Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

VIMF 2022 – Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam

08/06/2022 - 10/06/2022
08:00 - 16:00
  • Địa điểm Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Mới Bình Dương (WTC BDNC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Đăng ký tham dự

Mô tả sự kiện

Triển lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam (VIMF) 2022 kết hợp với Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp 2022 (VIAF) và Triển lãm In & Thiết kế 3D (3DF) 2022 được tổ chức tại TTrung Tâm Thương Mại Thế Giới Mới Bình Dương (WTC) từ ngày 08 – 10 tháng 06 năm 2022.

VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành Công nghiệp diễn ra với quy mô lớn tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Nhờ vào kinh nghiệm tổ chức triển lãm, VIMF là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất, nhà chế tạo, nhà cung cấp sản phẩm với khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước. Sau nhiều năm tổ chức thành công tại các tỉnh, thành phố, VIMF được gây dựng và trở thành thương hiệu uy tín bằng những triển lãm chất lượng, cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương mại trong nước và ngoài nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lai.

Đợt dịch lần thứ 4 bùng phát từ cuối tháng 4/2021 đang khiến Việt Nam phải đối mặt với làn sóng Covid-19 nguy hiểm nhất từ trước đến nay, với số ca nhiễm mới vẫn còn rất cao hàng ngày trong cộng đồng. Các cơ quan chức năng đã chính thức yêu cầu tạm dừng tất cả các hội chợ, triển lãm và các sự kiện tập trung đông người. Chúng tôi đã và đang luôn theo dõi chặt chẽ diễn biến của dịch bệnh và đã nhận được nhiều ý kiến từ các đơn vị trưng bày và khách tham quan về công tác tổ chức triển lãm. Các đơn vị đều bày tỏ sự quan ngại về vấn đề an toàn sức khỏe, quy định hạn chế đi lại và tham gia các hoạt động giao thương. Sau khi xin ý kiến tư vấn của các cơ quan chức năng, các tổ chức liên quan và kết quả khảo sát các đơn vị trưng bày cho thấy hơn 95% các đơn vị muốn lùi VIMF 2021 sang thời điểm muộn hơn vào năm sau.

Nhận định tình hình dịch bệnh Covid-19 trong năm 2021 vẫn diễn biến phức tạp không chỉ ở Việt Nam mà còn ở châu Á và nhiều nơi trên thế giới. Với mối quan ngại sâu sắc đến sức khỏe của các đơn vị triển lãm và các bên liên quan Ban tổ chức buộc phải đưa ra quyết định thay đổi thời gian triển lãm Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam – Vietnam Industrial And Manufacturing Fair (VIMF) 2021, (dự kiến diễn ra ngày 10-12/11/2021) tới ngày 08-10/06/2022 tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC TPM Bình Dương (WTC Expo), Bình Dương.

Với dân số 98 triệu người, tính đến cuối tháng 9/ 2021, Việt Nam đã tiêm được 32,7 triệu liều vắc xin, 44% người trên 18 tuổi đã tiêm vaccine. Theo dự kiến của Bộ Y tế, đến cuối năm nay Việt Nam sẽ có khoảng 90 triệu liều vaccine, thì có thể đầu năm sau chúng ta sẽ đạt được mục tiêu miễn dịch cộng đồng khi có 70% dân số được tiêm 2 mũi vaccine phòng Covid-19. Bằng cách hoãn sự kiện này đến nửa giữa năm 2022, chúng tôi dự đoán việc di chuyển quốc tế sẽ dần trở lại bình thường và sự kiện được tổ chức vào thời điểm này sẽ là lý tưởng để đáp ứng nhu cầu thị trường sau một năm kinh tế khó khăn.

Quyết định này của ban tổ chức nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, nhà triển lãm và khách tham quan; đảm bảo tính hiệu quả cho việc trưng bày của các doanh nghiệp; và tuân thủ các quy định phòng chống dịch của cơ quan chức năng cũng như tối đa hóa cơ hội kinh doanh cho tất cả các bên, đảm bảo cho VIMF 2022 được tổ chức thành công.

Từ nay đến ngày tổ chức mới vào tháng 6 năm 2022, chúng tôi sẽ tạo ra các nội dung và hoạt động chuyên sâu dưới hình thức triển lãm trực tuyến, nền tảng kỹ thuật số (online), v.v. để các nhà triển lãm có thể mở rộng kết nối kinh doanh, duy trì kết nối với thị trường trong và ngoài nước. Nền tảng kỹ thuật số sẽ mang lại nhiều cơ hội kết hợp kinh doanh và nội dung liên quan sản xuất công nghiệp cho tất cả các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới.

Các lĩnh vực trưng bày:

– Sản xuất, Chế Tạo Máy Móc, Công Cụ, Thiết Bị Công Nghiệp.

– Công Nghệ Chế Tạo, Phụ Tùng Công Nghiệp, Cơ Khí Chính Xác

– Tự Động Hóa (TĐH) Công Nghiệp, TĐH Nhà Máy, TĐH Quá Trình, Tích Hợp Hệ Thống.

– Chuỗi Cung Ứng & Giải Pháp

– Điện, Năng Lượng & Thiết Bị Nâng Hạ

– Thiết Bị Và Công Nghiệp Hỗ Trợ Trong Ngành Điện Tử

– Rô Bốt và Ứng Dụng Trong Công Nghiệp

– Công Nghệ In & Thiết Kế 3D

…và hơn thế nữa

Diễn ra đồng thời với Triển Lãm còn có chương trình Kết Nối Doanh Nghiệp (Business Matching), Hội Thảo Chuyên Đề ( Technical Seminar), Trình Diễn Công Nghệ ( Live Demo), Trình Diễn Rô Bốt( Robotic Performances) và các hoạt động xúc tiến thương mại liên quan khác.

Các chương trình diễn ra đồng thời với triển lãm

HỘI THẢO/ CONFERENCE :

– Hội thảo về kết nối trong sản xuất Công nghiệp 4.0, IOT và Sản xuất thông minh (sản xuất thông minh là nền tảng để tạo ra năng lực cạnh tranh khác biệt của những ngành công nghiệp trị giá ngàn tỷ USD)

– Hội thảo về Logistics, xử lý vật liệu và hệ thống kho vận

– Hội thảo chuyên đề robot và ứng dụng robot trong công nghiệp

Hội thảo về các chuyên đề diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày triển lãm. Đại diện các Công ty phát biểu cũng như khách mời tham dự hội thảo đều là các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghiệp và Giải pháp.

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP/ BUSINESS MATCHING :

Ban Tổ Chức sẽ phối hợp với Trung tâm Xúc Tiến Thương Mại trực thuộc Sở Công Thương Tỉnh Bình Dương cùng tổ chức chương trình kết nối doanh nghiệp. Hoạt đông sẽ thúc đẩy mối quan hệ cung – cầu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh để theo kịp các xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. Ban tổ chức đã tạo ra kênh kết nối từ trước triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi, hiệu quả.

TRÌNH DIỄN CÔNG NGHỆ/ LIVE DEMOS :

Đến với VIMF 2022, các nhà công nghiệp có thể tìm thấy và tiếp xúc trực tiếp các máy móc, giải pháp gia công kim loại, tự động hóa thông minh, chuỗi cung ứng từ linh kiện chủ chốt, mô-đun tự động hóa, đến hệ thống tích hợp, giải pháp sản xuất thông minh, giải pháp công nghệ sản xuất bồi đắp, robot công nghiệp, công nghệ hàn, laser công nghiệp và các hệ thống laser.. . hiện đại nhất mà ở đó việc sản xuất đảm bảo cả về chất lượng, năng suất, giá thành, ổn định và an toàn.

CỤM GIAN HÀNG CÁC NHÀ SẢN XUẤT/ MANUFACTURE AREA:

Tại triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam không những có cơ hội khám phá, nâng cao hiệu quả sản xuất bằng những công cụ máy móc và giải pháp, dịch vụ mới nhất đến từ 200 thương hiệu hàng đầu thế giới mà còn tiếp cận trực tiếp nhiều gian hàng của các nhà máy, nhà sản xuất lớn ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Đây là cơ hội lý tưởng để khách tham quan tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu thực tế của bên mua và định hướng khách hàng trong tương lai.

Thông tin tham quan triển lãm VIMF 2022:

– Cập nhật máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại, kết nối hơn 15.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối, đối tác trong 3 ngày tại triển lãm

– Triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 14 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phiên bản lần thứ 4 diễn ra ở Bình Dương. Trưng bày trên diện tích 10.000 m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ

– 10 giải thưởng mỗi ngày cho 10 người may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng và 500 phần quà cho 500 khách tham quan triển lãm đăng ký trực tuyến đầu tiên.

– Hệ thống đăng ký tham quan online đã được mở ngay từ bây giờ, để thuận tiện cho việc tham quan và cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm, Ban tổ chức khuyến khích khách tham quan đăng ký tham dự triển lãm thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến chuyên biệt của Triển lãm.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng tại triển lãm, vui lòng truy cập tại đây

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện OMG

Công ty TNHH tổ chức sự kiện OMG là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên ngành công nghiệp và sản xuất quốc tế tại các khu công nghiệp ở Việt Nam

guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x