Th10 30

IEAE HANOI 2024 – Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam tại Hà Nội

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội 30/10/2024 lúc 09:00 6.6 K
IEAE HANOI 2024 – Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam tại Hà Nội
84 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

IEAE HANOI 2024 – Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam được tổ chức dựa trên tiềm năng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành hàng này. Tại triển lãm, Quý vị được đàm phán trực tiếp với Lãnh đạo các doanh nghiệp sản xuất, được trải nghiệm trên tay các sản phẩm mới nhất mà không mất chi phí hay thời gian sang nước bạn từ đó có được lợi ích tài chính tối đa. Đây chắc chắn là cầu nối vững chắc đưa các tổ chức, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất – phân phối các ngành hàng liên quan của Việt Nam kết nối – giao thương đặt nền móng hợp tác lâu dài trong tương lai với các đối tác chất lượng.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang đi vào ứng dụng tích cực, tạo sự phát triển cho nhiều ngành nhiều lĩnh vực khác nhau. Đáng kể phải nói tới các công nghệ ứng dụng trong thực tiễn nhằm nâng cao giá trị cuôc sống hiện đại trong các sản phẩm điện tử và thiết bị thông minh. Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Đặc biệt, ngành công nghiệp đang duy trì mức tăng trưởng cao với 8,86%. Những con số biết nói bên trên cho thấy Việt Nam đang có tiềm lực rất mạnh về mọi mặt để phát triển trong thời gian tới, cho dù có vấp phải những khó khăn tạm thời trước mắt.

Xem thêm:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

IEAE 2024 là cơ hội quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử và thiết bị thông minh sau đại dịch. Ban tổ chức triển lãm đang tích cực chuẩn bị nhằm thu hút đông đảo nhất có thể các doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thiết bị điện cũng như năng lượng xanh đến tham dự sự kiện. Cùng với đó là kế hoạch tổ chức hàng loạt hoạt động hấp dẫn như hội nghị – hội thảo chuyên ngành, trình diễn giới thiệu sản phẩm mới, kết nối giao thương trực tiếp và trực tuyến trong khuôn khổ triển lãm…

Các ngành hàng chính tại IEAE HANOI 2024

– Máy móc, thiết bị điện & điện tử
– Sản phẩm công nghệ, linh – phụ kiện
– Thiết bị thông minh – Smart Home
– Công nghệ LED và hệ thống chiếu sáng
– Điện lạnh – Điện gia dụng

Đây là triển lãm chuyên ngành có quy mô lớn tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực điện tử, điện gia dụng. Đặc biệt, triển lãm có diện tích trưng bày lên tới 10.000 m2 với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp là các nhà sản xuất hàng đầu, trưng bày hàng chục nghìn sản phẩm điện, điện tử với công nghệ mới nhất và thịnh hành nhất.

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm, các diễn đàn, hội thảo sẽ được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo các hiệp hội, các chuyên gia trong ngành, đại diện các doanh nghiệp và các cơ quan trong các lĩnh vực. Nội dung chính của các diễn đàn và hội thảo sẽ xoay quanh chủ đề về tình hình phát tiển hiện tại của ngành điện tử, điện gia dụng và thiết bị thông minh cũng như thúc đẩy sự đổi mới và phát triển ngành.

IEAE HANOI 2024 hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm thành công, đáp ứng nhu cầu thiết thực của các nhà trưng bày và khách tham quan về một sự kiện kết nối cung – cầu hiệu quả, không ngừng khẳng định vai trò của triển lãm thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất trong ngành Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh tại Việt Nam.

The Vietnam International Electronics & Smart Appliances Expo 2024 (IEAE Hanoi) will take place in the International Centre for Exhibition (ICE) in Hanoi from October 30th, 2024 to November 1st, 2024 encourages the consumption of high-quality electronic and entertainment products, while committing to building an efficient and professional “one-stop shopping” platform, providing a smart exhibition experience for buyers in HaNoi and across Vietnam.

In the context of international integration and rapid changes, Vietnam has witnessed many notable achievements. In 2019, Gross Domestic Products (GDP) reached 7.02%, exceeding the goal of 6.6-6.8% that the National Assembly had set. What’s more, industry achieved a significant growth of 8.86%. Those statistics shows that Vietnam has enormous potential in every aspects for its future development in spite of any difficulties ahead.

Vietnam International Electronics & Smart Appliances Expo 2024 is held based on the great potential of enterpries in this field. At the show, visitors will directly meet with decision-makers, experience the latest products without money-consuming or traveling far away. The show will not only connect local enterpries with many foreign partners, but also create open opportunites for their long-term and close cooperations in the near future.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Exhibitors Profile

- Machinery, electric devices & electronics

- Technology products & components

- Smart appliances – smart home

- LED technology & lighting system

- Refrigeration – household electricity

In the framework of the event, forums and seminars will be organised, focusing on the development of the electronic industry, household electrics, and smart devices as well as solutions to promoting innovation and development of these sectors.

Jointly organised by the Vietnam National Trade Fair & Advertising Company (Vinexad), and Chaoyu Expo of China, the event aims to boost partnerships between Vietnamese businesses and foreign firms, and the development of a high-quality electronic consumer market in the country.

According to Vinexad, covering a display area of 10,000sq.m, this is one of the large-scale specialised exhibitions in Vietnam, which will feature tens of thousands of electrical and household electronic appliances, smart devices, computers, phones, accessories and game equipment, and electronic components and other products from over 200 businesses and producers.

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VINEXAD

Standard

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương), với thương hiệu Vinexad , được thành lập năm 1975 đã đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam. Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngoài nước. Mỗi năm, công ty tổ chức và tham gia hàng chục hội chợ - triển lãm lớn trong và ngoài nước, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham gia.

1

Followers

0

hồi đáp

19

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VINEXAD
Liên hệ

Thời gian

30/10/2024 - 01/11/2024
9:00 sáng - 6:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội
91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.


Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x