗi phiên sử dụng. Sansukien.com không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự mất mát, hư hỏng hay trách nhiệm nào khác nếu Thành viên không tuân thủ điều lệ này hay do sự truy cập trái phép vào tài khoản của Thành viên. Trong trường hợp có tranh chấp giữa hai hoặc nhiều bên về quyển sở hữu tải khoản, Thành viên đồng ý rằng Sansukien.com sẽ là trọng tài duy nhất của tranh chấp đó và quyết định của Sansukien.com (có thể bao gồm việc chấm dứt hoặc đình chỉ tài khoản tranh chấp) là quyết định cuối cùng và ràng buộc tất cả các bên.

Thành viên có trách nhiệm thanh toán các chi phí của đơn hàng theo đúng quy định tại các sự kiện và các bước thanh toán theo từng phương thức thanh toán mà Thành viên lựa chọn. Sansukien.com có quyền từ chối hoặc hủy bỏ các giao dịch trong trường hợp phát hiện lỗi phát sinh hoặc các vấn đề về gian lận trong thanh toán.

Thành viên cam kết bảo mật toàn bộ các thông tin, điều khoản giao dịch trong các đơn hàng bao gồm: các thông tin về đơn hàng, các thông tin về giao dịch, phương thức thanh toán, các thông tin về giao dịch mua vé sự kiện.

XII. Điều khoản áp dụng:

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT SANSUKIEN.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT SANSUKIEN.com chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website Sàn giao dịch TMĐT SANSUKIEN.com. Sàn giao dịch TMĐT SANSUKIEN.com có quyển điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT SANSUKIEN.com cho các thành viên biết và thực hiện thủ tục thông báo với Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin – Bộ Công Thương. Quy chế sửa đối có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT SANSUKIEN.com áp dụng cho các sản phẩm thuộc gian hàng của Nhà Tổ chức sự kiện và không áp dụng cho các sản phẩm do chính SANSUKIEN.com cung cấp.

Sàn giao dịch TMĐT SANSUKIEN.com, Nhà Tổ chức sự kiện và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.

XIII. Điều khoản cam kết:

Công ty TNHH MTV Săn Sự Kiện cam kết thực hiện đúng các quy định trong Quy chế này trong suốt quá trình cung cấp Dịch vụ TMĐT với loại hình sàn giao dịch trực tuyến trên website https://sansukien.com. Đồng thời, Công ty TNHH MTV Săn Sự Kiện cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ báo cáo theo quy định pháp luật.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Sansukien.com :

 • Sàn giao dịch Thương mại điện tử Sansukien.com
 • Công ty TNHH Một Thành Viên Săn Sự Kiện.
 • Địa chỉ: 4/29 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng giao dịch: 4/29 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 090.819.8689
 • Email: hotro@sansukien.com

Đại diện Công ty
Giám đốc
(đã ký)

Thay đổi lần cuối vào ngày 12/07/2019 bởi Sansukien.com