Bạn ơi, hãy thường xuyên cập nhật thông tin về virus corona (COVID-19) nhé

Làm chậm tốc độ lây lan của COVID-19 là nghĩa vụ của tất cả chúng ta. Trong suốt thời gian này, mọi người cần tránh tụ tập đông người, cho dù là người trẻ tuổi và khỏe mạnh. Thường xuyên cập nhật hướng dẫn bảo vệ sức khỏe cộng đồng của ncov.moh.gov.vn.

Xem nguyên tắc

Cosmobeauté Vietnam 2020

Tạm hoãn tổ chức

  • Địa điểm Sảnh A1 - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Đăng ký tham dự

Mô tả sự kiện

Thông báo từ ban tổ chức

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh do Corona virus gây ra, Ban tổ chức Cosmobeaute Vietnam 2020 quyết định hoãn triển lãm trong thời điểm này. Ban tổ chức vẫn theo dõi chặt chẽ diễn biến dịch bệnh và các động thái của chính phủ nhằm tìm kiếm một thời điểm mới cho việc tổ chức triển lãm Cosmobeaute Vietnam, và sẽ thông báo tới quý vị ngay sau khi đã thống nhất được một thời điểm phù hợp và an toàn.

Cosmobeauté Vietnam 2020 – Triển Lãm Quốc tế Lần Thứ Mười Ba Chuyên Ngành Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc móng, Tóc và Spa tại Việt Nam là sân chơi lý tưởng cho các thương hiệu làm đẹp quốc tế giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới cho thị trường Việt Nam, cũng như là dịp để các nhà sản xuất về làm đẹp – thẩm mỹ trong nước quảng bá thương hiệu đến các nhà đầu tư, nhà thu mua trên toàn cầu. Với nhiều chương trình thiết thực và quy mô triển lãm hàng đầu, triển lãm dự kiến thu hút hàng chục nghìn khách tham quan thương mại, bao gồm các chủ spa – thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc tóc & làm móng, studio trang điểm, nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà nhập khẩu, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam và nước ngoài. Cosmobeauté Vietnam 2020 mở cổng tham quan và tham dự các chương trình đặc sắc cho khách hàng xuyên suốt ba ngày triển lãm!

Năm 2019, Cosmobeauté Vietnam đã thu hút 216 doanh nghiệp đăng ký triển lãm và 13.983 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Trong 3 ngày, Cosmobeauté Vietnam đã kết nối các doanh nghiệp và người mua bao gồm nhà nhập khẩu, nhà phân phối, nhà bán lẻ, doanh nghiệp thương mại và nhà đầu tư tiềm năng trong ngành công nghiệp làm đẹp ở châu Á và trên toàn cầu. Tham gia Cosmobeauté Vietnam, các doanh nghiệp có cơ hội kết nối với nhiều đối tượng khác nhau, tiếp cận gần hơn đến với đối tác tiềm năng cũng như học hỏi công nghệ tiên tiến từ các thương hiệu cùng ngành.

Với nhiều chương trình thiết thực và quy mô triển lãm hàng đầu, triển lãm dự kiến sẽ tiếp tục thu hút hàng chục nghìn khách tham quan thương mại, bao gồm các chủ spa – thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc tóc & làm móng, studio trang điểm, nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà nhập khẩu, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam và nước ngoài.


Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

Địa chỉ: Tầng 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, Số 02 Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 28 3848 8561

Fax: (+84) 28 3848 8564

E-mail: info@veas.com.vn

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi - VEAS

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS) là một trong những đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại Myanmar, Thái Lan và Campuchia. Đi vào hoạt động từ năm 2007, đến nay, VEAS đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quy mô hướng tới doanh nghiệp trong khu vực, từ đó mở ra nhiều cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng sự cống hiến hết mình để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp, VEAS đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. VEAS – Your Professional Event Organizer!

Hỏi đáp sự kiện

avatar

Sự kiện đáng quan tâm