Th6 26

VIETBUILD HCM 2024 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại TP. HCM

Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam – SSEC 26/06/2024 lúc 08:30 64.9 K
VIETBUILD HCM 2024 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại TP. HCM
480 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại TP. HCM – VietBuild HCM 2024 với chủ đề “Nhà Ở – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra từ ngày JavaScript Disabled tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam – SSEC, Công viên Phần mềm Quang Trung, Đường Số 1, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh. Ban tổ chức cho biết, triển lãm có quy mô hơn 1.200 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. Giới thiệu tại triển lãm là những sản phẩm, công nghệ mới, hiện đại đáp ứng các tiêu chí: Thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số.

Từ lâu, VietBuild được xem như một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tổ chức hội chợ triển lãm, Triển lãm Quốc tế VietBuild HCM đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước. Đây là các đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Xem thêm:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Triển lãm Vietbuild HCM 2024 là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời đây là dịp để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh. Nhiều thương hiệu lớn đã đồng hành cùng Vietbuild HCM trong suốt những năm qua như Viglacera, Đồng Tâm, Toto, An Cường, SCG, Secoin, Vitto, Vicostone, TTC, Catalan, Eurowindow, Aseanwindow… Các thương hiệu trên đã không ngừng phát triển và cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng.

VietBuild HCM 2024 có gì hấp dẫn ?

– Triển lãm mang lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới, hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm. Nhiều giải thưởng chất lượng được trao tặng cho các Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

– Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành. Đây được coi là cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia, DN chia sẻ, thảo luận về những công nghệ mới, hiện đại, cũng như khuyến khích DN nghiên cứu và liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

– Triển lãm còn là điểm hẹn của các Doanh nghiệp trong & ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như đa số khách tham quan… Họ sẽ tìm được cho mình nhiều giải pháp, sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình nhà ở.

Lĩnh vực trưng bày tại VietBuild HCM 2024

Những thành tựu và sự trưởng thành, phát triển toàn diện trên các lĩnh vực.

1. Xây dựng:

Giới thiệu năng lực, thành tựu của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong linh vực thi công xây dựng, kiểm định chất lượng công trình, sản xuất và cung cấp thiết bị công nghệ trên các lĩnh vực xây dụng công nghiệp, xây dựng công trình giao thông, xây dựng dân dụng, xây dựng thủy lợi, các máy móc thiết bị thi công cơ giới, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư…

2. Tư vấn & Thiết kế kiến trúc:

Giới thiệu năng lực, thành tựu và khả năng hợp tác của các đơn vị, doanh nghiệp trên các lĩnh vực:

  • Tư vấn thiết kế xây dụng, thiết kế kiến trúc, thiết kế trang trí nội ngoại thất
  • Tư vấn kiểm định chất lượng công trình xây dựng, tư vấn chứng nhận chất lượng công trình xây dựng
  • Tư vấn kiểm định chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng, tư vấn xây dựng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn nghiệm thu vật tư công trình, định mức vật tư, hướng dẫn sử dụng sản phẩm v.v…
  • Tư vấn thiết kế và xây dựng với các vật liệu phục vụ công trình xanh, phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

3. Bất động sản:

– Giới thiệu các dự án đầu tư xây dựng về bất động sản công nghiệp, Bất động sản du lịch, Bất động sản thương mại của các tỉnh, thành phố, các địa phương trong cả nước và các tập đoàn kinh tế đa quốc gia.

– Giới thiệu các khu công nghiệp, khu nhà ở, khu cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn…

– Các sàn giao dịch bất động sản. Các chương trình nhà ở xã hội.

– Các sản phẩm phục vụ cho ngôi nhà bền vững, ngôi nhà thông minh…

4. Vật liệu xây dựng:

– Các sản phẩm vật liệu xây dụng: Xi măng, sắt thép, dầm bê tông, gạch, ngói, gạch men, ngói màu, sơn và chất chống thấm, chất tạo màu công nghiệp, các loại hóa chất trong xây dựng, thiết bị cấp thoát nước, máy năng lượng mặt trời, nhựa xây dựng, vật liệu cách âm, cách nhiệt, kính xây dựng, tôn và các loại tấm lợp, kết cầu thép, giàn giáo…

– Các loại máy móc, thiết bị công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng.

– Các sản phẩm, thiết bị về công nghệ năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng, thân thiện & bảo vệ môi trường

5. Trang trí nội & ngoại thất:

– Các thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống báo cháy, báo trộm, chống trộm, camera, két sát, khóa các loại

– Các sản phẩm trang trí nội thất – ngoại thất: Bàn ghế, tủ, giường, thiết bị điện lạnh, đèn chiếu sáng, cửa đi, cửa lùa, cửa số, màn rèm cửa, vách ngăn di động, quạt, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gồm sứ, thảm, hàng thủ công mỹ nghệ, mỹ thuật, tranh tượng, giấy dán tường, hồ bơi, ván sàn, salon, sách phục vụ về thiết kế xây dựng, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất…

– Các loại máy móc, công nghệ sản xuất hàng trang trí nội ngoại thất.

– Giới thiệu tiềm năng hợp tác đầu tư xây dựng giữa Việt Nam và các nước.

