Th9 23

AV SHOW HANOI 2022 – Triển Lãm Thiết Bị Nghe Nhìn tại Hà Nội

Khách sạn Hà Nội Daewoo 23/09/2022 lúc 09:00 1.7 K
AV SHOW HANOI 2022 – Triển Lãm Thiết Bị Nghe Nhìn tại Hà Nội

Giới thiệu sự kiện

AV SHOW HANOI 2022 – Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam tại Hà Nội lần thứ 18 là sự kiện đại tiệc âm thanh lớn nhất trong năm sẽ chính thức diễn ra từ 9h00 – 18h00 từ ngày JavaScript Disabled tại Khách sạn Hà Nội Daewoo, 360 Kim Mã, P. Ngọc Khánh, , Ba Đình, Hà Nội. Triển lãm lần này tiếp tục có sự tham gia của rất nhiều các nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, Home Theater, các thương hiệu điện tử Hi-Tech… cùng các tín đồ âm thanh trên khắp cả nước.

AV SHOW là tên viết tắt của Audio Visual Show, đây là sự kiện âm thanh lớn được tổ chức thường niên mỗi năm hai lần ở cả hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi diễn ra tại Hà Nội thì sự kiện sẽ chính thức quay trở lại tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện AV Show 2022 vẫn sẽ do Nam Bình là đơn vị chính đứng ra tổ chức.

Xem thêm:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Triển lãm sẽ mang tới người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio – video cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam. Bên cạnh những thương hiệu quốc tế như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… còn có nhiều nhà sản xuất trong nước như Thi Văn Labs, Paramax, Loa Hà Nội, Khang audio cũng đem sản phẩm đến giới thiệu.

Điều đặc biệt tại AV SHOW HANOI 2022

Tại sự kiện năm nay, giải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AV Show” sẽ được trao cho các đơn vị tham gia với nhiều hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, Phòng nghe hay nhất, Phòng có dịch vụ tốt nhất. Quầy bình chọn sẽ được mở ngay tại khu vực bán vé vào cửa triển lãm, tất cả khách tham quan sẽ nhận ngay 1 phần quà khi bình chọn cho phòng mà mình yêu thích nhất.

AV SHOW HANOI 2022 không chỉ được xem là điểm đến trải nghiệm những thiết bị hi-end, hi-tech mới nhất, triển lãm cũng là dịp để những tín đồ thiết bị nghe nhìn chọn trước cho mình sản phẩm ưng ý nhất, chuẩn bị cho dịp mua sắp cuối năm sắp đến.

Điểm thú vị của AV SHOW HANOI 2022 là nhiều thương hiệu lần đầu vào Việt Nam cũng sẽ tham gia. Một số thương hiệu nội địa sẽ trình diễn chung với các tên tuổi quốc tế trong bữa tiệc âm thanh lớn nhất năm. Ngoài khả năng chơi nhạc cùng các tính năng đặc trưng. Các thiết bị năm nay có một điểm chung là tăng cường kết nối với thiết bị ngoại vi. Loa thông minh sẽ xuất hiện nhiều hơn. Các hệ thống bán lẻ cũng có những chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sự kiện AV Show 2022 hay còn gọi triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 tại Hà Nội năm nay có sự mở rộng về quy mô các phòng demo và gian trưng bày, khác tham quan có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, tốt nhất ở các phân khúc giá từ ultra hi-end, hi-end, cho đến hifi phổ thông. Khi đến với sự kiện, khách tham quan còn được nhận những phần quà thú vị đến từ chính Ban tổ chức và các nhà phân phối âm thanh.

Đơn vị tổ chức

Công Ty TNHH Quảng Cáo Nam Bình - AVSHOW

Nam Binh is so proud to have 15 official media sponsors and 10 coorperative news supporters including newspapers, magazines, forums, news sites in the field of technology, electronic, cars, real estate which are famous with huge and stable readership.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công Ty TNHH Quảng Cáo Nam Bình - AVSHOW
Liên hệ

Thời gian

23/09/2022 - 25/09/2022
9:00 sáng - 6:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Khách sạn Hà Nội Daewoo
360 Kim Mã, P. Ngọc Khánh, , Ba Đình - Hà Nội Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x