Th10 31

THE COFFEE EXPO VIETNAM 2024 – Triển lãm Quốc tế Cà Phê, Bánh và Trà tại Việt Nam

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 31/10/2024 lúc 09:00 20.1 K
THE COFFEE EXPO VIETNAM 2024 – Triển lãm Quốc tế Cà Phê, Bánh và Trà tại Việt Nam
182 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

Là sự kiện thương mại nổi bật trong ngành cà phê, trà và bánh ngọt, The Coffee Expo Vietnam 2024 sẽ được tổ chức vào ngày JavaScript Disabled tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thương mại nổi bật nhất trong lĩnh vực cà phê, trà và bánh ngọt; nơi triển lãm các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của ngành cà phê và trà cao cấp, bao gồm nguyên liệu, máy móc và dụng cụ, món tráng miệng và các sản phẩm liên quan khác từ những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sự kiện do Coex Vietnam phối hợp cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc gia Việt Nam (Vinexad), Hiệp hội Cà phê Việt Nam (Vicofa) tổ chức, với sự bảo trợ truyền thông của Coffee T&I Magazine.

Triển lãm là nơi quy tụ các sản phẩm nguyên liệu, máy móc, cà phê, trà và các món ngọt tốt nhất trong ngành, đồng thời cũng là nơi hoàn hảo để các doanh nghiệp trong ngành cà phê và các món ngọt giao lưu mở rộng quy mô ra quốc tế. Triển lãm này cũng được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội quý giá cho các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng cà phê và bánh ngọt để tìm được các mặt hàng chất lượng cao; nghiên cứu thị trường và đầu tư vào những doanh nghiệp đi đầu trong ngành; gặp gỡ và hợp tác với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế. Với hơn 250 gian hàng cùng sự tham gia của 80 thương hiệu đến từ 8 quốc gia, triển lãm sẽ là cơ hội hoàn hảo để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm đối tác phù hợp, xây dựng chiến lược đầu tư và phát triển phù hợp.

Xem thêm:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

The Coffee Expo VietNam 2024 là triển lãm duy nhất kết hợp cả ngành hàng Cà Phê và Món Ngọt. Coex đã tổ chức Triển Lãm Cà Phê Seoul tại Seoul, Hàn Quốc trong nhiều năm và cũng đã đạt được những thành công to lớn. Chúng tôi tổ chức sự kiện này dựa trên những kinh nghiệm và bí quyết của riêng mình. Triển lãm Quốc tế Cà Phê, Bánh và Trà tại Việt Nam là nơi quy tụ các sản phẩm cà phê và các món ngọt tốt nhất trên toàn thế giới đồng thời cũng là diễn đàn hoàn hảo để mọi người trong giới cà phê và các món ngọt từ đó có thể mở rộng quy mô ra quốc tế.

Tại triển lãm, một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm trà, cà phê, máy móc, thiết bị, sản phẩm và nguyên liệu để làm đồ uống và thực phẩm ngọt, đều sẽ được trưng bày. Nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng như Nescafe, Vinacafe, King Coffee, Phát Thành, Mercon, La Viet, Shin Coffee,…; Dụng cụ, máy móc và thiết bị pha chế hàng đầu như Victoria Arduino, Melitta, Rancilio, Gagia, Vocanol, JBU, Sieuthicaphe,…; Ngoài ra, những thương hiệu cao cấp trong ngành nguyên liệu như Foodclup, Annam Professional, Dotea, Vovos, Tân Nhất Hương,… cũng sẽ có mặt tại Triển lãm.

Chương trình triển lãm:

Triển lãm Quốc tế Cà Phê, Bánh và Trà tại Việt Nam mang lại lợi ích tối đa cho người tham gia, người mua hàng và khách tham quan! Người tham gia và mua hàng có thể sẽ có nhiều cơ hội hơn được gặp gỡ với các đối tác tiềm năng. Với các sự kiện đa dạng được diễn ra đồng thời, khách tham quan sẽ không chỉ được thấy một triển lãm duy nhất tại The Coffee Expo VietNam 2024. Hãy chứng kiến, trải nghiệm và khám phá cà phê tại rất nhiều các sự kiện diễn ra cùng lúc như:

  • Viet Nam Super Barista Championship 2024: Cuộc thi pha chế chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam
  • 2024 International Coffee Roast Master Championship: Cuộc thi rang cà phê quốc tế
  • Triển Lãm Mint Label: là triển lãm quốc tế về cà phê và các loại món ngọt, tại đây bạn có thể nắm bắt được các xu thế và các sản phẩm mới nhất của năm trong một khuôn viên duy nhất đồng thời đón đầu các động thái của ngành cà phê. Các doanh nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm thức thời nhất hoặc phổ biến nhất của họ để quảng bá với các khách hàng thương mại.
  • Hội thảo Marketing: Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam tổ chức hội thảo marketing đặc biệt dành cho các đơn vị triển lãm để họ giới thiệu các sản phẩm mới và mở rộng thương hiệu doanh nghiệp thông qua các buổi hội thảo và họp báo. Thông qua hội thảo này, người tham dự có thể tiếp thị một cách hiệu quả và chiến lược tới các khách hàng mục tiêu.