Các hội thi & Xét thưởng:

– Xét và trao giải thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tại triển lãm, góp phần đồng hành với sự phát triển của triển lãm VIETBUILD và Ngành xây dựng Việt Nam.

– Xét và trao giải “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp & ấn tượng”

Các hội thảo:

– Giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến thân thiện môi trường của ngành Xây dựng & Bất động sản trong hội nhập và phát triển.

– Chuỗi hội thảo đặc biệt về tiềm năng và cơ hội đầu tư về bất động sản công nghiệp, Bất động sản du lịch và thương mại

– Các sàn giao dịch Bất động sản, các chính sách mới của ngành Xây dựng

– Giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện và các khu đô thị mới trong cả nước

Hội nghị & Diễn đàn doanh nghiệp tại Triển lãm

– Nơi gặp gỡ giữa các nhà doanh nghiệp với các đối tác và người tiêu dùng để giới thiệu và tư vấn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ liên tục được diễn ra tại triển lắm

Cùng với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và Vật liệu xây dựng đã cùng hội tụ về TP. HCM để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới tại VietBuild HCM 2024.

VIETBUILD HCM 2024 will take place from June 26th, 2024 to June 30th, 2024 at The VIECC EXPO Exhibition & Convention Center, in Quang Trung Software City, District 12, HCMC, jointly organized by the Ministry of Construction and VIETBUILD Construction International Exhibition Organizing Corporation.There are nearly 1,500 booths of new products, advanced technology, and brands from many countries.

VIETBUILD HCM 2024 is a place for businesses to connect information, promote their brands, and introduce products. This is also an opportunity for investors, construction contractors, consulting units and building materials manufacturers to exchange information, share experiences and seek business cooperation opportunities.

There are many activities to support business taking place at the exhibition such as Business Forum and Customer Conference, and networking programs. Through this, it creates conditions for the construction market to develop stronger. Most of the products on display this time have been researched and invested by businesses to create new designs, enhanced features and quality to meet the needs of housing, construction, interior and exterior that are developing rapidly.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

In the field of industrial machinery and equipment, many products are introduced such as iron, steel, insulation paint, decorative paint, waterproofing materials and admixture, ceiling panels, PVC walls, 3D aluminum ceilings, soundproof materials, decorative tiles, plastic roof tiles, paving stones, industrial glue, welding machines, CNC machines, processing machines, etc.

For interior & exterior decoration – architecture, businesses display kitchen appliances, carpets, wall paintings, sanitary equipment, interior design – construction, handicrafts, wallpaper, curtain, wooden floor, smart furniture, home interior. There are also other products such as solar energy systems, air purifiers, antibacterial tanks, hand tools, aluminum gates, elevators, etc.

In the exhibition framework, many practical activities such as Business Forum – Customer Conference are considered a bridge for businesses and the public to meet and capture consumers’ views to orient their strategies in business.

The organizing board has also organized exchange programs between departments, sectors, and business associations in the provinces and cities in the country’s Southern area with exhibitors in order to create good chances for managers, social organizations. The exchange program also enables businesses to capture the growing demand and the global integration of Vietnam on the management and production of construction materials.

Đơn vị tổ chức

Công Ty Tổ Chức Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng Vietbuild

Standard

Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD là đơn vị tổ chức Triển lãm Quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. VIETBUILD là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

1

Followers

0

hồi đáp

5

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

Công Ty Tổ Chức Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng Vietbuild
Liên hệ

Thời gian

26/06/2024 - 30/06/2024
8:30 sáng - 7:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam – SSEC
Công viên Phần mềm Quang Trung, Đường Số 1, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.


Subscribe
Thông báo khi có
guest
8 bình luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn
Inline Feedbacks
Xem tất cả
PHẠM THỊ KIM PHƯỢNG
PHẠM THỊ KIM PHƯỢNG
Khách
30/03/2021 13:32

Tôi muốn tham gia triển lãm

Võ Nam Huỳnh Anh
Võ Nam Huỳnh Anh
Khách
15/06/2022 07:55

cho hỏi gói đăng ký thành viên, Mua vé sự kiện với giá gốc từ đơn vị tổ chức là bao nhiêu tiền vậy

Săn Sự Kiện
Support Leader
trả lời đến  Võ Nam Huỳnh Anh
15/06/2022 20:39

Chào bạn, VIETBUILD HCM 2022 hoàn toàn miễn phí tham dự cho khách tham quan, để đăng ký, bạn nhấn vào nút "Đăng ký tham dự" tại mục "Thông tin vé" phía trên bài viết nhé.

Lê Văn Lý
Lê Văn Lý
Khách
22/05/2023 13:27

tôi muốn đăng ký gian hàng trong hội chợ triển lãm thì chi phí và hồ sơ đăng ký thế nào vậy?

đào
đào
Khách
trả lời đến  Lê Văn Lý
01/08/2023 08:19

Hotline 0989.989.809

Ngọc Linh
Ngọc Linh
Khách
29/05/2023 09:22

Mình muốn xin liên lạc của BTC

đào
đào
Khách
trả lời đến  Ngọc Linh
01/08/2023 08:20

hotline 0989.989.809

Võ thị Hiếu
Võ thị Hiếu
Khách
22/03/2024 16:00

tôi muốn xem triển lãm, phải đăng ký như thế nào ạ

Số điện thoại
9
8
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x