Events 1

Cafe Thứ Bảy Trẻ

264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Nhắc đến những buổi cà phê sáng thứ bảy, ta nghĩ ngay đến thời gian thảnh thơi sau một tuần học tập và làm việc mệt mỏi, trò chuyện xuyên chủ đề cùng bạn bè và người thân bên ly cà phê thơm nồng. Cà Phê Thứ Bảy Trẻ được thành lập bởi nhạc sĩ Dương Thụ cũng hướng tới mục đích tương tự, đó là tạo ra không gian để người trẻ thoải mái trao đổi và học hỏi. Cà phê thứ Bảy Trẻ là không gian mới trực thuộc Salon Văn hóa cà phê thứ Bảy dành cho giới trẻ, đặc biệt là những ai yêu thích sáng tạo và cởi mở.

Không gian mới của Cà phê thứ Bảy Trẻ tại 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3 sẽ là không gian tiện dụng, phù hợp với các hoạt động của giới trẻ sáng tạo nhằm thu hút các nhóm học thuật ở các trường đại học, các nhóm sáng tạo nghệ thuật trong lĩnh vực nghe (nhạc thể nghiệm; nhạc đương đại bao gồm cả thính phòng đương đại, New Age, World Music và Contemporary Jazz ) và nhìn (Installation, Perfomance, Vidéo Art), cả trong lĩnh vực văn học (thơ tân hình thức), điện ảnh (phim ngắn, phim tài liệu, phim tác giả…) trong lĩnh vực thiết kế, thời trang.

Diễn ra đều đặn vào buổi tối thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần, các hoạt động của Cà Phê Thứ Bảy Trẻ bao gồm nhiều chuỗi tọa đàm, chiếu phim, trình diễn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ văn học, nghệ thuật, triết học, cho đến những vấn đề nổi cộm của xã hội.

“Công chúng đến với Cà Phê Thứ Bảy Trẻ vì tri thức, bởi những vấn đề đưa ra thường khá hàn lâm. Những bạn trẻ đến đây là những người được chọn, cái chọn của chính chủ đề, của diễn giả và cái chọn của người tham gia,” nhạc sĩ Dương Thụ cho biết.

Nếu bạn yêu thích một không gian, nơi tri thức là sợi dây kết nối con người, nơi không có đúng sai mà thay vào đó là ý kiến và góc nhìn mới, hãy thử dành một buổi sáng thứ Bảy ghé thăm không gian sáng tạo này xem sao.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Quận 3 - Hồ Chí Minh

Điện thoại

093 404 27 10

Giờ hoạt động

Hôm nay 07:00–22:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

06/10/2019

Các sự kiện tại Cafe Thứ Bảy Trẻ

Hồ Chí Minh Talkshow thói quen đọc sách Read2Grow 2
Vào cổng tự do

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện