Th10 26

Vietnam Motor Show 2022 – Triển lãm Ô Tô Việt Nam

Sảnh A & Sảnh B - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 26/10/2022 lúc 09:00 16.5 K
Vietnam Motor Show 2022 – Triển lãm Ô Tô Việt Nam

Giới thiệu sự kiện

Vietnam Motor Show 2022 – Triển lãm Ô tô Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày JavaScript Disabled , tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Sức hút của triển lãm là ở những sản phẩm và công nghệ mới nhất mà các hãng ô tô sẽ tung ra trong năm nay và kỳ vọng tạo nên sự bứt phá mới cho thị trường. Bên cạnh đó, là các chương trình ra mắt xe hoành tráng, các màn giải trí ấn tượng do các hãng liên tục luân phiên trình diễn mỗi ngày. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về quy mô, chất lượng và hình thức thể hiện, tất cả các thương hiệu Ô tô tham gia sẽ mang đến những màn trình diễn công nghệ đỉnh cao làm hài lòng cộng đồng yêu xế hộp

Như một thông lệ, suốt gần 20 năm qua, sự kiện Triển lãm ôtô Việt Nam – VMS đã đem đến cho giới mộ điệu cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu về những dòng xe mà họ quan tâm. Với tinh thần nâng tầm và chuyên nghiệp hóa triển lãm, VMS 2022 mở rộng diện tích và có thêm nhiều hoạt động trong khuôn khổ sự kiện. Đến với VMS 2022, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cũng như Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA).

Vietnam Motor Show 2022 do Hiệp Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), phối hợp với Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) và Công ty Cổ phần Kết nối Truyền thông Việt Nam (VINALINK) tổ chức. Triển lãm cũng có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các ngành hàng có liên quan… Không gian triển lãm 20.000m2 là nơi trưng bày gần 100 mẫu xe chủ lực được ưa chuộng, nơi quy tụ những màn trình diễn công nghệ đỉnh cao trong ngành ô tô và hé lộ những câu chuyện thú vị xung quanh thương hiệu hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng yêu xe trên khắp cả nước.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Xem thêm:

Tại Vietnam Motor Show 2022, bên cạnh việc chiêm ngưỡng nhiều mẫu xe đến từ các hãng xe danh tiếng, các gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, linh phụ kiện, nâng cấp xe, đồ chơi công nghệ, dịch vụ chăm sóc, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính… cũng góp mặt, làm tăng “sức nóng” cho triển lãm.

Nét mới ở Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay là việc ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác nhằm tạo cho khách tham quan một hành trình trải nghiệm số, giúp các hãng thêm thấu hiểu khách hàng để cung cấp nhiều lợi ích thiết thực hơn. Khách tham quan trải nghiệm ứng dụng này sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp thông tin quan trọng từ các thương hiệu, gia tăng sự tương tác với các nhãn hàng, đồng thời có nhiều cơ hội nhận hàng trăm phần quà giá trị.

Với việc ứng dụng những công nghệ hoàn toàn mới cũng như đẩy mạnh tương tác với cộng đồng yêu xe, Vietnam Motor Show 2022 được kỳ vọng có thể tạo điều kiện tốt nhất để giới mộ điệu xe trên cả nước cùng hội ngộ tại sự kiện về ô tô được trông đợi nhất trong năm tại Việt Nam. Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu xe hơi hàng đầu và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm.

Vietnam Motor Show 2022 được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh, kết nối giao thương, xúc tiến thương mại và tìm kiếm khách hàng cho các doanh nghiệp tham dự. Khách tham dự được khuyến khích đăng ký vé mời trực tiếp qua internet để cập nhật mọi lịch trình và hoạt động sớm nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội tham gia ngày hội của những người yêu xe có quy mô lớn nhất trên toàn quốc và chạm đến giấc mơ xe của mình!

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI CHỢ & XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI Á CHÂU – ATFA

Thành lập từ năm 2005, ATFA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, triển lãm, truyền thông và các hoạt động xúc tiến thương mại.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI CHỢ & XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI Á CHÂU – ATFA
Liên hệ

Thời gian

26/10/2022 - 30/10/2022
9:00 sáng - 6:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Sảnh A & Sảnh B - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


18
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x