Quy trình mua bán vé sự kiện trực tuyến

Nếu bạn chưa biết cách đặt mua bán vé sự kiện trực tuyến tại Săn Sự Kiện thì có thể tham khảo quy trình sau đây, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được những tấm vé sự kiện như ý:

Quy trình mua vé sự kiện tại sansukien.com :

Để mua vé sự kiện, khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản tại Sansukien.com hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản trước đó.

Khách hàng chọn sự kiện cần xem trên trang chủ Sansukien.com hoặc tiến hành tìm kiếm sự kiện tại menu Khám phá -> Tất cả sự kiện

 

Sau khi ấn vào xem chi tiết sự kiện, tại trang sự kiện chi tiết hiển thị nút Đặt Vé Ngay như hình sau đây:

 

Ấn vào nút Đặt vé ngay để bắt đầu đặt vé, hệ thống website Sansukien.com sẽ chuyển bạn sang bước 1 của chức năng đặt vé.

Bước 1: Chọn vé sự kiện

Chức năng đặt vé của Sansukien.com bao gồm 05 bước riêng biệt để bạn có thể dễ dàng hoàn thiện đơn hàng của mình.

Tại bước 1 bạn cần kiểm tra thông tin đơn hàng. Các thông tin đơn hàng bao gồm: Thông tin của vé sự kiện mà bạn đang đặt hàng. Thông tin vé sự kiện có thể bao gồm nhiều loại vé khác nhau với giá khác nhau tùy theo vị trí của vé.

Vì vậy, bạn cần chọn đúng loại vé và số lượng vé bạn mong muốn đặt mua. Ngoài ra, chi tiết về từng loại vé và các ưu đãi, quà tặng cho từng loại vé cũng hiển thị  bên dưới mỗi vé.

Lưu ý: Giá vé được bán tại Sansukien.com là giá chính thức từ đơn vị tổ chức sự kiện, Sansukien không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác khi bạn thanh toán.

Khi chọn số lượng vé, Sansukien.com sẽ thông báo ra tổng số tiền cần thanh toán. Sau khi kiểm tra đúng số vé và số tiền cần thanh toán, bạn chuyển sang bước 02.

Bước 2: Nhập thông tin đặt vé

Trong bước xác nhận thông tin đơn hàng bạn cần điền đầy đủ các thông tin như:

 • Họ tên: – Điền tên của bạn để chúng tôi có thể liên hệ.
 • Địa chỉ, Quận huyện, Tỉnh thành: – Điền địa chỉ nơi ở hiện tại của bạn.
 • Điện thoại: – Nhập số điện thoại của bạn hay sử dụng để liên hệ.
 • Các trường thông tin khác: – Tùy theo yêu cầu của đơn vị tổ chức sự kiện, bạn cần cung cấp thêm các thông tin theo yêu cầu trước khi đặt vé.
 • Ghi chú đặt vé: – Nhập các thông tin khác bạn mong muốn khi đặt vé.
 • Coupon code: – Nếu như bạn đã có mã khuyến mãi của Sansukien, bạn có thể nhập mã để giảm trừ số tiền tưng ứng với mã.

 

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán

Tại bước Tiến hàng thanh toán, hiện tại Sansukien.com đang cung cấp hình thức thanh toán trực tuyến với lựa chọn:

 • Thanh toán Online thông qua MegaPay: dành cho các thẻ ATM nội địa đã đăng ký Internet Banking và các thẻ quốc tế ( Visa / Master Card / JCB ).
 • Thanh toán qua Ví điện tử MOMO
 • Thanh toán qua cổng thanh toán đa kênh NgânLượng.vn

Tiếp đó, bạn bấm Thanh toán , Sansukien sẽ chuyển sang bước 04.

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Tại bước Tiến hàng thanh toán, tùy vào kênh thanh toán bạn lựa chọn tại Bước 3, Sansukien.com sẽ chuyển bạn đến đơn vị chấp nhận thanh toán tương ứng.