Sản phẩm trưng bày tại The Coffee Expo VietNam:

– Cà Phê & Trà cao cấp: Cà phê thô, Cà phê rang, Viên Cà phê, Cà phê hòa tan, Trà, Đồ uống

– Nguyên liệu: Xi rô, Sốt, Bột, nguyên liệu làm sinh tố, nguyên liệu xay nhuyễn

– Những sản phẩm liên quan đế Cà phê & Trà: Sản phẩm cà phê tại nhà, Trà, Máy pha nhỏ, dụng cụ

– Máy móc & cơ sở vật chất: Máy pha cà phê, Máy móc liên quan, Cơ sở vật chất

– Món tráng miệng: Bánh ngọt, kem, Sô cô la, Phô mai

– Đào tạo & Tư vấn: Truyền thông, Trung tâm đào tạo, Tư vấn

The Coffee Expo Vietnam 2024 dự kiến sẽ đón hơn 30.000 khách, đặc biệt là các doanh nghiệp và người tiêu dùng tiềm năng từ Việt Nam và các nước lân cận. Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí xuyên suốt ba ngày. Hơn nữa, hàng trăm món quà giá trị sẽ được gửi tặng cho khách hàng đến với The Coffee Expo Vietnam 2024.

Coffee Expo Vietnam 2024 is the most prominent trade exhibition of the year in the coffee, tea, and pastry industry. The event will take place from October 31st, 2024 to November 2nd, 2024 at the Saigon Exhibition and Convention Center (SECC) 799, Nguyen Van Linh, D.7, Ho Chi Minh City. This is an exhibition event for premium coffee and tea technologies, products, and services, including ingredients, machinery and equipment, desserts, and other related products from well-known domestic and international brands.

The exhibition this year features 200 booths with 250 brands from 15 different countries, such as Vietnam, Korea, Dubai, China, Hong Kong, Taiwan, Malaysia, Laos, Singapore, Russia, Japan, America, England, Australia, Thailand. This year’s expo, in particular, sees the involvement of DMCC, a prominent coffee buyer based in Dubai, who is also the gold sponsor of Coffee Expo Vietnam 2024. This exhibition is the leading trade event in the coffee, tea, and bakery industry, showcasing the most cutting-edge technologies, products, and services. The exhibition features a wide range of offerings, including ingredients, machinery, utensils, desserts, and more from top domestic and international brands.

The Coffee industry in Vietnam has experienced significant growth in recent years. With a surge in both domestic consumption and international demand, Vietnam has become a key player in the global coffee market. This flourishing industry has made Coffee Expo a favored hub for businesses looking to introduce new products, find strategic partners, and expand their market presence.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Why Exhibit?

- Networking Opportunities

- Effective Marketing and Promotion

- Business Expansion

- Early-Bird Benefits

- Research/ Insights Of the Latest trend

Exhibitor Profiles:

- Premium Coffee & Tea: Green Beans, Roasted Beans, Capsule Coffee, Instant Coffee, Tea, Beverage

- Ingredients: Syrup, Sauce, Powder, Smoothie, Puree

- Coffee & Tea Related Products: Home Cafe Products, Teaware, Small Appliance, Interior Tools

- Machinery & Facilities: Coffee Machine, Related Machinery, Facilities

- Desserts: Bakery, Ice-cream, Chocolate, Cheese

- Education & Consulting: Related Media, Education Center, Consulting

Buyer Profiles:

- Coffee/Dessert related business operator

- Multinational wholesale/retail businesses

- Importers, exporters and trading companies

- Preliminary founders, store owners, investors and occupants

- Barista/Patissier

- Coffee shop/ franchise owner

Concurrent Events

- The Final Round of Vietnam Coffee Challenge: See More!

- 1:1 Biz-Matching Program: See More!

- Brand-new Product Showcase: See More!

- Main Conference “From Farm to Cup”: See More!

- Training Section/One-Day Class: See More!

Vietnam Int’l Coffee & Dessert fair is the one and only exhibition dealing with Coffee and Dessert industry together. Coex has organized Coffee Expo Seoul in Seoul, South Korea for several years and made the great success. We organize Vietnam Int’l Coffee & Dessert Fair based on our experience and know-hows. Vietnam Int’l Coffee & Dessert Fair brings together the best in coffee and dessert from all over the world and provides the perfect platform for people in coffee & dessert business looking to expand overseas.

Đơn vị tổ chức

COEX VIETNAM

Standard

Coex là đơn vị sở hữu trung tâm triển lãm, hội nghị, mặt bằng hàng đầu của Hàn Quốc và là đơn vị tổ chức Hội nghị, Triển lãm thương mại lớn nhất tại Hàn Quốc, với những sự kiện, triển lãm, hội nghị mang tính đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

1

Followers

0

hồi đáp

5

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

COEX VIETNAM
Liên hệ

Thời gian

31/10/2024 - 02/11/2024
9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.


Subscribe
Thông báo khi có
guest
3 bình luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn
Inline Feedbacks
Xem tất cả
my hoa
my hoa
Khách
11/12/2020 20:09

su kien co duoc dien ra khong vay

Săn Sự Kiện
Support Leader
trả lời đến  my hoa
15/12/2020 21:02

Chào bạn, THE COFFEE EXPO VIETNAM 2020 vẫn diễn ra bình thường từ 17/12/2020 đến 19/12/2020 nhé.

Trần Ngọc
Trần Ngọc
Khách
03/11/2022 15:16

đến để mua cafe và dạo chơi chỉ cần đọc sđt để qua cổng thôi phải không ạ?

3
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x