Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Talkshow thói quen đọc sách Read2Grow 2

Ngày : 17/01/2018 - 17/01/2018

Giờ: 18:00 - 21:00

  • Địa điểm Cafe Thứ Bảy Trẻ  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

Read2Grow là series talkshow nói về thói quen đọc sách cho dân Creative & Marketer được tổ chức thường kì bởi WhatElse – WeCreate.

Trong Read2Grow #1 thì WhatElse có mời đến ba “tiền bối” là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành truyền thông với profile “khủng” là tác giả, dịch giả, biên tập. Lời khuyên từ các tiền bối thì chắc chắn có nhiều điểm hay ho rồi, nhưng ít nhiều có đôi chút hơi xa cách thế hệ.

Vì vậy trong Read2Grow #2, WhatElse mời đến những người trẻ ham đọc sách – những người cũng đắn đo giữa việc đọc sách và cafe, trà sữa, ăn chơi nhảy múa. Họ sẽ chia sẻ vài kinh nghiệm để “vượt sướng tìm khổ”, cũng như làm một việc dễ-mà-khó: review và giới thiệu sách cho mọi người.

Read2Grow #2 | TÂM TƯ NGƯỜI “LỌC”

Người chia sẻ:

Bạn Khôi Nguyên, admin Vương quốc Bảy bủm

Vương quốc Bảy bủm – vựa lúa hoá kiến thức quen thuộc của dân đọc, mọi thứ bắt đầu ra sao? Và bằng cách nào Nguyên vừa đi làm (trong ngành truyền thông) vừa duy trì thời gian đọc, lọc, vọc và ra đời liên tục những bài post cực trất’s.

Anh Khắc Huy, đồng sáng lập Thư quán Cội Việt

Một người trẻ yêu văn hoá và lịch sử nước nhà, mong muốn văn hoá lịch sử được truyền tải một cách sinh động và gần gũi với người trẻ. Đam mê tìm hiểu về văn hoá và lịch sử của Huy có lẽ là ảnh hưởng từ cụ cố là nhà thơ Huỳnh Mẫn Đạt, sau nhiều dự án nhỏ lẻ ngẫu hứng cuối cùng Huy cũng mạnh dạn tạo dựng một cơ sở riêng hoạt động quy mô và bài bản hơn về lịch sử văn hóa nước nhà.

Đọc thêm về anh Khắc Huy: http://dep.com.vn/phan-khac- huy-lan-toa-tinh-yeu-su-viet/

Lưu ý:

Mỗi đơn đăng kí sẽ tương ứng với một người tham dự.
Buổi talkshow miễn phí vào cổng, các bạn vui lòng gọi nước để ủng hộ địa điểm nha!
Nhanh tay điền form đăng kí tham dự để giữ chỗ tại đây.

Đơn vị tổ chức

WhatElse – WeCreate

Sự kiện đáng quan tâm