Events 5

Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Mới Bình Dương (WTC BDNC)

Lô A19, Đường Hùng Vương, P. Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương - Bình Dương
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Trung tâm thương mại thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC), là một “siêu” dự án tọa lạc tại Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương. Đây là một quần thể bao gồm trung tâm hội chợ, hội nghị quốc tế, khách sạn, khu mua sắm, khu văn phòng, nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của TP Hồ Chí Minh. Nó cũng là hạt nhân của Đề án Thành phố thông minh, cũng như vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương.

Mục tiêu của việc hình thành và phát triển Trung tâm Thương mại Thế Giới tại thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC) là nhằm mục tiêu kết nối và giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển giao thương quốc tế, phát triển Bình Dương trở thành một khu vực năng động có đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp, phát triển nhân lực có khả năng phát triển thương mại toàn cầu và tăng sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực.

WTC BDNC với vai trò hỗ trợ hoạt động dịch vụ thương mại quốc tế tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Đây là nơi tổng hợp các nguồn lực trong và ngoài nước (bao gồm cơ sở vật chất và dịch vụ thương mại quốc tế) như trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại mua sắm, tổ hợp nhà hàng khách sạn. Cơ sở dịch vụ thương mại quốc tế tại trung tâm gồm dịch vụ tổ chức hội chợ quốc tế, dịch vụ tổ chức hội nghị quốc tế, dịch vụ kết nối doanh nghiệp thương mại, dịch vụ kết nối phái đoàn thương mại, trung tâm thông tin và hỗ trợ phát triển thương mại quốc tế, trung tâm đào tạo phát triển nhân lực thương mại toàn cầu… Trung tâm còn xây dựng “hạ tầng mềm” khi tạo môi trường kết nối, hình thành nên các chương trình kết nối giao thương, hợp tác giữa các nhà đầu tư, doanh nghiệp, các nhà khoa học, sinh viên…

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

Lô A19, Đường Hùng Vương, P. Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương - Bình Dương

Điện thoại

0779 373 339

Giờ hoạt động

Hôm nay 09:00–17:00

Sự kiện tại đây

5

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

08/05/2023
VIETNAM EXPO HCM 2023

Các sự kiện tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Mới Bình Dương (WTC BDNC)

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện