Th8 01

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO HCM 2024 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược tại TP. HCM

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 01/08/2024 lúc 09:00 6.1 K
VIETNAM MEDI-PHARM EXPO HCM 2024 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược tại TP. HCM
131 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dượctại TP. HCM ( Vietnam Medi-Pharm Expo HCM 2024 ) là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế Việt Nam được tổ chức thường niên dưới sự ủng hộ của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương. Triển lãm được tổ chức thường niên trong suốt 19 năm qua bởi Công ty Vinexad, sự kiện diễn ra song song tại hai thành phố lớn là Tp. Hồ Chí Minh (tháng 8), Tp. Hà Nội (tháng 12) với tên gọi quốc tế VIETNAM MEDI-PHARM EXPO HCM.

Vietnam Medi-Pharm Expo HCM năm thứ 21 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày JavaScript Disabled tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, với sự tham gia lớn nhất từ trước đến nay với hơn 450 doanh nghiệp đăng ký đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mục tiêu chính và là “kim chỉ nam” cho thành công của triển lãm là thúc đẩy các hoạt động thương mại – Mang công nghệ tiên tiến, dịch vụ đổi mới trong ngành Y tế từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe, khám chữa và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Triển lãm là cơ hội cho ngành y tế Việt Nam hội nhập và phát triển, là cầu nối cho các doanh nghiệp y dược Việt Nam gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu y học tiên tiến của thế giới.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Xem thêm:

Quy tụ các tập đoàn y tế lớn

Tiếp nối thành công từ các kỳ triển lãm trước, Vietnam Medi-Pharm Expo 2024 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 400 doanh nghiệp tham gia trưng bày tại 450 gian hàng sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất của các tập đoàn lớn, các công ty hàng đầu đến từ Belarus, Đức, Pháp, EU, Mỹ, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Qatar, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ukraine và Việt Nam. Trong đó nổi bật là 08 khu Gian hàng quốc gia (National Pavilions) đến từ Đức, EU, Hồng Kông, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Qatar, Đài Loan.

  • Khu gian hàng EU Business Avenue: Đoàn doanh nghiệp EU Business Avenue (EUBA) lần đầu tiên tham gia Vietnam Medi-pharm Expo với diện tích 400 m2 của hơn 50 doanh nghiệp sẽ giới thiệu thiết bị y tế công nghệ cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe nổi bật và kỳ vọng sẽ mở ra các hợp tác triển vọng với các bệnh viện công tư, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực y tế khi mà Việt Nam đã tham gia vào nhiều hiệp định thương mại tự do thế hệ mới với EU.
  • Khu gian hàng Quốc gia Đức: Sau một thời gian thử nghiệm các thị trường mới, Khu gian hàng Bavaria (Đức) được Bộ Kinh tế, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Công nghệ Bavaria hỗ trợ sẽ tiếp tục có mặt tại triển lãm năm nay. Lần ra mắt này các doanh nghiệp Đức mang đến các thiết bị y tế công nghệ cao và mong muốn được giới chuyên gia, đội ngũ y bác sĩ tại Việt Nam quan tâm và thử nghiệm ngay tại triển lãm.
  • Khu gian hàng Quốc gia Ấn Độ: Sau thành công năm trước, Tổ chức xúc tiến thương mại Ấn Độ (ITPO) tiếp tục tổ chức khu gian hàng Ấn Độ bao gồm các công ty vừa và nhỏ trong các lĩnh vực dược phẩm, thiết bị y tế và phòng thí nghiệm, các sản phẩm thảo dược là thế mạnh của Ấn Độ với mong muốn giới thiệu và mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.
  • Khu gian hàng Quốc gia Qatar: Khu Gian hàng Qatar được tài trợ tổ chức bởi Ngân hàng Phát triển Qatar đã đạt được kết quả tốt đẹp sau khi tham gia Vietnam Medi-Pharm. Để tạo nhiều cơ hội hơn, truyền đi thông điệp không ngừng mở rộng thị trường, Qatar sẽ tiếp tục tham gia triển lãm tại TP. Hồ Chí Minh 2024. Đây hứa hẹn là khu gian hàng hấp dẫn khách tham quan với thiết kế mang đậm văn hóa Qatar, và hơn hết là những sản phẩm y dược độc đáo sẽ tạo nên nhiều sự chú ý đối với doanh nghiệp Việt Nam.
  • Khu gian hàng Hồng Kông: Đây là lần đầu tiên Khu gian hàng Hồng Kông có mặt tại Việt Nam và lựa chọn Vietnam Medi-Pharm Expo để giới thiệu tới khách tham quan chuyên ngành những sản phẩm thuốc y học cổ truyền trứ danh, những phương thức chăm sóc sức khỏe, cảm nhận và điều trị bằng đông y. Tham gia triển lãm lần này sẽ là những doanh nghiệp uy tín được tài trợ tổ chức bởi Hong Kong Productivity Council (HKPC) và Hong Kong Chinese Prepared Medicine Traders Associations Ltd.
  • Triển lãm Công nghiệp Du lịch Y tế Busan (Hàn Quốc): Triển lãm Công nghiệp Du lịch Y tế Busan đã tạo được dấu ấn vô cùng ấn tượng đối với đông đảo khách tham quan và doanh nghiệp tại Vietnam Medi-pharm Expo Hà Nội 2024. Đây là mô hình triển lãm mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam và Chính quyền Thành phố Busan cùng Cơ quan xúc tiến kinh tế Busan đã lựa chọn Vietnam Medi-pharm Expo để ra mắt tại Việt Nam. Khách tham quan sẽ được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp, chuyên nghiệp, các sản phẩm về thiết bị y tế, chẩn đoán, vật tư, chăm sóc sức khỏe cá nhân, máy móc, dịch vụ thẩm mỹ nổi tiếng nhất của Tp. Busan. Tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2024,“Triển lãm công nghiệp Du lịch Y tế Busan” sẽ quy tụ 40 doanh nghiệp hàng đầu, trong đó có 30 bệnh viện quốc tế nổi tiếng với mục tiêu đưa TP. Busan trở thành một điểm thu hút du lịch y tế đẳng cấp mới đối với thị trường Việt Nam.
  • Các doanh nghiệp từ quốc gia khác như Belarus, Nga, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Úc, Ucraina …. có mặt thường niên tại triển lãm sẽ giới thiệu các sản phẩm sinh học, nha khoa, làm đẹp, phục hồi chức năng, thiết bị điều trị và dược phẩm với mẫu mã mới hơn, công nghệ tối ưu hơn bởi nhu cầu chất lượng điều trị và khám chữa bệnh tại Việt Nam ngày càng nâng cao.

