Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

VIETNAM EXPO HCM 2021 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

02/12/2021 - 04/12/2021
09:00 - 18:00
  • Địa điểm Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Đăng ký tham dự

Mô tả sự kiện

VIETNAM EXPO HCM 2021 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh sẽ là một chuỗi các Triển lãm chuyên ngành liên kết kiến tạo các cơ hội kết nối và mang lại nhiều giá trị cho các đơn vị tham dự. Hội chợ do Công ty VINEXD phối hợp với các Tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế và Hiệp hội ngành hàng tổ chức từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 12 năm 2021 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Các hoạt động xúc tiến thương mại đã giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế. Với lịch sử là một sự kiện xúc tiến thương mại uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam, Vietnam Expo vẫn luôn khẳng định điều đó qua từng năm tổ chức và năm 2021 – sau một năm với nhiều khởi sắc của nền kinh tế Việt Nam, kim ngạch xuất nhập khẩu và đầu tư đều đạt những dấu hiệu tăng trưởng đáng mừng, hội chợ tiếp tục phát huy vai trò của một sự kiện xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư, đưa sản phẩm Việt Nam quảng bá ra thế giới và ngược lại.

VIETNAM EXPO HCM 2021 dự kiến thu hút 950 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ:  Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Đức …trên diện tích 15,000 m2 , tương đương 1000 gian hàng, bao gồm 04 khu triển lãm chính:

  1. Khu gian hàng quốc gia: trưng bày các sản phẩm, dịch vụ nổi bật do các tổ chức xúc tiến thương mại trên thế giới tổ chức.
  2. Khu máy móc và điện tử: trưng bày máy móc và thiết bị công nghiệp, máy xây dựng, sản phẩm hóa chất, sản phẩm điện & điện tử, thiết bị điện tử gia dụng & linh kiện điện tử…
  3. Khu sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay: trưng bày dụng cụ các loại, thiết bị gia cố, ngũ kim xây dựng và DIY, Khóa/sản phẩm an toàn và bảo hộ lao động…
  4. Khu công nghệ làm vườn và thiết kế quang cảnh: trưng bày các sản phẩm thiết kế – trang trí quang cảnh, máy móc – thiết bị & dụng cụ làm vườn; Công nghệ chiếu sáng ngoài trời, hoa – cây cảnh & kỹ thuật chăm sóc.

Ngoài khu gian hàng quốc gia danh dự nổi bật, Hội chợ còn đón nhận sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp Hàn Quốc do Chính quyền và các tổ chức xúc tiến thương mại đến từ các tỉnh, thành tổ chức, như: Phòng Thương mại và Công nghiệp Bucheon (BCC), Chính quyền nhân dân TP. Incheon, TP. Suwon, TP. Daejeon, GSBC & Kotra, GIDF, JS BIO vv…

Ngoài hiệu quả đối với các doanh nghiệp nước ngoài, VIETNAM EXPO HCM 2021 cũng là lựa chọn để các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm trực tiếp tới trên 10,000 khách tham quan thương mại trong ba ngày triển lãm. Theo tổng kết đánh giá của các doanh nghiệp Việt Nam tham dự các kỳ Hội chợ trước đây, Vietnam Expo thật sự là cầu nối hữu hiệu giúp doanh nghiệp Việt Nam mở rộng mạng lưới tiêu thụ nội địa cũng như tìm kiếm đối tác xuất khẩu ra các nước.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện liên kết trên được tổ chức tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh – VIETNAM EXPO HCM 2021 sẽ là điểm đến để ra mắt, giới thiệu quảng bá sản phẩm mới, công nghệ mới, gặp gỡ đối tác tiềm năng, qua đó giúp các doanh nghiệp thu nhận được đánh giá, định hình nhu cầu của thị trường và mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam và các nước.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng triển lãm, vui lòng liên hệ tại đây

Đơn vị tổ chức

Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương), với thương hiệu Vinexad , được thành lập năm 1975 đã đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam. Sau 40 năm họat động trên thị trường Việt Nam, một trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới, với sức mạnh về kinh nghiệm, nguồn nhân lực trẻ, tính chuyên nghiệp, VINEXAD đã khẳng định vị thế là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành Quảng cáo, Truyền thông, Triển lãm Sự kiện và Xúc tiến Thương mại Quốc tế.

guest
2 bình luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn
Inline Feedbacks
Xem tất cả
HÀ VĂN KHÁNH
Khách
HÀ VĂN KHÁNH
31/08/2021 09:45

muốn tham gia tìm hiểu

Săn Sự Kiện
Lão Đại
Săn Sự Kiện
03/09/2021 10:44
trả lời đến  HÀ VĂN KHÁNH

Chào bạn, để tìm hiểu thêm về sự kiện, bạn vui lòng truy cập phần "Liên hệ nhà tổ chức" phía dưới bài đăng nhé. Cảm ơn bạn.

Sự kiện đáng quan tâm

2
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x