Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2021 – Triển Lãm Quốc tế chuyên ngành Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc móng, Tóc và Spa

Lịch mới: 29/07/2021 - 31/07/2021
09:00 - 17:00
  • Địa điểm Sảnh A1 - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Đăng ký tham dự

Mô tả sự kiện

Cosmobeauté Vietnam 2021 – Triển Lãm Quốc tế Lần Thứ 13 Chuyên Ngành Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc móng, Tóc và Spa tại Việt Nam là sân chơi lý tưởng cho các thương hiệu làm đẹp quốc tế giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới cho thị trường Việt Nam, cũng như là dịp để các nhà sản xuất về làm đẹp – thẩm mỹ trong nước quảng bá thương hiệu đến các nhà đầu tư, nhà thu mua trên toàn cầu.

Cosmobeauté Vietnam được biết đến là nền tảng duy nhất cho các chuyên gia và nhà phân phối trong lĩnh vực làm đẹp ở Đông Nam Á từ năm 2005. Mục tiêu của sự kiện là trở thành nền tảng kết nối các chuyên gia và nhà phân phối làm đẹp để khám phá các cơ hội kinh doanh trong trong lĩnh vực Thẩm mỹ, Làm đẹp , Ngành mỹ phẩm, tóc, móng tay và spa. Năm 2008, Cosmobeauté đã mở rộng đến Thành phố Hồ Chí Minh và kể từ đó Cosmobeauté Việt Nam tiếp tục chuỗi hoạt động hàng năm như là triển lãm thương mại làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2019, Cosmobeauté Vietnam đã thu hút 216 doanh nghiệp đăng ký triển lãm và 13.983 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Trong 3 ngày, Cosmobeauté Vietnam đã kết nối các doanh nghiệp và người mua bao gồm nhà nhập khẩu, nhà phân phối, nhà bán lẻ, doanh nghiệp thương mại và nhà đầu tư tiềm năng trong ngành công nghiệp làm đẹp ở châu Á và trên toàn cầu. Tham gia Cosmobeauté Vietnam, các doanh nghiệp có cơ hội kết nối với nhiều đối tượng khác nhau, tiếp cận gần hơn đến với đối tác tiềm năng cũng như học hỏi công nghệ tiên tiến từ các thương hiệu cùng ngành.

Xem thêm:

Lý do tham gia Cosmobeauté Vietnam

– Cosmobeauté Vietnam là sân chơi lý tưởng cho các thương hiệu làm đẹp quốc tế giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới đến thị trường Việt Nam cũng như để các nhà sản xuất về làm đẹp – thẩm mỹ trong nước quảng bá thương hiệu đến các nhà đầu tư, nhà thu mua trên toàn cầu.

– Triển lãm quy tụ hơn 200 doanh nghiệp từ 10 quốc gia, vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ…

– Nhận thấy Việt Nam là nơi có tiềm năng phát triển và nhiều nhân tài trong lĩnh vực làm đẹp chăm sóc sức khỏe đó cũng là lí do Cosmobeauté đã chọn Việt Nam làm nơi dừng chân như một triển lãm thương mại làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam trong suốt hành trình trở thành nền tảng hoàn hảo cho các thương hiệu làm đẹp cao cấp trong khu vực và thế giới.

– Sư kiện Cosmobeauté Vietnam 2021 được chuẩn bị dành cho các doanh nghiệp muốn tìm đến cơ hội kinh doanh, sản phẩm kinh doanh phù hợp với nhu cầu của riêng mình thông qua các buổi Beauté Meeting.

– Bên cạnh đó các show biểu diễn cũng mang lại một màu sắc mới lạ, phong cách ấn tượng đang thịnh hành khi các nhà tạo mẫu tóc và bậc thầy trang điểm chia sẻ những hiểu biết về xu hướng mang cảm hứng đến với cuộc sống từ những sáng tạo mới nhất.

– Cosmoaesthetic – Hội thảo dành cho chuyên gia thẩm mỹ. Đến với buổi hội thảo khách mời sẽ được lắng nghe những chia sẻ về cách thức đưa ngành công nghiệp thẩm mỹ theo xu hướng tự nhiên và an toàn hơn thông qua các nghiên cứu lâm sàng về ứng dụng công nghệ, thuốc điều trị, tái tạo,… dưới góc nhìn của các bác sĩ, các chuyên gia hàng đầu thế giới cùng với sự đồng hành của các học viện, thẩm mỹ viện nổi tiếng trong và ngoài nước.

Công nghệ đang thay đổi nhanh chóng cách người tiêu dùng tiếp cận với các thương hiệu. Cung cấp các ứng dụng cho phép mọi người thử các kiểu trang điểm khác nhau mà không cần rời khỏi nhà; phần mềm điều khiển trí tuệ nhân tạo phân tích một người để để xuất kết hợp sản phẩm chính xác để sử dụng; chatbot đang đóng một vai trò ngày càng tăng trong việc tự động hóa nâng cao doanh số cho các nhà bán lẻ. Do đó, mọi người trong ngành công nghiệp làm đẹp phải nhanh chóng bắt kip xu thế bằng cách được trang bị các thiết bị, kiến thức, kỹ thuật và hiểu biết thị trường mới nhất để đi trước các xu hướng mới và phát triển mạnh. Là triển lãm thương mại làm đẹp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào có thể mang đến cho bạn một nơi để khám phá các sản phẩm mới, kiến thức và kết nối kinh doanh mới sẽ cung kiếm.

Với nhiều chương trình thiết thực và quy mô triển lãm hàng đầu, triển lãm dự kiến thu hút hàng chục nghìn khách tham quan thương mại, bao gồm các chủ spa – thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc tóc & làm móng, studio trang điểm, nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà nhập khẩu, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam và nước ngoài. Cosmobeauté Vietnam 2021 mở cổng tham quan và tham dự các chương trình đặc sắc cho khách hàng xuyên suốt ba ngày triển lãm!


Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

Địa chỉ: Tầng 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, Số 02 Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 28 3848 8561

Fax: (+84) 28 3848 8564

E-mail: info@veas.com.vn

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi - VEAS

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS) là một trong những đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại Myanmar, Thái Lan và Campuchia. Đi vào hoạt động từ năm 2007, đến nay, VEAS đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quy mô hướng tới doanh nghiệp trong khu vực, từ đó mở ra nhiều cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng sự cống hiến hết mình để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp, VEAS đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. VEAS – Your Professional Event Organizer!

guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x