Th5 16

SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2024 – Triển lãm Quốc tế công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Phụ trợ

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 16/05/2024 lúc 08:00 24.4 K
SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2024 – Triển lãm Quốc tế công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Phụ trợ

Giới thiệu sự kiện

Triển lãm Quốc tế lần thứ 19 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2024 sẽ trở lại từ ngày JavaScript Disabled tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức bởi Cục Công Nghiệp (VIA) và Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) cùng Hiệp hội K-Wellness Hàn Quốc, phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI), dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Thường niên diễn ra với 18 lần tổ chức, Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2024 lần thứ 19 là một trong số những triển làm chuyên ngành uy tín, được tổ chức chuyên nghiệp, luôn ghi nhận những nỗ lực không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng – hiệu quả phù hợp với xu hướng công nghệ chung của ngành trên thế giới và đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Công nghiệp Ô tô – Xe máy và Công nghiệp Hỗ trợ tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ Saigon Autotech & Accessories 2024, ngoài các lĩnh vực truyền thông về phụ tùng, phụ kiện, phụ gia, dầu nhờn, dầu nhớt, dịch vụ – trang thiết bị sửa chữa bảo dưỡng, nội – ngoại thất ô tô, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; lần đầu tiên sẽ có triển lãm con mang tên Triển lãm về Chuyển động thông minh và Bảo vệ môi trường (Smart E-mobility World). Đây sẽ nơi quy tụ và trưng bày các loại xe điện – xe thông minh, linh kiện – phụ kiện cho xe điện – xe thông minh, công nghệ ắc quy, các thiết bị điều khiển tự động, thiết bị không người lái, thiết bị chuyển động tương lai,…đến từ các quốc gia phát triển công nghệ hàng đầu thế giới. Điều này chắc chắn sẽ là một điểm mới mẻ và đáng để mong chờ tại Saigon Autotech & Accessories 2024.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Xem thêm:

Cùng với đó, Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2024 sẽ mở rộng quy mô và ngành hàng thêm các lĩnh vực đầu vào hỗ trợ trong chuỗi sản xuất các sản phẩm phụ tùng – phụ kiện như ngành nhựa, ngành cao su, ngành thép,… để đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực sản xuất và phát triển thị trường của các doanh nghiệp nội địa; thu hút thêm nhiều doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ nước ngoài tham gia nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, kết nối. Triển lãm sẽ được tổ chức trên diện tích 15.000m2 với hơn 500 gian hàng, dự kiến thu hút 15.000 lượt khách tham quan trong đó có 8000 lượt khách giao thương.

Lý do tham dự:

– Tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng với sự hiện diện của hàng trăm doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ.

– Tạo dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và tăng cường uy tín trên thị trường.

– Trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ các đối tác trong không gian giao thương sôi động. Từ đó mở rộng kết nối với các đối tác tiềm năng, tạo ra cơ hội hợp tác và phát triển.

– Nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng doanh thu, đồng thời giúp các doanh nghiệp và người tiêu dùng mua được hàng hoá chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

– Kết nối giữa các doanh nghiệp giúp phát triển thêm nhiều ý tưởng, cách làm hay trong kinh doanh.

– Khám phá xu hướng mới nhất trong ngành công nghệ ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ và áp dụng nhiều tiến bộ khoa học vào sản xuất tạo sản phẩm đa dạng và chất lượng cho các doanh nghiệp

Lĩnh vực trưng bày:

– Xe nguyên chiếc

– Xe điện

– Phụ tùng & linh kiện

– E-mobility

– Phụ kiện & độ xe

– Sửa chữa & bảo trì

– Trạm dịch vụ, rửa xe

– Hệ thống & điện tử

– IT & quản lý

Với quy mô quốc tế, Triển lãm Saigon Autotech 2024 không chỉ có doanh nghiệp trong nước (chiếm tỉ lệ gần 40%) mà còn quy tụ nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới (chiếm hơn 60% tỷ lệ doanh nghiệp tham gia) như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Indonesia… với các ngành hàng phong phú, đa dạng. Các đơn vị tham gia triển lãm Saigon Autotech 2024 sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm như ô tô, xe máy – xe đạp điện, phụ tùng, linh kiện, hệ thống điện tử, xe nâng và máy kỹ thuật, đèn xe….

Trong đó, các doanh nghiệp tiêu biểu tại Saigon Autotech 2024 như: Tổng Công ty máy động lực và máy Nông nghiệp Việt Nam (VEAM) với thế mạnh về các dòng xe tải như xe tải, xe ben và các dòng xe chuyên dụng, phụ tùng, phụ kiện; Xe ô tô điện của Đại Phát Tín và Tùng Lâm, xe đầu kéo-rơ móoc của Sài Gòn Chấn Phát, thương hiệu XSEF của công ty phụ tùng Daifa, xích KMC, khóa chống trộm thông minh smartkey của Trương Phát Tín và Safari, Film cách nhiệt 3M và dầu nhờn Eneos Nhật Bản đến từ nhà phân phối Phước Khang, Dầu nhớt Idemitsu Nhật Bản và các thiết bị gara ô tô của công ty Tiến Thành, máy rửa xe công nghệ cao của công ty Okatsune Nhật Bản, bóng đèn ô tô xe máy của Maxis, thiết bị định vị và camera hành trình của Vietmap và T.C track, lốp xe Thái Lan Camel, đồ chơi và linh kiện độ xe motor MC Racing Parts…

Thể hiện đúng tinh thần một triển lãm chuyên ngành, nơi các nhà sản xuất kinh doanh gặp gỡ, trao đổi về những giải pháp và công nghệ mới nhất trong ngành để tìm kiếm đối tác hợp tác, Saigon Autotech & Accessories 2024 sẽ không khai thác quá nhiều vào các yếu tố giải trí, biểu diễn, mà tập trung mở rộng quy mô và tăng cường chất lượng khách thương mại cho Triển lãm. Cùng với sự đồng hành của 11 đối tác quốc tế tại Châu Á và Châu Âu, lượng khách trưng bày quốc tế tham gia vào triển lãm lần này hứa hẹn sẽ tăng từ 15 – 20%. Đối với khách tham dự, Ban Tổ chức cũng nỗ lực phối hợp và cộng tác với nhiều hiệp hội, tổ chức hỗ trợ kết nối doanh nghiệp để mang cơ hội xúc tiến thương mại của triển lãm đến với các doanh nghiệp đúng đối tượng, đúng mục tiêu.

Bên cạnh các hoạt động thường niên của triển lãm như sự kiện “Kết nối giao thương” theo chủ điểm và chuyên đề, Hội thảo chuyên ngành hay các diễn đàn doanh nghiệp, các cuộc thi âm thanh – độ xe; triển lãm năm nay sẽ có thêm nhiều hoạt động mới mang tính chuyên môn cao như các cuộc thi tay nghề sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc phương tiện đi lại. Điều này sẽ đem đến những trải nghiệm thiết thực và hữu ích cho khách tham quan và khách tham gia.

The International Exhibition on Automobile, Motorcycle, Electric Vehicle and Supporting Industries Autotech & Accessories 2024 will be held from May 16th, 2024 to May 19th, 2024 at Saigon Exhibition and Convention Center (SECC) – 799 Nguyen Van Linh, District 7, Ho Chi Minh City.

Having been organized for 19 times, Autotech & Accessories International Exhibition is the most prestigious and long-standing specialized exhibition in Vietnam, bringing together enterprises and prominent brands from Vietnam, Korea, Thailand, Malaysia, Taiwan, China, the United States, and Japan... The Autotech & Accessories 2024 will maximize display efficiency, provide the greatest experience for both exhibitors and visitors, and optimize customer trading activities.

With the display scale of nearly 10,000 m2, Autotech & Accessories 2024 attracts the participation of more than 200 Vietnamese and foreign enterprises including Japan, Korea, Thailand, China, and the entities such as Taiwan, Hong Kong… At more than 300 booths, exhibitors introduce diverse product categories from complete built-up vehicles including passenger cars, motorcycles, trucks, electric vehicles to spare parts, accessories, and advanced technology solutions…

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Exhibit Categories

- Specialized Vehicles

- Electric Vehicles

- Parts & Components

- E-mobility

- Accessories & Tuning

- Repair & Maintenance

- Electronics & Systems

- IT & Management

- Service Station & Car Wash

With the strategy of “diversity in the display industry and customer approach”, Autotech & Accessories 2024 expands opportunities for trade connection and promotion for all customers, from individual customers (B2C) to business customers (B2B).

In addition to promote the direct connection method at the exhibition with many supportive policies for participating businesses and business delegations, this year, Autotech & Accessories 2024 continues to maintain online trade promotion activities for customers who cannot visit the exhibition directly. This not only effectively supports businesses that register to participate directly, but also attracts domestic and foreign businesses to participate online. As of the opening of the exhibition, the Organizing Committee had received early registration of more than 800 businesses, in various fields from car interior and exterior, auto parts, accessories, motorcycles, electric vehicles, batteries, chargers, car toys, repair equipment, etc.

Autotech & Accessories 2024 is expected to create a solid premise for domestic and foreign enterprises to increase brand identity, seek new cooperation and investment opportunities to promote production and sales, and increasingly positioning themselves in the Vietnamese and international markets.

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu – ATFA

Thành lập từ năm 2005, ATFA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, triển lãm, truyền thông và các hoạt động xúc tiến thương mại. Phương châm làm việc của ATFA là luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm qua từng dịch vụ của mình. Chúng tôi không chỉ làm kinh doanh, chúng tôi còn muốn trở thành đối tác cùng “đồng hành đi tới thành công” của khách hàng.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu – ATFA
Liên hệ

Thời gian

16/05/2024 - 19/05/2024
8:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x