Th12 07

VIETNAM GARDEN & LANDSCAPE EXPO 2023 – Triển lãm Công nghệ làm vườn và Trang trí cảnh quan

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 07/12/2023 lúc 09:00 4.8 K
VIETNAM GARDEN & LANDSCAPE EXPO 2023 – Triển lãm Công nghệ làm vườn và Trang trí cảnh quan
83 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

VietNam Garden & Landscape Expo 2023 là triển lãm chuyên ngành công nghệ làm vườn và thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Việt Nam, được xem như một sự kiện thương mại thiết yếu và được chờ đợi bấy lâu nay cho các đơn vị thiết kế cảnh quan, kiến trúc sư, nhà thầu, quản lý hạ tầng, các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị tiên phong đi đầu trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Triển lãm sẽ chính thức diễn ra từ ngày 07/12/2022 đến 09/12/2023 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Sài Gòn SECC, dưới sự tổ chức của Vinexad.

Khoa học ngày một phát triển, công nghệ làm vườn và Trang trí cảnh quan đang được đông đảo doanh nghiệp, các tổ chức, các đơn vị chuyên ngành liên quan rất quan tâm. Nắm bắt nhu cầu đó, cùng sự ủng hộ tích cực và mạnh mẽ của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn và các Hiệp hội ngành hàng liên quan, VietNam Garden & Landscape Expo 2023 – Triển lãm Công nghệ làm vườn và Trang trí cảnh quan được tổ chức giúp các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng cùng kết nối, mang tới triển lãm những công nghệ và những sản phẩm chất lượng nhất.

VietNam Garden & Landscape Expo 2023 là triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam giới thiệu những công nghệ làm vườn mới và tiên tiến cho năng suất và hiệu quả cao nhất  và là nơi quy tụ các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế cảnh quan, Không gian xanh. Bên cạnh đó, kiến trúc Cảnh quan là lĩnh vực chuyên môn khoa học tổng hợp ứng dụng các nguyên lý về khoa học và nghệ thuật, liên quan đến nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như quy hoạch không gian, quy hoạch hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc công trình, điêu khắc, hội họa, … để giải quyết những vấn đề như sắp đặt không gian nghỉ ngơi – giải trí.

IEAE HANOI 2023
Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam tại Hà Nội

Chuỗi triển lãm B2B chuyên nghiệp đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký tham quan!

Đăng ký ngay

Sản phẩm của Kiến trúc Cảnh quan chính là những không gian bên ngoài công trình kiến trúc nhằm phục vụ cho nhu cầu tất yếu và ngày càng cao của con người và xã hội. Con người không chỉ còn quan tâm đến vấn đề phát triển công trình kiến trúc cũng như nội thất tiện nghi bên trong công trình mà còn chú ý đến việc hình thành các không gian cảnh quan ngoài nhà nhằm tạo lập một tổng thể công trình hoàn mỹ và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, ngành Kiến trúc cảnh quan đang ngày càng được quan tâm của toàn xã hội.

Xem thêm:

Lý do tham dự:

– VietNam Garden & Landscape Expo 2023 là sự kiện được tổ chức công phu với sự ủng hộ mạnh mẽ từ các Bộ ngành liên quan, quy mô truyền thông rộng lớn, chuyên nghiệp tạo thành điểm đến được mong chờ nhất trong năm.

– Kiến trúc cảnh quan là tác phẩm nghệ thuật, nó gắn kết nhiều giá trị trong các ngành khác nhau như thiết kế, mỹ thuật, thực vật học, làm vườn…nhằm tạo nên giá trị riêng cho người sử dụng. Chính vì lý do đó, kiến trúc cảnh quan là vấn đề thiết yếu không thể tách rời và rất được quan tâm trong ngành xây dựng hiện nay.

– Nông nghiệp truyền thống “cất cánh” nhờ ứng dụng công nghệ cao, với mong muốn mang công nghệ tới với mọi nhà – VietNam Garden & Landscape Expo 2023 là triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam giới thiệu những công nghệ làm vườn mới và tiên tiến cho năng suất và hiệu quả cao nhất.

– Tham dự các Diễn đàn, Hội thảo quốc tế chuyên ngành, gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành về công nghệ làm vườn – thiết kế cảnh quan cho đô thị và gia đình, các chương trình giao thương và khảo sát thị trường trong suốt thời gian triển lãm.

Các sản phẩm trưng bày tại VietNam Garden & Landscape Expo 2023

– Thiết kế & Trang trí cảnh quan:

 • Thiết kế cảnh quan và tiểu cảnh sân vườn.
 • Vật dụng ngoại thất: hồ bơi, hồ cá, bàn ghế, bậc thang, ghế đá, tượng, đèn trang trí…
 • Vật liệu thi công cho các công trình cảnh quan – sân vườn: gạch, đá, vật liệu trang trí các loại: gỗ, nhựa, tre, trúc,…
 • Thiết bị lắp đặt cho các công trình cảnh quan: thiết bị thể thao – giải trí ngoài trời, thiết bị BBQ ngoài trời…

– Máy móc, Thiết bị & dụng cụ làm vườn:

 • Thiết kế – thi công lắp đặt nhà kính, nhà màng cho nông nghiệp công nghệ cao. Hệ thống cấp thoát nước, tưới tiêu trong lĩnh vực làm vườn
 • Giải pháp trồng – cấy – ghép thông minh
 • Dụng cụ làm vườn: kéo thủ công, kéo cắt kính thiên văn, kéo điện, xén hàng rào, xẻng, bộ dụng cụ, cuốc…
 • Các loại máy hỗ trợ: cắt cỏ, hút bụi, hút chân không, máy phun sương, tạo lỗ, máy gieo hạt, tạo viền – cắt tỉa…

– Công nghệ chiếu sáng ngoài trời:

 • Hệ thống chiếu sáng cảnh quan ứng dụng trong các môi trường: ngoài trời, sân cỏ, dưới nước…
 • Công nghệ – Vật liệu cách nhiệt tiết kiệm điện.
 • Công nghệ LED chiếu sáng thông minh.
 • Giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng sạch tiết kiệm điện năng cho các công trình ngoài trời.

– Hoa, cây cảnh & Kĩ thuật chăm sóc:

 • Hoa, cây cảnh & nghệ thuật Bonsai.
 • Giống cây và hoa các loại.
 • Chậu hoa – các vật dụng trang trí & phụ kiện các loại cho hoa.
 • Phân bón, thuốc trừ sâu, chất điều hòa sinh trưởng, lưới phủ cây, dinh dưỡng cho cây…

Ngoài ra, VietNam Garden & Landscape Expo 2023 là cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới, là cầu nối “B2B” đưa doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và mở rộng hệ thống phân phối một cách hiệu quả nhất.

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad
Liên hệ

Thời gian

07/12/2023 - 09/12/2023
9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

IEAE HANOI 2023

Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x