Tin tức sự kiện Việt Nam

Chúc mừng năm mới và lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Chúc mừng năm mới – Tết Nguyên Đán 2020 Chào đón Tết Nguyên Đán 2020, Săn Sự Kiện xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong năm 2019 vừa qua, sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng/Quý đối tác đã giúp […]

Chi tiết 8 điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2020 tại TP.HCM

TP. HCM (Sài Gòn) sẽ tổ chức bắn pháo hoa 15 phút tại 8 điểm trong đêm giao thừa Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Thông tin 30 điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội 2020 – giao thừa Tết Canh Tý

Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa 15 phút tại tất cả 30 quận, huyện, thị xã đêm giao thừa Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Quy tụ cùng dàn sao “khủng” tại lễ trao giải POPS Awards 2017

Những cái tên cực hot như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Văn Mai Hương, … sẽ quy tụ cùng nhau tại lễ trao giải POPS Awards 2017.

Hủy show: Thiệt hại khủng khiếp về tiền hay những thứ khác

Hủy show – Đằng sau sự tiếc nuối, giận dữ của khán giả còn có thứ lớn hơn: thiệt hại về tiền, thậm chí những thứ không đo đếm được bằng tiền.

Làm thế nào để tăng doanh thu cho các sự kiện bán vé

Làm sự kiện bán vé là thách thức không nhỏ đối với nhà tổ chức. Làm thế nào để khiến khán giả phải điên cuồng săn lùng vé sự kiện của bạn.

Giới thiệu một số loại máy dùng trong tổ chức sự kiện

Mời độc giả Săn Sự Kiện cùng điểm qua 4 loại thiết bị, máy dùng trong tổ chức sự kiện tại Việt Nam đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Tiệc Gala Dinner và những điều bạn chưa biết

Vì sao người ta lại tổ chức tiệc Gala Dinner? Nó có ý nghĩa gì đối với Doanh nghiệp? Săn Sự Kiện sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về Gala Dinner.

Đâu là điểm nhấn sáng tạo khi tổ chức sự kiện?

Bên cạnh thiết kế sân khấu, thiết kế background,… tạo điểm nhấn sáng tạo khi tổ chức sự kiện cũng là điểm quan trọng trong quá trình event.

Chia sẻ lịch hội chợ Thái Lan 2017 tại Việt Nam chuẩn nhất

Để thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin về hội chợ Thái Lan tại Việt Nam, phù hợp với ngành hàng của khách hàng, Săn Sự Kiện sẽ tổng hợp lịch hội chợ Thái Lan 2017 tại Việt Nam chuẩn nhất đến quý độc giả.

10 ý tưởng sự kiện độc đáo dựa trên công nghệ hiện đại

Với sự phát triển công nghệ hiện đại, những xu hướng, ý tưởng sự kiện độc đáo sau đây sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới nghề tổ chức sự kiện tại VN.

3 điểm cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Để lựa chọn một địa điểm “đắc địa” nhất cho Event của mình, có nhiều yếu tố mà dân Event phải cân nhắc khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện.