Th11 16

VIJF 2023 – Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam

CLB Văn Hóa TDTT Nguyễn Du 16/11/2023 lúc 10:00 17.4 K
VIJF 2023 – Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam

Giới thiệu sự kiện

Tiếp nối thành công của các kỳ hội chợ trước, năm nay, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC tiếp tục tổ chức hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam ( VIJF 2023 ) tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều lần tổ chức, Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF đã trở thành sự kiện quen thuộc và mong đợi của ngành vàng bạc đá quý Việt Nam. Hội chợ là cơ hội để các đối tác kinh doanh nữ trang trong và ngoài nước  gặp gỡ, giao lưu, trao đổi nhằm đẩy mạnh mở rộng các mối quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường giao thương giữa các nước. Bên cạnh đó, đây được xem như là cơ hội đáng quý trong năm, để người tiêu dùng có cơ hội tham quan, mua sắm và sở hữu những trang sức đẳng cấp thương hiệu quốc tế từ các quốc gia có nền công nghiệp trang sức phát triển trên thế giới.

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2023 là nơi giúp các nhà hoạch định chính sách tiếp nhận làn sóng mới của thị trường, các công ty quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới tiêu thụ. Đến với hội chợ, khách hàng sẽ có cơ hội thưởng lãm và sở hữu trang sức đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh các ưu đãi đặc biệt về giá từ các thương hiệu, chương trình hấp dẫn giờ Vàng, hội chợ còn có chương trình rút thăm trúng thưởng hàng ngàn quà tặng cho khách hàng.

Xem thêm:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Sản phẩm trưng bày tại VIJF 2023:

– Trang sức vàng và bạc.

– Kim cương, đá quý và đá bán quý.

– Trang sức mỹ nghệ.

– Thời trang

– Các phụ kiện thời trang.

– Thiết bị công nghệ dành cho việc chế tác và sản xuất nữ trang và đá qúy

– Thiết bị công nghệ dành cho việc kiểm định nữ trang và đá qúy

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2023 thu hút hơn 200 gian hàng của nhiều thương hiệu trang sức quốc tế đến từ Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Sri Lanka, Ba Lan, Campuchia, Trung Quốc… cùng các thương hiệu trong nước như SJC, DOJI, Thế giới Kim cương, Lộc Phúc…

VIJF 2023 là hội chợ chuyên ngành vàng bạc đá quý dành cho giới kim hoàn trong và ngoài nước hội ngộ tại Việt Nam được sự hỗ trợ tổ chức từ UBND TP. HCM, Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP. HCM. Sau 29 năm liên tục tổ chức, VIJF đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành, là điểm hẹn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp kim hoàn và người tiêu dùng.

Ban tổ chức mong muốn sẽ được đón nhận sự ủng hộ tích cực của các doanh nghiệp ngành vàng bạc đá quý tham gia đăng ký gian hàng ngay từ bây giờ. Chúng tôi hy vọng rằng hội chợ VIJF 2023 không chỉ là sự kiện được mong đợi nhất trong năm, mà còn là địa chỉ tin cậy cho các nhà sản xuất, kinh doanh nữ trang trong và ngoài nước. Hội chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam – VIJF 2023 tổ chức từ ngày JavaScript Disabled tại CLB Văn Hóa TDTT Nguyễn Du, với số lượng khách hàng đến tham quan dự kiến hơn 10.000 lượt khách, đây được xem là cơ hội để các tín đồ yêu trang sức đến tham quan mua sắm dịp cuối năm, trải nghiệm những bộ sưu tập trang sức mới lạ và tận hưởng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ các thương hiệu trang sức nổi tiếng.

Đơn vị tổ chức

Cty TNHH Một Thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn -SJC

Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC định hướng phát triển thành một tập đoàn kinh tế đầu ngành của quốc gia trong vòng vài năm tới, phát triển ngành kinh doanh vàng và trang sức với nền tảng một thương hiệu quốc gia để trở thành thương hiệu quốc tế. Mô hình công ty gồm có công ty mẹ, 23 chi nhánh, 6 công ty con và 6 công ty liên kết, 13 doanh nghiệp có vốn đầu tư. Mạng lưới kinh doanh phân phối gồm hơn 200 cửa hàng, 43 đại lý chính thức, trên 3.000 cửa hàng liên kết bán lẻ toàn quốc. Bên cạnh đó, SJC còn có một xí nghiệp sản xuất nữ trang tập trung, xuất xưởng hơn 500.000 sản phẩm một năm.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Cty TNHH Một Thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn -SJC
Liên hệ

Thời gian

16/11/2023 - 19/11/2023
10:00 sáng - 9:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

CLB Văn Hóa TDTT Nguyễn Du
116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x