Th9 22

AV SHOW HCM 2023 – Triển Lãm Thiết Bị Nghe Nhìn tại TP. HCM

Khách sạn Saigon Prince 22/09/2023 lúc 09:00 17.2 K
AV SHOW HCM 2023 – Triển Lãm Thiết Bị Nghe Nhìn tại TP. HCM

Giới thiệu sự kiện

AV SHOW HCM 2023 – Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam tại Tp. HCM là sự kiện đại tiệc âm thanh lớn nhất trong năm sẽ chính thức diễn ra từ 9h00 – 18h00 từ ngày JavaScript Disabled tại Khách sạn Saigon Prince, 63, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Triển lãm lần này tiếp tục có sự tham gia của rất nhiều các nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, Home Theater, các thương hiệu điện tử Hi-Tech… cùng các tín đồ âm thanh trên khắp cả nước.

AV SHOW là tên viết tắt của Audio Visual Show, đây là sự kiện âm thanh lớn được tổ chức thường niên mỗi năm hai lần ở cả hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi diễn ra tại Hà Nội thì sự kiện sẽ chính thức quay trở lại tại Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện AV Show 2023 vẫn sẽ do Nam Bình là đơn vị chính đứng ra tổ chức.

Xem thêm:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Triển lãm sẽ mang tới người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio – video cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam. Bên cạnh những thương hiệu quốc tế như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… còn có nhiều nhà sản xuất trong nước như Thi Văn Labs, Paramax, Loa Hà Nội, Khang audio cũng đem sản phẩm đến giới thiệu.

Điều đặc biệt tại AV SHOW HCM 2023

Tại sự kiện năm nay, giải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AV Show” sẽ được trao cho các đơn vị tham gia với nhiều hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, Phòng nghe hay nhất, Phòng có dịch vụ tốt nhất. Quầy bình chọn sẽ được mở ngay tại khu vực bán vé vào cửa triển lãm, tất cả khách tham quan sẽ nhận ngay 1 phần quà khi bình chọn cho phòng mà mình yêu thích nhất.

AV SHOW HCM 2023 không chỉ được xem là điểm đến trải nghiệm những thiết bị hi-end, hi-tech mới nhất, triển lãm cũng là dịp để những tín đồ thiết bị nghe nhìn chọn trước cho mình sản phẩm ưng ý nhất, chuẩn bị cho dịp mua sắp cuối năm sắp đến.

Điểm thú vị của AV SHOW HCM 2023 là nhiều thương hiệu lần đầu vào Việt Nam cũng sẽ tham gia. Một số thương hiệu nội địa sẽ trình diễn chung với các tên tuổi quốc tế trong bữa tiệc âm thanh lớn nhất năm. Ngoài khả năng chơi nhạc cùng các tính năng đặc trưng. Các thiết bị năm nay có một điểm chung là tăng cường kết nối với thiết bị ngoại vi. Loa thông minh sẽ xuất hiện nhiều hơn. Các hệ thống bán lẻ cũng có những chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Các hoạt động nổi bật:

– 10.000 thiệp mời sinh nhật (kích thước 10 x 15cm) đến các đại lý, Nhà phân phối và toàn bộ khách tham quan đã mua vé tham dự triển lãm suốt 19 kỳ qua

– 40.000 cuốn Exhibition Directory in dạng lịch ( kích thước 20 x 20cm) mang đầy đủ thông tin về các đơn vị tham dự phát cho khách tham quan triển lãm, các cơ quan thông tần báo chí và các đơn vị tham dự.

– Clip báo chí, các đơn vị tham gia và khách tham quan chia sẻ về AV SHOW được thực hiện và lan tỏa

– Hoạt động cắt bánh kem kỉ niệm diễn ra xuyên suốt các ngày triển lãm cho khách tham quan

– 100 poster bảng quảng cáo chạy trên các cao ốc văn phòng trong thành phố.

– 20.000 tin nhắn đền người yêu âm nhạc

Sự kiện AV Show 2023 hay còn gọi triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 20 tại TP. HCM năm nay có sự mở rộng về quy mô các phòng demo và gian trưng bày, khác tham quan có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, tốt nhất ở các phân khúc giá từ ultra hi-end, hi-end, cho đến hifi phổ thông. Khi đến với sự kiện, khách tham quan còn được nhận những phần quà thú vị đến từ chính Ban tổ chức và các nhà phân phối âm thanh.

Ban tổ chức AV Show luôn cam kết sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tham gia cũng như khách tham quan đến với AV Show. Với mục tiêu “Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để AV Show ngày càng chuyên nghiệp, quý khách hàng thực sự yên tâm với dịch vụ triển lãm cũng như dịch vụ quảng cáo mà chúng tôi phục vụ tại AV Show “.

Đơn vị tổ chức

Công Ty TNHH Quảng Cáo Nam Bình - AVSHOW

Nam Binh is so proud to have 15 official media sponsors and 10 coorperative news supporters including newspapers, magazines, forums, news sites in the field of technology, electronic, cars, real estate which are famous with huge and stable readership.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công Ty TNHH Quảng Cáo Nam Bình - AVSHOW
Liên hệ

Thời gian

22/09/2023 - 24/09/2023
9:00 sáng - 6:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Khách sạn Saigon Prince
63, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


2
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x