Dịch COVID-19: Thông tin đến khách hàng

Chúng tôi đang liên tục theo dõi diễn tiến, cũng như những tác động của dịch bệnh đến các sự kiện, triển lãm được đăng tải tại sansukien.com . Thường xuyên truy cập danh sách sự kiện để cập nhật những thay đổi, tạm hoãn về lịch tổ chức cho từng sự kiện bạn quan tâm.

Xem danh sách sự kiện

Quy tụ cùng dàn sao “khủng” tại lễ trao giải POPS Awards 2017


POPS Worldwide vừa công bố dàn sao “khủng” sẽ góp mặt tại lễ trao giải POPS Awards 2017 với những cái tên cực hot như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Văn Mai Hương, …

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn

Đồng hành cùng POPS Awards trong suốt 3 mùa qua, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục quay lại với mùa giải năm nay trong vai trò nghệ sĩ đồng hành.

Hình ảnh Quy tụ cùng dàn sao "khủng" tại lễ trao giải POPS Awards 2017 − SanSuKien

Đàm Vĩnh Hưng

Nếu khán giả vẫn chưa quên màn song ca tuyệt vời của “ông hoàng nhạc Việt” và ca sĩ Thanh Hà tại POPS Awards 2016 thì với POPS Awards năm nay, sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đang được kỳ vọng mang đến nhiều bất ngờ.

Bảo Anh

Liệu sẽ có một màn kết hợp mới lạ nào khác sau màn hội ngộ với danh ca Thanh Hà trong lễ trao giải 2017?

Bên cạnh đó, những tên tuổi lần đầu đến với POPS Awards như: Hà Anh Tuấn, Văn Mai Hương, …cũng hứa hẹn mang đến những màu sắc mới lạ cho chương trình.

Bên cạnh các nghệ sỹ tên tuổi đã xác nhận tham gia đại nhạc hội – trao giải POPS Awards năm nay, các nghệ sỹ khách mời và những gương mặt có ảnh hưởng mạnh mẽ tới cộng đồng giải trí trực tuyến cũng là điểm nhấn và yếu tố được mong chờ tại sự kiện.

Hình ảnh Quy tụ cùng dàn sao "khủng" tại lễ trao giải POPS Awards 2017 − SanSuKien

Văn Mai Hương

Đại nhạc hội và trao giải chính thức POPS Awards 2017 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 17/01/2018 tại Nhà Thi đấu Quân Khu 7.

Chương trình sẽ được truyền trực tiếp, livestream trên kênh YouTube và Facebook POPS TV và POPS Music./.

Xem chi tiết sự kiện tại:

Đại Nhạc Hội POPS Awards 2017

Sự kiện đáng quan tâm