Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Livestream: Các Biện Pháp Tránh Thai & Sức Khoẻ Phụ Nữ

02/03/2019
15:00 - 17:00
  • Địa điểm Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Mang thai ngoài ý muốn luôn là nỗi lo khắc khoải đối với các chị em phụ nữ hiện đại, đôi khi trở thành yếu tố gây ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình, cản trở kế hoạch phát triển sự nghiệp bản thân và tác động không nhỏ đến tâm lý chị em.

Việc lựa chọn sử dụng một biện pháp ngừa thai an toàn, phù hợp với từng nhu cầu cá nhân và bảo đảm sức khỏe cho chị em luôn là mối bận tâm từ bấy lâu nay của Phái đẹp, đặc biệt là trong thời đại tỉ lệ phụ nữ đang đảm nhiệm những vai trò quan trọng trong xã hội ngày càng tăng cao, ngoài việc giữ vai trò đảm đang công việc gia đình.

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, mời các bạn và chị em cùng Victoria Healthcare đón xem buổi livestream của chia sẻ về chủ đề “Các biện pháp tránh thai và sức khỏe phụ nữ”. Buổi trò chuyện được thực hiện với sự tham gia của 02 chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe Phụ nữ là các Bác sĩ Sản Phụ Khoa của Hệ thống Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare:

  • BS Teng Quang Tín
  • BS. Ngô Hà Anh.

Thời gian: 15h ngày 02/03/2019

Đơn vị tổ chức

Victoria Healthcare

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x