Events 1

Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare

20 - 20Bis - 22, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Hệ thống phòng khám quốc tế Victoria Healthcare thành lập từ năm 2005 đến nay đã trải qua chiều dài kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế cao cấp và tạo được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng trong khu vực TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Hệ thống phòng khám Victoria Healthcare có nhiều chi nhánh tại các vị trí giao thông thuận tiện trong thành phố, đầy đủ các chuyên khoa, phục vụ chức năng thăm khám và điều trị ngoại trú. Cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh, Đức… Đội ngũ y bác sĩ năng động, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, được liên tục đào tạo tại Mỹ, Úc, Nhật… và cam kết thực hành y khoa trên nền tảng Y học chứng cứ.

Với phương châm hoạt động “Patients First” – “Tất cả vì Bệnh nhân”, các nhân viên y tế và bác sĩ của Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare luôn học hỏi, luôn lắng nghe và chăm sóc cho khách hàng dựa trên những bằng chứng y khoa đáng tin cậy nhất, không lạm dụng những xét nghiệm hay thuốc vô ích hay có hại cho bệnh nhân. Chúng tôi gọi đó là Phương pháp Victoria. Và nhân viên Victoria luôn cam kết duy trì Phương pháp Victoria tại từng phòng khám, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân trên hết và xem bệnh nhân là trung tâm của quá trình chăm sóc.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

20 - 20Bis - 22, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1 - Hồ Chí Minh

Điện thoại

028 3910 4545

Giờ hoạt động

Hôm nay 07:00–20:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

22/11/2019

Các sự kiện tại Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện