Th3 21

VIETAD HANOI 2024 – Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo tại Hà Nội

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội 21/03/2024 lúc 09:00 7.5 K
VIETAD HANOI 2024 – Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo tại Hà Nội
116 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

Từ ngày 21/03 đến 23/03/2024, tại Trung tâm Triển Lãm quốc tế I.C.E (số 91- Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) diễn ra Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam ( VietAd HaNoi 2024 ) và Triển lãm quốc tế Máy móc thiết bị ngành in ấn bao bì, in nhãn mác Việt Nam ( VPSE ). Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm với quy mô 1000 GIAN HÀNG, 300 DOANH NGHIỆP đến từ 10 QUỐC GIA.

Theo ông Nguyễn Thanh Đảo, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam, qua 8 năm ra đời, phát triển và 3 năm khẳng định vai trò tại khu vực phía Bắc, Triển lãm VietAd đã trở thành sự kiện quan trọng không thể bỏ qua của cộng đồng doanh nghiệp ngành quảng cáo Việt Nam. Đây là nơi giao thương, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, cũng như mở ra những cơ hội hợp tác mới cho các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo. Bắt đầu từ năm 2017, Triển lãm VietAd được tổ chức đồng thời cùng Triển lãm quốc tế Máy móc thiết bị ngành in ấn bao bì, in nhãn mác Việt Nam (VPSE).

Tại VietAd HaNoi 2024, các sản phẩm chuyên ngành như: máy móc in ấn, quảng cáo cỡ nhỏ và lớn; thiết bị, vật liệu và quà tặng quảng cáo; công nghệ đèn LED và các dịch vụ quảng cáo sẽ được trưng bày giới thiệu rộng rãi đến người tham quan, diễn ra từ ngày 8 – 11.8. Quy mô triển lãm với 350 gian hàng của gần 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

VIETNAM EXPO HCM 2023
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 21

VIETNAM EXPO HCM 2023 đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký gian hàng trưng bày!

Đăng ký ngay

Đặc biệt, triển lãm VietAd HaNoi 2024 còn xuất hiện các sản phẩm công nghệ mới trong ngành quảng cáo Việt Nam, điển hình công nghệ SEQUIN – Tấm ốp trang trí, màn hình LED trong suốt, các loại chữ nổi, dòng máy in, máy cắt… Đây cũng là dịp doanh nghiệp trong nước có điều kiện gặp gỡ các doanh nghiệp quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar, Đài Bắc…, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng giao thương.

Với Triển lãm VietAd HaNoi 2024, các loại máy móc thiết bị công nghệ quảng cáo được các doanh nghiệp đưa đến triển lãm nhiều sản phẩm nổi trội như máy in phun kỹ thuật số, máy khắc CNC, máy cắt laser, fiher, máy khắc gỗ, làm chữ, khắc kim loại… Các vật liệu quảng cáo thế hệ mới như đèn LED trang trí, bảng hiệu, LED chiếu sáng ngoài trời…

Mục tiêu sự kiện VietAd HaNoi 2024

– Tiếp tục duy trì và phát huy triển lãm duy nhất tại Việt Nam chuyên về thiết bị và công nghệ quảng cáo, sau khi đã tổ chức thành công 10 lần – từ năm 2010.

– Là nhịp cầu giao thương giữa các doanh nghiệp quảng cáo với nhau và giữa các doanh nghiệp quảng cáo với các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo.

– Đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin về thiết bị và công nghệ trong lĩnh vực quảng cáo cho mọi đối tượng doanh nghiệp

– Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Lĩnh vực trưng bày:

Triển lãm Vietad HaNoi là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất Việt Nam, là sự kiện chính thức của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Hiệp hội triển lãm ngành quảng cáo Châu Á. Triển lãm thường niên Vietad HaNoi là nơi giao thương, hợp tác và mua bán các máy móc, thiết bị, công nghệ với các lĩnh vực trưng bày như:

  • Máy móc, thiết bị quảng cáo: Máy in phun kỹ thuật số, máy in UV, máy CNC, máy cắt laser, máy làm chữ…+ Công nghệ LED: LED trang trí, LED quảng cáo, LED chiếu sáng, màn hình LED…
  • Vật liệu, quà tặng quảng cáo: Mực in, decal, mica, hiflex, PP, standee, POSM…
  • Dịch vụ quảng cáo và truyền thông: Thiết kế, marketing online, các giải pháp truyền thông…

VietAd HaNoi 2024 được xem là triển lãm chuyên ngành quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam. Qua 10 lần tổ chức với quy mô ngày càng mở rộng, triển lãm VietAd HaNoi được biết đến rộng rãi trong khu vực châu Á và các quốc gia trên thế giới. Với thế mạnh là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất của Việt Nam, được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu UFI cộng nhận là triển lãm đạt chuẩn quốc tế, VietAd đã trở thành kênh giao thương hiệu quả, là cấu nối chuyển giao công nghệ, giúp các doanh nghiệp trong ngành quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ bền vững.

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo & Xúc Tiến Thương Mại Đông Nam
Liên hệ

Thời gian

21/03/2024 - 23/03/2024
9:00 sáng - 6:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội
91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

VIETNAM EXPO HCM 2023

Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x