Th12 15

COFFEERARY EXHIBITION 2023

Dinh Thống Nhất 15/12/2023 lúc 09:00 3.6 K
COFFEERARY EXHIBITION 2023

Giới thiệu sự kiện

Coffeerary Exhibition là sự kiện triển lãm về cà phê thường niên do tạp chí Coffeerary tổ chức, và năm 2023 là năm đầu tiên với chủ đề “Home Coffee”, diễn ra tại Dinh Thống Nhất vào ngày 15 và 17/12/2023. Đây là sự kiện triển lãm cà phê duy nhất ở di tích lịch sử nổi tiếng Dinh Độc Lập (Quận 1, TP.HCM). Đơn vị tổ chức dự kiến đặt 58 gian hàng là không gian trưng bày của thương hiệu được chia làm các khu vực: Phân phối sản xuất cà phê nhân xanh, hạt rang; các thiết bị pha chế cà phê; các trung tâm đào tạo barista; bánh ngọt, trà; các nguyên vật liệu phụ trợ…

Với vị trí Dinh Độc Lập ngay trung tâm quận 1, có thể nói Coffeerary Exhibition sẽ thu hút rất nhiều khách với vị trí nổi bật và tiện lợi để tới tham quan. Hiện nay, số lượng khách tham quan Dinh Độc Lập hàng ngày lên tới từ 3000-5000 khách, chưa kể những khách của Coffeerary Exhibition được dự kiến từ 4000-5000 khách cho mỗi ngày diễn ra sự kiện. Với số lượng khách và vị trí tốt như vậy, đó là thuận lợi rất lớn cho các nhãn hàng giới thiệu những sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, khuôn viên của Dinh Độc Lập sẽ đặt hơn 100 cây cà phê được mang về từ nhiều nông trại, rẫy cà phê của các vùng miền Việt Nam nhằm tạo không gian “rừng” cà phê độc, lạ. Sự kiện còn có sự tham gia của các cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam. Đó là các lãnh sự, văn phòng đại diện… của các quốc gia, vùng lãnh thổ sản xuất cà phê, tiêu thụ cà phê lớn trên thế giới.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Xem thêm:

Quy mô của sự kiện Coffeerary Exhibition 2022

CUỘC THI:

Sau sự thành công và được chào đón từ khản giả và thí sinh của các cuộc thi năm trước, Coffeerary Exhibition 2023 sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc thi giống với năm trước. Trong đó gồm có 4 cuộc thi ở cho khu vực Coffee Zone dành cho những người chơi, đam mê cà phê thủ công tại nhà và một cuộc thi còn lại dành cho các thương hiệu cà phê:

1. Coffeerary Home Brewing Competition (CHBC)

2. Coffeerary Latte Art Competition (CLAC)

3. Coffeerary Packaging Design Competition (CPDC)

4. Coffeerary Photography Competition (CPC)

5. Cuộc thi Coffeerary Mixology Master Competition (CMMC)

Điều đặc biệt năm nay sẽ còn có thêm cuộc thi dành ở khu vực ngoài trời F&B ZONE dành cho các bartender có cơ hội thử sức mình với những sáng tạo trong pha chế những món uống tuyệt nhất.

– TALKSHOW:

Coffeerary Exhibition sẽ có phòng talkshow với sự tham gia của các thợ rang, giáo viên, barista… trong nước và quốc tế trò chuyện để cộng đồng hiểu hơn về cà phê. Diễn giả phát biểu và giao lưu pha chế tại sảnh chính.

B2B:

Để đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả của triển lãm dành cho các doanh nghiệp, Coffeerary không nghĩ các doanh nghiệp chỉ sẽ đến triển lãm để trưng bày và giới thiệu sản phẩm mà sẽ phải có những sự kết nối, hợp tác và phát triển hơn nữa. Chính vì thế chương trình B2B sẽ được Coffeerary chú trọng nhiều trong sự kiện năm nay. Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được thuyết trình và nói lên câu chuyện của thương hiệu mình tại phòng Khánh Tiết của Dinh Độc Lập đến với các đối tác trong và ngoài nước khác, cả những khách hàng đến tham quan. Tạo ra cơ hội hợp tác và lượng khách tiềm năng cho các doanh nghiệp.

– HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG:

Sự kiện Coffeerary Exhibition mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người. Riêng đối với khách tham dự trải nghiệm đăng ký pha cà phê thủ công sẽ phải đăng ký trước. Tất cả mọi người tham dự sự kiện đều được thưởng thức cà phê miễn phí ở không gian “rừng” cà phê.

Bất cứ thương hiệu nào tham gia vào Coffeerary Exhibition đều sẽ dành tặng sách cũ đến dự án “One Book One Coffee” để Ban tổ chức trao tới tay các bạn nhỏ ở vùng sâu vùng xa. Tên thương hiệu sẽ được nhắc trong lời cảm ơn của Coffeerary, đồng thời đây là một đóng góp trách nhiệm xã hội rất đáng quý của các đơn vị.

Có thể nói rằng ngày hội cà phê, trà và bánh kẹo Coffeerary Exhibition vào tháng 12 này là một sự kiện diễn ra đúng thời điểm vàng và vị trí nổi bật để các thương hiệu có cơ hội đến rất gần với khách hàng cho một mùa Tết tấp nập mua sắm.

Đơn vị tổ chức

Coffeerary

Coffeerary là đơn vị sản xuất nội dung đa nền tảng chuyên sâu về cà phê, cà phê specialty tại Việt Nam. Coffeerary chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2022. Coffeerary luôn nỗ lực theo đuổi triết lý riêng, đó là mang lại những sản phẩm truyền thông có giá trị khoa học song hành cùng cảm xúc đời sống với chất lượng cao nhất gửi đến độc giả, những người yêu mến cà phê.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Coffeerary
Liên hệ

Thời gian

15/12/2023 - 17/12/2023
9:00 sáng - 9:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Dinh Thống Nhất
135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Thành, Quận 1 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x