Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

AV SHOW HCM 2020 – Triển Lãm Thiết Bị Nghe Nhìn tại TP. HCM

Đã hủy tổ chức
  • Địa điểm Trung tâm hội nghị 272  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Thông báo từ ban tổ chức AV SHOW HCM 2020

Do tình hình dịch COVID-19 phức tạp, BTC đã quyết định hủy tổ chức AV SHOW HCM 2020. Thời gian tổ chức mới sẽ được Săn Sự Kiện cập nhật sau.

AV SHOW HCM 2020 – Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam tại Tp. HCM là sự kiện đại tiệc âm thanh lớn nhất trong năm sẽ chính thức diễn ra từ 9h00 – 18h00 từ ngày 30 – 31/10 đến hết 01 tháng 11 năm 2020 tại Trung tâm hội nghị 272, số 272 đường Võ Thị Sáu, P. 7, Quận 3, Tp. HCM. Triển lãm lần này tiếp tục có sự tham gia của rất nhiều các nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, Home Theater, các thương hiệu điện tử Hi-Tech… cùng các tín đồ âm thanh trên khắp cả nước.

AV SHOW là tên viết tắt của Audio Visual Show, đây là sự kiện âm thanh lớn được tổ chức thường niên mỗi năm hai lần ở cả hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh thì sự kiện sẽ chính thức quay trở lại tại Hà Nội. Sự kiện AV Show 2020 vẫn sẽ do Nam Bình là đơn vị chính đứng ra tổ chức.

Xem thêm:

Triển lãm sẽ mang tới người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio – video cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam. Bên cạnh những thương hiệu quốc tế như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… còn có nhiều nhà sản xuất trong nước như Thi Văn Labs, Paramax, Loa Hà Nội, Khang audio cũng đem sản phẩm đến giới thiệu.

Điều đặc biệt tại AV SHOW HCM 2020

Tại sự kiện năm nay, giải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AV Show” sẽ được trao cho các đơn vị tham gia với nhiều hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, Phòng nghe hay nhất, Phòng có dịch vụ tốt nhất. Quầy bình chọn sẽ được mở ngay tại khu vực bán vé vào cửa triển lãm, tất cả khách tham quan sẽ nhận ngay 1 phần quà khi bình chọn cho phòng mà mình yêu thích nhất.

AV SHOW HCM 2020 không chỉ được xem là điểm đến trải nghiệm những thiết bị hi-end, hi-tech mới nhất, triển lãm cũng là dịp để những tín đồ thiết bị nghe nhìn chọn trước cho mình sản phẩm ưng ý nhất, chuẩn bị cho dịp mua sắp cuối năm sắp đến.

Điểm thú vị của AV SHOW HCM 2020 là nhiều thương hiệu lần đầu vào Việt Nam cũng sẽ tham gia. Một số thương hiệu nội địa sẽ trình diễn chung với các tên tuổi quốc tế trong bữa tiệc âm thanh lớn nhất năm. Ngoài khả năng chơi nhạc cùng các tính năng đặc trưng. Các thiết bị năm nay có một điểm chung là tăng cường kết nối với thiết bị ngoại vi. Loa thông minh sẽ xuất hiện nhiều hơn. Các hệ thống bán lẻ cũng có những chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sự kiện AV Show 2020 hay còn gọi triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 tại Tp. HCM năm nay có sự mở rộng về quy mô các phòng demo và gian trưng bày, khác tham quan có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, tốt nhất ở các phân khúc giá từ ultra hi-end, hi-end, cho đến hifi phổ thông. Khi đến với sự kiện, khách tham quan còn được nhận những phần quà thú vị đến từ chính Ban tổ chức và các nhà phân phối âm thanh.

Đơn vị tổ chức

Công Ty TNHH Quảng Cáo Nam Bình - AVSHOW

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x