Các hoạt động diễn ra tại Vietnam Medi-Pharm Expo HCM 2024

– Hội thảo chuyên ngành: Hội thảo “Thị trường và chính sách ngành y dược Việt Nam” do Bộ Y tế Việt Nam chủ trì nằm trong khuôn khổ triển lãm sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp nước ngoài và khách tham quan thông tin chung về thị trường chăm sóc sức khỏe Việt Nam; các quy định về nhập khẩu, kinh doanh sản phẩm y tế tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp gặp gỡ các Đại diện của Bộ Y tế và đưa ra các câu hỏi quan tâm.

– Tham quan – khảo sát Bệnh viện: Chương trình tham quan Bệnh viện là một trong những hoạt động bên lề được tổ chức hàng năm trong thời gian triển lãm. Mỗi năm sẽ là một bệnh viện khác nhau để các doanh nghiệp nước ngoài có cái nhìn thực tế về công tác điều trị, khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Các sản phẩm trưng bày chính tại Triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo HCM:

– Trang thiết bị Y tế và Thí Nghiệm

– Dược phẩm & Máy móc chế biến Dược phẩm

– Bệnh viện và Trang thiết bị Bệnh viện

– Nhãn khoa

– Nha khoa

Với tổng diện tích trưng bày 7.500 mét vuông, Triển lãm không ngừng phát triển để trở thành một diễn đàn kết nối kinh doanh, trưng bày và đàm phán, chuyển giao công nghệ, góp phần vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tại đây nhiều thành tựu mới và công nghệ hiện đại sẽ được trình diễn, giới thiệu. Đây là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, thúc đẩy hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, khám chữa và điều trị bệnh.

Trong bối cảnh lạc quan vì sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Y tế, Vinexad phối hợp với Bộ Y tế, các Hiệp hội và doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình hội thảo diễn ra xuyên suốt 3 ngày tại Vietnam Medi-Pharm Expo 2024. Đặc biệt là Chương trình giới thiệu và cập nhật những chính sách, quy định mới trong sản xuất, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế tại Việt Nam. Song song với đó là chương trình tọa đàm gặp gỡ giữa các doanh nghiệp dược phẩm, thiết bị Y tế Việt Nam và CHLB Nga.

