Th9 28

ZHEJIANG EXPORT (VIETNAM) FAIR 2023 – Hội chợ Giao dịch Hàng Xuất khẩu Chiết Giang

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội 28/09/2023 lúc 09:00 5.3 K
ZHEJIANG EXPORT (VIETNAM) FAIR 2023 – Hội chợ Giao dịch Hàng Xuất khẩu Chiết Giang

Giới thiệu sự kiện

ZHEJIANG EXPORT (VIETNAM) FAIR 2023 – Hội chợ Giao dịch Hàng Xuất khẩu Chiết Giang sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28 – 30/09/2023 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội .Hội chợ do Sở Thương mại Chiết Giang (Trung Quốc) chủ trì, Công ty Triển lãm Quốc tế Viễn Đại Chiết Giang và Công ty Vinexad (Việt Nam) hợp tác tổ chức. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc có thể gặp gỡ, trao đổi và mở rộng đầu tư.

Hội chợ với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp sản xuất mang tính đại diện cho biểu tượng “ZHEJIANG MADE”, trưng bày trên quy mô 150 gian hàng, phần lớn doanh nghiêp tham dự năm nay đều là doanh nghiệp uy tín và mang lại hiệu ích kinh tế cao trong tỉnh. Hội chợ được dàn dựng công phu với 03 ngành hàng nổi bật: Máy móc, thiết bị điện – Điện tử; Vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, ngũ kim; Dệt may – Nguyên phụ liệu và Sản phẩm tiêu dùng. Sản phẩm trưng bày lên đến hàng trăm chủng loại khác nhau như: máy móc của Ôn Châu, Đài Châu; Ngũ kim của Gia Hưng; Nguyên phụ liệu dệt may của Hàng Châu, Hồ Châu, sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Nghĩa Ô v.v… Đây đều là các mặt hàng đang được ưa chuộng và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Theo đơn vị tổ chức hội chợ, ZHEJIANG EXPORT (VIETNAM) FAIR 2023 ngoài khu trưng bày giới thiệu sản phẩm ban tổ chức còn thiết kế thêm các khu vực giao thương, cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp phục vụ cho các nhà triển lãm cũng như khách hàng, giúp tăng tỉ lệ thành công kết nối thương mại giữa các nhà tham gia triển lãm và khách hàng. Đồng thời hội chợ cũng tiến hành tổ chức các diễn đàn chuyên đề, công bố các kỹ thuật mới nhất cũng như các sản phẩm theo trào lưu của các ngành nghề, nâng cao sức cạnh tranh quốc tế của doanh nghiệp hai bên.

IEAE HANOI 2023
Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam tại Hà Nội

Chuỗi triển lãm B2B chuyên nghiệp đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký tham quan!

Đăng ký ngay

Chiết Giang là một tỉnh có điều kiện tự nhiên ưu đãi nhất Trung Quốc, nằm ven biển Đông Nam, phía nam vùng châu thổ sông Trường Giang. Diện tích lục địa toàn tỉnh 101.800km, là một tỉnh lớn về kinh tế, du lịch, văn hoá của Trung Quốc. Tỉnh Chiết Giang còn là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất và linh hoạt nhất trong nước, hiện tỉnh đã xây dựng mối quan hệ kinh tế đối ngoại trực tiếp với trên 230 quốc gia và khu vực trên thế giới. Nền kinh tế tư nhân của Chiết Giang rất phát triển, sau hơn 30 năm cải cách đổi mới, có thể kể tên các tập đoàn nổi tiếng thế giới của tỉnh như: ALIBABA, WAHAHA, GEELY, AOKANG, WANXIANG, YOUNGOR…Tổng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Chiết Giang năm 2015 đạt 347,4 tỷ USD, trong đó xuất khẩu 276,7 tỷ USD, đứng vị trí thứ 3 trong số các tỉnh thành ven biển. Từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2016, tổng kim ngạch xuất khẩu sang các nước ASEAN đạt 9,36 tỷ USD, tăng 1.81% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, xuất khẩu sang Việt Nam 2,13 tỷ USD, tăng 13,55% so với cùng kỳ năm trước.

Theo số liệu thống kê của Hải quan Trung Quốc, dù chịu ảnh hưởng bởi Covid-19 kim ngạch hai chiều lần đầu tiên vượt ngưỡng 200 tỷ USD, đạt 230,2 tỷ USD, tăng 19,7% so năm trước nếu tính theo đồng USD và 12% khi tính bằng đồng nhân dân tệ (NDT). Trung Quốc duy trì là đối tác thương mại lớn nhất và thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam. Ngược lại, Việt Nam tiếp tục là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc trong ASEAN và đối tác thương mại lớn thứ 6 của Trung Quốc trên thế giới sau các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và Australia.

Trên nền tảng thuận lợi đó, ZHEJIANG EXPORT (VIETNAM) FAIR 2023 – Triển lãm Thương mại Quốc tế Chiết Giang 2023 & Hội chợ Xuất khẩu Chiết Giang lần thứ 10 tại Việt Nam được tổ chức từ 28 tới 30 tháng 9 tới đây tại Hà Nội là cơ hội giao thương không thể tốt hơn cho doanh nghiệp đôi bên. Chưa hết, doanh nghiệp Chiết Giang đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam tham gia Triển lãm được hỗ trợ trực tiếp vào giá 70% chi phí. Số lượng gian hàng có hạn liên hệ Hotline Ban tổ chức ngay để được hướng dẫn: 090219 6688 (Ms. Diệp)

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad
Liên hệ

Thời gian

28/09/2023 - 30/09/2023
9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội
91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

IEAE HANOI 2023

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x