Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

VIMF 2020 – Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam

Lịch mới: 09/12/2020 - 11/12/2020
8:00 sáng - 4:00 chiều
  • Địa điểm Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Hải Phòng  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Đăng ký tham dự

Mô tả sự kiện

Triển lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam (VIMF) 2020 kết hợp với Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp 2020 (VIAF) và Triển lãm In & Thiết kế 3D (3DF) 2020 được tổ chức tại Trung tâm Hội Triển Lãm Quốc Tế Hải Phòng, Hải Phòng từ ngày 09 – 11 tháng 12 năm 2020.

VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành Công nghiệp diễn ra với quy mô lớn tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Nhờ vào kinh nghiệm tổ chức triển lãm, VIMF là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất, nhà chế tạo, nhà cung cấp sản phẩm với khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước. Sau nhiều năm tổ chức thành công tại các tỉnh, thành phố, VIMF được gây dựng và trở thành thương hiệu uy tín bằng những triển lãm chất lượng, cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương mại trong nước và ngoài nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lai.

Sau khi triển lãm lần thứ 11 diễn ra thành công tại thành phố Bắc Ninh năm 2019. Năm nay, VIMF quay trở lại thị trường Hải Phòng, đánh dấu bước đột phá lần thứ 12 với quy mô tổ chức lớn hơn, diện tích trưng bày trên 6.000 m2 và quy tụ hơn 200 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới (Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan…)  và Việt Nam, hứa hẹn cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Các lĩnh vực trưng bày:

– Sản xuất, chế tạo máy móc, công cụ, thiết bị công nghiệp

– Gia công cơ khí, công nghiệp phụ trợ

– Tự động hóa (TĐH) công nghiệp, TĐH nhà máy, TĐH quá trình, tích hợp hệ thống.

– Chuỗi cung ứng & giải pháp

– Điện, năng lượng & thiết bị nâng hạ

– Robot và ứng dụng trong công nghiệp

– Công nghệ in & thiết kế 3D

Diễn ra đồng thời với Triển Lãm còn có chương trình Kết Nối Doanh Nghiệp (Business Matching), Hội Thảo Chuyên Đề ( Technical Seminar), Trình Diễn Công Nghệ ( Live Demo), Trình Diễn Rô Bốt( Robotic Performances) và các hoạt động xúc tiến thương mại liên quan khác.

Đến với triển lãm VIMF Đồng Nai 2020 và VIMF Hải Phòng 2020, số lượng khách tham quan và các Chuyên gia lĩnh vực Công nghiệp như các doanh nghiệp sản xuất và chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và các tỉnh lân cận.Số lượng tham gia lớn hơn những năm trước lên đến 10.000 người.

Thông tin Hội thảo

– Hội thảo về kết nối trong sản xuất: Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4( Industry 4.0), IOT ( Internet Of Thing) và Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing).

– Hội thảo về Công nghệ In và Thiết kế 3D: Ứng Dụng Công Nghệ In trong sản xuất, chế biến và đời sống.

— Hội thảo chuyên đề Robot và ứng dụng trong đời sống & sản xuất.

Những ưu đãi và phần thưởng bất ngờ tại VIMF 2020:

– Sẽ có 10 giải thưởng mỗi ngày cho 10 người may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

– Hơn 500 phần quà cho 500 khách thăm triển lãm đăng ký online đầu tiên.

– Miễn phí xe đưa đón khách tham quan từ Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,Vũng Tàu và ngược lại. Liên hệ BTC để biết thêm thông tin chi tiết

– Vé tham dự hội thảo miễn phí cho khách thăm đến từ nhà sản xuất, chế tạo, nhà máy, công ty kỹ thuật và giải pháp công nghiệp.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng tại triển lãm, vui lòng truy cập tại đây

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện OMG

Công ty TNHH tổ chức sự kiện OMG là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên ngành công nghiệp và sản xuất quốc tế tại các khu công nghiệp ở Việt Nam

guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x