Th5 30

VIPREMIUM 2024 – Triển lãm quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp Cho thị trường Việt Nam

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 30/05/2024 lúc 10:00 9.4 K
VIPREMIUM 2024 – Triển lãm quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp Cho thị trường Việt Nam
111 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

VIPREMIUM 2024 là Triển lãm Quốc tế Nguồn Cung ứng Sản phẩm Cao cấp tại thị trường Việt Nam, tập trung vào phân khúc hàng hóa cao cấp từ các lĩnh vực: Đồ gia dụng, trang trí nhà cửa, mỹ phẩm, thời trang, … Sự kiện diễn ra từ ngày 30/05 – 02/06/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM. Được tách ra từ Triển lãm nhượng quyền thương hiệu và ngành bán lẻ lớn nhất Việt Nam – VIETRF, VIPREMIUM 2024 hứa hẹn sẽ quy tụ hơn 200 doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… tạo nên 235 gian hàng với các sản phẩm cao cấp.

Triển lãm là cơ hội để các nhà kinh doanh cập nhật xu hướng tiêu dùng hàng hóa cao cấp ở Việt Nam và thế giới- đặc biệt là Hàn Quốc, là không gian để tiếp cận với các sản phẩm mới, sáng tạo và chất lượng cao phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Ngoài ra, VIPREMIUM còn là diễn đàn chuyên sâu chia sẻ kiến thức và kết nối mọi người trong ngành bán lẻ và thương mại điện tử được tổ chức trong 3 ngày diễn ra triển lãm với các diễn giả nổi tiếng như chị Nguyễn Phi Vân.

Được biết, đây còn là dịp để các Đơn vị nhà bán lẻ, nhà phân phối có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp với Nhà sản xuất, Công ty phân phối cấp 1 qua chương trình Biz-Matching: Kết nối Giao thương. Ngoài ra, VIPREMIUM còn là diễn đàn chuyên sâu chia sẻ kiến thức và kết nối mọi người trong ngành bán lẻ và thương mại điện tử được tổ chức trong 3 ngày. Đến tham dự triển lãm, quý quan khách sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn đến từ BTC Triển lãm VIPREMIUM 2024.

IEAE HANOI 2023
Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam tại Hà Nội

Chuỗi triển lãm B2B chuyên nghiệp đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký tham quan!

Đăng ký ngay

Danh mục trưng bày tại VIPREMIUM 2024

– Thời trang – Làm đẹp

– Quà tặng – Đồ dùng gia đình

– Khởi nghiệp

– Văn phòng phẩm

– Thực phẩm & Đồ uống cao cấp

– Thiết bị thông minh, thiết bị số

– Sản phẩm sức khoẻ – Thân thiện với môi trường

Các chương trình đồng hành:

– Kết nối giao thương – Biz Matching

– Góc tư vấn

– Chuỗi hội thảo chuyên đề

– Sự kiện B2C Beauty

Tại sao bạn nên tham dự Vipremium 2024 ?

– Cơ hội mở rộng thị trường thông qua việc gặp gỡ khách thương mại trọng điểm và đa dạng trong ngành từ các thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và các địa phương lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre.

– Góc tư vấn: Chương trình tư vấn miễn phí về Thiết lập Nhà máy, Thành lập Công ty, Cấp giấy phép, Tìm hiểu về Luật, Hải quan, Thuế và Kế Toán.

– Hội thảo chuyên đề: Tổ chức các Hội thảo và chương trình Tư vấn doanh nghiệp. Kết hợp với các tổ chức và đơn vị đầu ngành, hội thảo VIPREMIUM 2024 sẽ trình bày các chủ đề về xuất nhập khẩu, kênh phân phối, kênh cung ứng, áp dụng công nghệ mới vào ngành, xu hướng thị trường và xu hướng tiêu dùng.

– Chương trình kết nối giao thương: Dịch vụ kết nối trực tiếp Đơn vị triển lãm với Đơn vị mua hàng tiềm năng thông qua các cuộc gặp tại Triển lãm. Chi phí di chuyển hoặc chi phí khách sạn sẽ được BTC cân nhắc tài trợ cho các Đơn vị mua hàng lớn.

– Sự kiện B2C Beauty – Fashion: Thu hút số lượng lớn khách tham quan là người tiêu dùng. Đơn vị triển lãm sẽ hiểu hơn về sở thích và nhu cầu của thị trường.

Điểm nổi bật nhất của VIPREMIUM 2024 nằm ở quy mô và chất lượng tổ chức đạt chuẩn quốc tế. Năm nay, triển lãm chú trọng mời các doanh nghiệp có sản phẩm nội thất, công nghệ có nhiều ứng dụng thông minh hiện đại; thân thiện với môi trường, hữu cơ tham gia để chuyển tải thông điệp về Việt Nam là quốc gia có năng lực sản xuất hàng tiêu dùng chất lượng và bền vững. Ngoài ra, Các Đơn vị đăng kí tham gia triển lãm có thể tìm nhà phân phối để xâm nhập vào thị trường Việt Nam hoặc mở rộng kênh phân phối, đồng thời có cơ hội phân phối sang các nước Hàn Quốc, Lào, Campuchia và Myanmar.

Triển lãm VIPREMIUM 2024 kỳ vọng đem lại một kết quả cao trong xu thế phát triển để xứng đáng là “mảnh đất vàng” trong làng đầu tư của Việt Nam hiện tại. Sự kiện do Công ty Coex Việt Nam phối hợp cùng KITA – Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc và Hiệp hội Thương mại tỉnh Chung Cheong – Hàn Quốc và Công ty Vinexad tổ chức.

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

Công ty Coex Việt Nam
Liên hệ

Thời gian

30/05/2024 - 02/06/2024
10:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

IEAE HANOI 2023

Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x