Th7 25

VIETBEAUTY 2024 – Triển lãm thương mại ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam

Sảnh A - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 25/07/2024 lúc 09:00 14.5 K
VIETBEAUTY 2024 – Triển lãm thương mại ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam
222 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

Vietbeauty 2024 – Triển lãm thương mại ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam sẽ được diễn ra cùng thời điểm từ ngày 25/07/2023 – 27/07/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm thu hút hơn 450 doanh nghiệp và các thương hiệu làm đẹp hàng đầu từ 25 quốc gia và khu vực…. Với việc đồng tổ chức, triển lãm cũng sẽ tăng gấp đôi cơ hội tiếp cận khách tham quan tiềm năng cho các thương hiệu trưng bày tại triển lãm. Khách tham quan cũng  sẽ có nhiều cơ hội hơn để khám phá nhiều gian hàng hơn tại sự kiện.

Hội tụ hàng trăm thương hiệu đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, Triển lãm Vietbeauty 2024 với quy mô khủng hứa hẹn sẽ là sân chơi lớn cho các doanh nghiệp ngành làm đẹp trong nước và quốc tế. Triển lãm là nơi gặp gỡ, kết nối các nhà phân phối, sản xuất, bán lẻ và thương mại điện tử chuyên về Nhập khẩu/ Phân phối/ Bản lẻ sản phẩm Làm đẹp, Mỹ phẩm, Thiết bị cho Thẫm mỹ viện và Spa, Gia công & Sản xuất mỹ phẩm.

Xem thêm:

VIETNAM EXPO HCM 2023
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 21

VIETNAM EXPO HCM 2023 đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký gian hàng trưng bày!

Đăng ký ngay

Triển lãm & Hội thảo Vietbeauty là nơi để các doanh nghiệp phát triển, quảng bá thương hiệu, mở rộng hoạt động kinh doanh, đồng thời trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tìm hiểu về những ý tưởng mới nhằm theo kịp với sự phát triển của thị trường. Một số doanh nghiệp trưng bày tiêu biểu tại triển lãm: Alpha Laboratories (New Zealand), Famorna(Ba Lan), BC-Link, Kaei (Nhật Bản), Conspin, The Handa (Hàn Quốc), Q&Z (Singapore), KBT Global (Malaysia), Pinji, Farmell, Cosme, Kurokawa, Tsaiyi, Jade Ray (Đài Loan), Oly Nails, Roniki (Trung Quốc), Tha Von, Hùng Quân (Bambi), HE CA, Thanh Trúc, Thái Nam Việt, Quantum Healthcare Việt Nam, v.v…

Tại sao nên tham dự triển lãm?

Trưng bày và Tham gia Triển lãm Thương mại Làm đẹp Lớn nhất và Lâu đời nhất tại Việt Nam với phiên bản Hybrid

– Hơn 350 đơn vị tham gia trưng bày đến từ 20 quốc gia với hơn 450 thương hiệu làm đẹp hàng đầu

– Kết nối với hơn 14.000 khách tham dự tại triển lãm và hàng nghìn đối tác tiềm năng thông qua nền tảng sự kiện ảo

Vì sao nên trưng bày tại triển lãm phiên bản Hybrid?

Cơ hội không giới hạn: Trực tiếp và Online

– Giới thiệu sản phẩm và tăng mức nhận diện thương hiệu mà không bị giới hạn bởi rào cản về mặt thời gian và địa lý

– Tiếp cận trực tiếp với đối tác tiềm năng trên toàn cầu thông qua 2 hình thức trực tiếp và trên nền tảng ảo

– Tăng cường cơ hội giao thương và đạt được các kết nối kinh doanh có giá trị thông qua tính năng đề xuất hồ sơ tương thích trên nền tảng của triển lãm với sự hỗ trợ của công nghệ AI, từ đó giúp kết nối những nhà mua hàng quan tâm trực tiếp đến các sản phẩm trưng bày với nhà trưng bày tại triển lãm.

– Tham gia họp và trao đổi trực tiếp qua hình thức video call 1:1, live chat an toàn

– Truy cập vào các hội thảo quan trọng được phát online trực tiếp bất kể bạn ở đâu trên thế giới

– Chương trình Kết nối khách mua hàng VIP cho phép doanh nghiệp trưng bày lên lịch hẹn trước với đối tác kinh doanh tiềm năng bằng cách kết nối trực tiếp nhà cung cấp với các nhà phân phối, nhà nhập khẩu, thẩm mỹ viện, nhà bán lẻ, doanh nghiệp thương mại điện tử và các nhà đầu tư tiềm năng trên toàn cầu.

– Nhiều sự kiện và hoạt động thú vị được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm như: Beauty Talks về xu hướng làm đẹp, Các cuộc thi tay nghề làm đẹp, hội thảo chuyên đề từ các diễn giả hàng đầu, hội nghị bàn tròn, chương trinh kết nối người mua hàng VIP và demo sản phẩm.

Sự kiện Hybrid giúp bạn kết nối lại với khách hàng và đưa doanh nghiệp của mình đến vị trí trung tâm của ngành công nghiệp làm đẹp mà không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách hoặc các hạn chế đi lại.

Các sản phẩm trưng bày tại Vietbeauty 2024

Vietbeauty 2024 được xây dựng để trở thành triển lãm toàn diện nhất về ngành làm đẹp tại khu vực Đông Dương nơi các doanh nghiệp trong ngành có thể tìm kiếm những công nghệ và sản phẩm mới nhất về chuyên ngành làm đẹp và thẩm mỹ đồng thời cũng là cơ hội để kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác và nâng cao kỹ năng, cập nhật xu hướng thị trường làm đẹp trong khu vực. Triển lãm dự kiến thu hút 250 nhà cung cấp hàng đầu trong các lĩnh vực mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng tay, spa và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết bị thẩm mỹ trong khu vực châu Á và các nước trên thế giới. Hơn nữa, triển lãm cũng dự kiến có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu cung cấp giáp pháp đóng gói, bao bì, ghi nhãn và nguyên liệu cung ứng cho các nhà sản xuất mỹ phẩm và làm đẹp.Các sản phẩm trưng bày bao gồm:

 • Cosmetics and Toiletries
 • Fragrances
 • Hair Products
 • Healthcare Machinery
 • Beauty Salon and Aesthetic Equipment
 • Nails and Accessories
 • Natural Health Products
 • Packaging
 • Raw Ingredients
 • Salon Supplies
 • Services and Furnishings
 • Spa and Wellness Product

Bên cạnh hơn 300 các nhà cung cấp hàng đầu đang chờ đợi quý vị đến khám phá – Vietbeauty 2024 cũng là nơi để các doanh nghiệp chuyên ngành cập nhật về các xu hướng thị trường mới nhất và đáng quan tâm nhất cho ngành làm đẹp tương lai. Các hội thảo chuyên đề sẽ diễn ra trong suốt 3 ngày triển lãm bao gồm  xu hướng của người tiêu dùng, xu hướng làm đẹp và thông tin thị trường thông qua hội thảo trình bày bởi công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng Nielsen Vietnam. Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các hội thảo chuyên đề giới thiệu các kỹ thuật, kiến thức mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc da và thẩm mỹ nội khoa do các giáo sư và bác sĩ nổi tiếng trong ngành trình bày.


Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Để biết thêm thông tin, liên hệ ngay phuong.pham@informa.com, 028 36222588 (ext 149)
Hãy truy cập website www.vietbeautyshow.com và www.cosmobeauteasia.com”

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

INFORMA MARKETS
Liên hệ

Thời gian

25/07/2024 - 27/07/2024
9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Sảnh A - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

VIETNAM EXPO HCM 2023

Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x