Events 5

Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – NECC

01, Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 937/QĐ-BXD ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Tên giao dịch tiếng Anh: National Exhibition Construction Center (viết tắt là NECC).

Nơi đây tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh thành đã được phê duyệt. Giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới.

Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, VLXD, BĐS, .v.v. của Ngành Xây dựng, đồng thời là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về Chính trị, Văn hóa, Xã hội, Du lịch, Nghệ thuật, .v.v.

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc Gia tổ chức thực hiện một số hoạt động tư vấn, dịch vụ có thu khác thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

Trụ sở đặt tại khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

01, Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại

024 3202 3838

Giờ hoạt động

Hôm nay 08:00-17:00

Sự kiện tại đây

5

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

12/06/2023

Các sự kiện tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – NECC

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện