Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

VIETBEAUTY 2021 – Triển lãm thương mại ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam

29/07/2021 - 31/07/2021
09:00 - 17:00
 • Địa điểm Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Đăng ký tham dự

Mô tả sự kiện

Hai triển lãm đã và đang rất thành công tại Việt Nam gồm “Mekong Beauty” và “Vietbeauty” sẽ được diễn ra cùng thời điểm từ ngày 29/07/2021 – 31/07/2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kết hợp sẽ mang đến một triển lãm thương mại làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam, thu hút hơn 450 doanh nghiệp và các thương hiệu làm đẹp hàng đầu từ 25 quốc gia và khu vực…. Với việc đồng tổ chức, triển lãm cũng sẽ tăng gấp đôi cơ hội tiếp cận khách tham quan tiềm năng cho các thương hiệu trưng bày tại triển lãm. Khách tham quan cũng  sẽ có nhiều cơ hội hơn để khám phá nhiều gian hàng hơn tại sự kiện.

Hội tụ hàng trăm thương hiệu đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, Triển lãm Vietbeauty 2021 với quy mô khủng hứa hẹn sẽ là sân chơi lớn cho các doanh nghiệp ngành làm đẹp trong nước và quốc tế. Triển lãm là nơi gặp gỡ, kết nối các nhà phân phối, sản xuất, bán lẻ và thương mại điện tử chuyên về Nhập khẩu/ Phân phối/ Bản lẻ sản phẩm Làm đẹp, Mỹ phẩm, Thiết bị cho Thẫm mỹ viện và Spa, Gia công & Sản xuất mỹ phẩm.

Xem thêm:

Triển lãm & Hội thảo Vietbeauty là nơi để các doanh nghiệp phát triển, quảng bá thương hiệu, mở rộng hoạt động kinh doanh, đồng thời trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tìm hiểu về những ý tưởng mới nhằm theo kịp với sự phát triển của thị trường. Một số doanh nghiệp trưng bày tiêu biểu tại triển lãm: Alpha Laboratories (New Zealand), Famorna(Ba Lan), BC-Link, Kaei (Nhật Bản), Conspin, The Handa (Hàn Quốc), Q&Z (Singapore), KBT Global (Malaysia), Pinji, Farmell, Cosme, Kurokawa, Tsaiyi, Jade Ray (Đài Loan), Oly Nails, Roniki (Trung Quốc), Tha Von, Hùng Quân (Bambi), HE CA, Thanh Trúc, Thái Nam Việt, Quantum Healthcare Việt Nam, v.v…

Tại sao nên tham dự triển lãm ?

– Kênh hiệu quả và tiết kiệm nhất để tìm kiếm nguồn sản phẩm và dịch vụ làm đẹp mới từ mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, spa đến nguyên liệu và thiết bị làm đẹp.

– Tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm ứng dụng xu hướng làm đẹp mới nhất và cảm nhận sự khác biệt thông qua nhiều hoạt động trưng bày và trình diễn nổi bật trong suốt 3 ngày triển lãm.

– Nâng cao kiến thức chuyên môn và phương thức tiếp thị mới thông qua các chuyên gia đầu ngành, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp với mục tiêu giúp các doanh nghiệp trong ngành tìm ra giải pháp thích hợp cho những thách thức kinh doanh và khám phá những cơ hội mới trong thị trường làm đẹp trong khu vực ASEAN.

– Chất lượng tổ chức được đảm bảo bởi UBM Asia – Công ty đã và đang tổ chức thành công triển lãm làm đẹp trên khắp châu Á.

Các sản phẩm trưng bày tại Vietbeauty 2021

Vietbeauty 2021 được xây dựng để trở thành triển lãm toàn diện nhất về ngành làm đẹp tại khu vực Đông Dương nơi các doanh nghiệp trong ngành có thể tìm kiếm những công nghệ và sản phẩm mới nhất về chuyên ngành làm đẹp và thẩm mỹ đồng thời cũng là cơ hội để kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác và nâng cao kỹ năng, cập nhật xu hướng thị trường làm đẹp trong khu vực. Triển lãm dự kiến thu hút 250 nhà cung cấp hàng đầu trong các lĩnh vực mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng tay, spa và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết bị thẩm mỹ trong khu vực châu Á và các nước trên thế giới. Hơn nữa, triển lãm cũng dự kiến có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu cung cấp giáp pháp đóng gói, bao bì, ghi nhãn và nguyên liệu cung ứng cho các nhà sản xuất mỹ phẩm và làm đẹp.Các sản phẩm trưng bày bao gồm:

 • Cosmetics and Toiletries
 • Fragrances
 • Hair Products
 • Healthcare Machinery
 • Beauty Salon and Aesthetic Equipment
 • Nails and Accessories
 • Natural Health Products
 • Packaging
 • Raw Ingredients
 • Salon Supplies
 • Services and Furnishings
 • Spa and Wellness Product

Bên cạnh hơn 300 các nhà cung cấp hàng đầu đang chờ đợi quý vị đến khám phá – Vietbeauty 2021 cũng là nơi để các doanh nghiệp chuyên ngành cập nhật về các xu hướng thị trường mới nhất và đáng quan tâm nhất cho ngành làm đẹp tương lai. Các hội thảo chuyên đề sẽ diễn ra trong suốt 3 ngày triển lãm bao gồm  xu hướng của người tiêu dùng, xu hướng làm đẹp và thông tin thị trường thông qua hội thảo trình bày bởi công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng Nielsen Vietnam. Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các hội thảo chuyên đề giới thiệu các kỹ thuật, kiến thức mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc da và thẩm mỹ nội khoa do các giáo sư và bác sĩ nổi tiếng trong ngành trình bày.

Theo Ban tổ chức, nhận thấy xu hướng quan tâm ngày càng tăng từ thị trường Việt Nam và người tiêu dùng dành cho các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ, Mekong Beauty & Vietbeauty lần này đã dành riêng một khu vực trưng bày cho các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên. Mỗi gian hàng sẽ được thiết kế trang nhã và đặc trưng “môi trường thân thiện với hệ sinh thái xanh, sạch. Bên cạnh đó, triển lãm sẽ tiếp tục quảng bá gian hàng “Beauty Made in Vietnam”. Gian hàng này đang hướng đến việc mang lại giá trị và đặt các thương hiệu Việt Nam thành điểm sáng. Nằm gần khu vực kết nối kinh doanh và phòng chờ VIP, gian hàng “Beauty made in Vietnam” sẽ được tiếp xúc với khách tham quan và người mua quốc tế.

Ngoài ra, khi đến tham dự Vietbeauty 2021, doanh nghiệp trong ngành còn có thể ngắm nhìn, chiêm ngưỡng những sản phẩm xuất sắc, đỉnh cao từ các tay nghề hàng đầu hiện nay. Với tư cách là đối tác chiến lược lâu dài, MEDiCARE sẽ tổ chức lễ trao giải tôn vinh nhà cung cấp và Gala Dinner thường niên tại triển lãm Mekong Beauty & Vietbeauty lần này. Sự kiện này đã trở thành một sự kiện thường niên mà các doanh nghiệp phân phối thích tham dự và cũng là cơ hội kết nối đến các doanh nghiệp tham gia trưng bày tại triển lãm.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng, vui lòng liên hệ tại đây

Đơn vị tổ chức

INFORMA MARKETS

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu va giải pháp dữ hiệu ứng dụng. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển.

guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x