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO HCM 2024 - The International Medical, Hospital and Pharmaceutical Exhibition in Ho Chi Minh City is a typical and comprehensive event in health sector held annually under the support and sponsorship of the MINISTRY OF HEALTH of Vietnam. Vinexad in cooperation with related medical and pharmaceutical associations organize in two major cities: Ho Chi Minh City (August) and Hanoi Capital City (December) under international name “VIETNAM MEDI-PHARM EXPO”.

The 22nd Vietnam Medi-Pharm Expo HCM taking place from August 1st, 2024 to August 3rd, 2024 at Saigon Exhibition and Convention Center (SECC) – 799 Nguyen Van Linh, District 7, Ho Chi Minh City will welcome participation of over 400 exhibitors display products on 7,500 sqm from 20 countries and territories.

The main goal, “guideline” for the success of the exhibition is to promote commercial activities – Bringing advanced technology, innovative services from domestic and foreign businesses in contribution to health caring, medical examination and treatment, improving life quality of Vietnamese people. The exhibition is an opportunity for Vietnam’s healthcare industry to integrate and develop, a golden bridge for Vietnamese medical and pharmaceutical enterprises to meet and exchange experiences, introduce products and expand international cooperation, access to high-tech facilities and apply the world’s advanced medical achievements in Vietnam.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Following success of previous events, Vietnam Medi-Pharm Expo HCM 2024 continues to receive support and participation of leading companies/ corporations worldwide such as: Australia, China, France, Germany, India, Italy, Japan, Korea, Malaysia, Pakistan, Poland, Russia, Singapore, Spain, Taiwan, Turkey, Thailand, Vietnam, ect. There are outstanding National Pavilions from: China, Germany, India, Korea, Malaysia, Turkey…

Why Exhibit?

- Give your expertise and innovation in a real platform for exchange.

- Develop a distribution network for your products and technology with local operators.

- Participate in a scientific program of animated lectures by industry experts.

- Get knowledges of current policies/ regulations in importing/ exporting products to Vietnam by attending seminar hosted by Ministry of Health of Vietnam.

- Boost your brand, develop your reputation and strengthen your market presence.

- Generate new orders/ contracts and contacts.

- Meet key decision makers in healthcare industry from worldwide visitors.

Why Visit?

- Be aware of the latest innovations in the medical and pharmaceutical sectors, both in equipment and in medical/ medicinal products.

- To renew its medical/ pharmaceutical products and procure supplies at competitive prices from worldwide sources.

- Participate in and/ or attend a rich and diverse scientific program of lectures and conferences.

- Meet with colleagues, potential partners/ suppliers and discuss common and specialized issues.

- Improve your services and diversify your product supplies.

Range Of Exhibits

- Medicines, food supplements

- Pharmaceutical manufacturing and packaging machines

- Hospital services, furniture and equipments

- Laboratory, chemical products

- Medical equipments

- Beautycare, cosmetic, aesthetic equipments

- Healthcare products

- Dental and Optical products

- Medical tourism

Conferences/ Presentations

- Conferences hosted by Vietnam Drug Administration (VDA) & Infrastructure and Medical Device Administration (IMDA) from the Ministry of Health of Vietnam and related Medical & Pharmaceutical Associations, held within the framework of the exhibition, will provide foreign enterprises and visitors with general information of healthcare market in Vietnam, regulations on importation, registration and doing business in Vietnam.

- In addition, there will be seminars and presentations hosted by leading professors from local & foreign hospitals, functional associations which will attract the attention of experts and professionals in the industry.

- Furthermore, specialized presentations of varying scales will be organized by participating companies during exhibition days to display innovations and new products in the healthcare market.

Over the past years, Vietnam Medi-Pharm Expo HCM has become a forum for business connection, exhibition, and negotiation, as well as technology transfer, thereby contributing to the care and protection of Vietnamese people’s health. Boasting a wide range of displaying areas, many prestigious domestic and international medical and pharmaceutical enterprises have chosen Vietnam Medipharm Expo as a promotional platform in which to find potential partners and connect cross-border trade towards the success of co-operation and development.

At this year’s exhibition, Vietnam Medi-Pharm Expo HCM 2024 promises to open up plenty of opportunities for organisations and businesses to promote their products, exchange experience, seize investment opportunities, expand markets, and ramp up ties in order to improve effectiveness in production, business, medical examination, and treatment.

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad

Standard

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương), với thương hiệu Vinexad , được thành lập năm 1975 đã đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam. Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngoài nước. Mỗi năm, công ty tổ chức và tham gia hàng chục hội chợ - triển lãm lớn trong và ngoài nước, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham gia.

1

Followers

0

hồi đáp

17

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad
Liên hệ

Thời gian

01/08/2024 - 03/08/2024
9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.


Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x