Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

VIJF 2020 – Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam

Tạm hoãn tổ chức
  • Địa điểm Nhà thi đấu Phú Thọ – Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Phú Thọ  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Thông báo từ ban tổ chức VIJF 2020

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Ban tổ chức VIJF 2020 đã quyết định tạm hoãn tổ chức Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam năm 2020. Thời gian tổ chức chính thức sẽ được Săn Sự Kiện cập nhật sau.

Tiếp nối thành công của các kỳ hội chợ trước, năm nay, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC tiếp tục tổ chức hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam ( VIJF 2020 ) lần thứ 29 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 28 kỳ tổ chức, Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF đã trở thành sự kiện quen thuộc và mong đợi của ngành vàng bạc đá quý Việt Nam. Hội chợ là cơ hội để các đối tác kinh doanh nữ trang trong và ngoài nước  gặp gỡ, giao lưu, trao đổi nhằm đẩy mạnh mở rộng các mối quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường giao thương giữa các nước. Bên cạnh đó, đây được xem như là cơ hội đáng quý trong năm, để người tiêu dùng có cơ hội tham quan, mua sắm và sở hữu những trang sức đẳng cấp thương hiệu quốc tế từ các quốc gia có nền công nghiệp trang sức phát triển trên thế giới.

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2020 là nơi giúp các nhà hoạch định chính sách tiếp nhận làn sóng mới của thị trường, các công ty quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới tiêu thụ. Đến với hội chợ, khách hàng sẽ có cơ hội thưởng lãm và sở hữu trang sức đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh các ưu đãi đặc biệt về giá từ các thương hiệu, chương trình hấp dẫn giờ Vàng, hội chợ còn có chương trình rút thăm trúng thưởng hàng ngàn quà tặng cho khách hàng.

Sản phẩm trưng bày tại VIJF 2020:

– Trang sức vàng và bạc.

– Kim cương, đá quý và đá bán quý.

– Trang sức mỹ nghệ.

– Thời trang

– Các phụ kiện thời trang.

– Thiết bị công nghệ dành cho việc chế tác và sản xuất nữ trang và đá qúy

– Thiết bị công nghệ dành cho việc kiểm định nữ trang và đá qúy

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2018 thu hút hơn 200 gian hàng của nhiều thương hiệu trang sức quốc tế đến từ Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Sri Lanka, Ba Lan, Campuchia, Trung Quốc… cùng các thương hiệu trong nước như SJC, DOJI, Thế giới Kim cương, Lộc Phúc… Dự kiến hội chợ sẽ chào đón hơn 60.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm.

VIJF 2020 là hội chợ chuyên ngành vàng bạc đá quý dành cho giới kim hoàn trong và ngoài nước hội ngộ tại Việt Nam được sự hỗ trợ tổ chức từ UBND TP. HCM, Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP. HCM. Sau 28 năm liên tục tổ chức, VIJF đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành, là điểm hẹn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp kim hoàn và người tiêu dùng.

Ban tổ chức mong muốn sẽ được đón nhận sự ủng hộ tích cực của các doanh nghiệp ngành vàng bạc đá quý tham gia đăng ký gian hàng ngay từ bây giờ. Chúng tôi hy vọng rằng hội chợ VIJF 2020 không chỉ là sự kiện được mong đợi nhất trong năm, mà còn là địa chỉ tin cậy cho các nhà sản xuất, kinh doanh nữ trang trong và ngoài nước. Hội chợ sẽ mở cửa từ 10g – 21g từ ngày 19 – 23 tháng 11 năm 2020 tại Nhà thi đấu Phú Thọ – 221, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng, vui lòng liên hệ tại đây

Đơn vị tổ chức

Cty TNHH Một Thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn -SJC

Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC định hướng phát triển thành một tập đoàn kinh tế đầu ngành của quốc gia trong vòng vài năm tới, phát triển ngành kinh doanh vàng và trang sức với nền tảng một thương hiệu quốc gia để trở thành thương hiệu quốc tế. Mô hình công ty gồm có công ty mẹ, 23 chi nhánh, 6 công ty con và 6 công ty liên kết, 13 doanh nghiệp có vốn đầu tư. Mạng lưới kinh doanh phân phối gồm hơn 200 cửa hàng, 43 đại lý chính thức, trên 3.000 cửa hàng liên kết bán lẻ toàn quốc. Bên cạnh đó, SJC còn có một xí nghiệp sản xuất nữ trang tập trung, xuất xưởng hơn 500.000 sản phẩm một năm.

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x