Đối với hình thức Thanh toán Online thông qua MegaPay: tại trang đặt vé của Sansukien.com sẽ hiển thị popup của MegaPay (đối với máy tính bàn, laptop) hoặc chuyển bạn đến website của MegaPay (đối với điện thoại di động, máy tính bảng). Việc thanh toán vé sự kiện của khách hàng được thực hiện thông qua cổng thanh toán bảo mật MegaPay và được mã hóa theo chuẩn công nghiệp 128-bit.

Đối với hình thức Thanh toán thông qua Ví điện tử Momo: trang đặt vé của Sansukien.com sẽ chuyển bạn đến website của Ví điện tử MOMO (đối với máy tính bàn, laptop) hoặc chuyển bạn đến ứng dụng ví MOMO (đối với điện thoại di động, máy tính bảng). Việc thanh toán vé sự kiện của khách hàng được thực hiện thông qua cổng thanh toán bảo mật MOMO và được mã hóa theo chuẩn công nghiệp 128-bit. Khách hàng chỉ cần mở ứng dụng và quét “Mã QR thanh toán” để hoàn tất.

 

Thanh toán thông qua NgânLượng.vn

Đối với hình thức Thanh toán thông qua cổng thanh toán đa kênh NgânLượng.vn: trang đặt vé của Sansukien.com sẽ chuyển bạn đến website của NgânLượng.vn. Việc thanh toán vé sự kiện của khách hàng được thực hiện thông qua cổng thanh toán bảo mật NgânLượng.vn và được mã hóa theo chuẩn công nghiệp 128-bit.

Sau thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn sang bước 05 Hoàn thành đơn hàng.

Bước 05: Hoàn thành đơn hàng

Sau khi bạn hoàn thành 04 bước trên, nếu thanh toán thành công, hệ thống Sansukien sẽ hiển thị thông tin đơn hàng chi tiết tại bước 5 đồng thời thông tin đơn hàng cũng sẽ được gửi đến email bạn đã đăng ký khi mua vé tại Bước 2

 

Bạn có thể kiểm tra vé điện tử tại đã được gửi đến Email, chọn Xem chi tiết đơn hàng đã thanh toán thành công. Vé điện tử có tác dụng như vé cứng thông thường, bạn có thể sử dụng check-in tại quầy vé các sự kiện.

Ngoài ra, bạn có thể in đơn hàng bằng cách ấn nút in vé giấy tại trang Thông tin đơn hàng.

Giao diện in vé giấy:

Một số thắc mắc trong quá trình đặt vé

Đối với khách hàng đã có tài khoản tại Sansukien.com. Khi đặt vé không thành công hoặc gặp lỗi khi thanh toán vé. Làm thế nào để tiếp tục mua vé?

Nếu quá trình thanh toán vé sự kiện không thành công vì các lý do sau đây:

 • Nhập thông tin thẻ ngân hàng nhưng vẫn không thanh toán được.
 • Nhập sai thông tin thẻ ngân hàng dẫn đến thanh toán thất bại.
 • Mất kết nối hoặc tắt trình duyệt web khi đang tiến hành thanh toán.

Khi gặp các vấn đề về thanh toán vé sự kiện như trên, để tiếp tục quá trình thanh toán, quý khách vui lòng thực hiện theo cách sau đây:

– Truy cập mục Menu -> Tài khoản -> Hồ sơ cá nhân

– Tiếp theo, tại trang Hồ sơ cá nhân, lựa chọn Vé của tôi và chọn Hành động Hủy bỏ để thực hiện lại quá trình mua vé với đơn hàng mới.

 

Vé điện tử được sử dụng như thế nào?

Bạn chỉ cần có QR Code trên vé điện tử đã được gửi đến Email để làm thủ tục check-in nên bạn không cần thiết phải sử dụng vé giấy. Khi đến tham dự sự kiện, bạn chỉ cần đưa mã QR code hoặc mã đơn hàng cho nhân viên soát vé để tiến hành check-in.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp để được hỗ trợ.