Th5 09

VIETBUILD DANANG 2024 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Đà Nẵng

Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng 09/05/2024 lúc 09:00 9.0 K
VIETBUILD DANANG 2024 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Đà Nẵng

Giới thiệu sự kiện

Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. Đà Nẵng, Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Đà Nẵng – VietBuild DaNang 2024 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra từ ngày JavaScript Disabled tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, Số 09, Cách Mạng Tháng Tám, P. Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Ban tổ chức cho biết, triển lãm có quy mô hơn 1.300 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. Triển lãm Quốc tế VietBuild DaNang là sự kiện ý nghĩa quan trọng, gắn liền với sự phát triển và xây dựng của TP. Đà Nẵng trong những năm qua.

Từ lâu, VietBuild được xem như một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tổ chức hội chợ triển lãm, Triển lãm Quốc tế VietBuild DaNang đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước. Đây là các đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Xem thêm:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm mới và những thành tựu trong quá trình phát triển và hội nhập đến với Đà Nẵng và bạn bè quốc tế, các đối tác đầu tư trong và ngoài nước. Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ có các sự kiện mang tính thiết thực, sáng tạo như hoạt động giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới, công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng. Điển hình là hội thảo: “Vật liệu xây dựng mới, vật liệu hoàn thiện và trang trí nội ngoại thất” cùng chương trình giao lưu, gặp gỡ với các đoàn doanh nghiệp.

VietBuild DaNang 2024 có gì hấp dẫn ?

– Triển lãm mang lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới, hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm. Nhiều giải thưởng chất lượng được trao tặng cho các Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

– Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành. Đây được coi là cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia, DN chia sẻ, thảo luận về những công nghệ mới, hiện đại, cũng như khuyến khích DN nghiên cứu và liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

– Triển lãm còn là điểm hẹn của các Doanh nghiệp trong & ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như đa số khách tham quan… Họ sẽ tìm được cho mình nhiều giải pháp, sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình nhà ở.

Lĩnh vực trưng bày tại VietBuild DaNang 2024

Những thành tựu và sự trưởng thành, phát triển toàn diện trên các lĩnh vực.

1. Xây dựng:

Giới thiệu năng lực, thành tựu của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong linh vực thi công xây dựng, kiểm định chất lượng công trình, sản xuất và cung cấp thiết bị công nghệ trên các lĩnh vực xây dụng công nghiệp, xây dựng công trình giao thông, xây dựng dân dụng, xây dựng thủy lợi, các máy móc thiết bị thi công cơ giới, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư…

2. Tư vấn & Thiết kế kiến trúc:

Giới thiệu năng lực, thành tựu và khả năng hợp tác của các đơn vị, doanh nghiệp trên các lĩnh vực:

  • Tư vấn thiết kế xây dụng, thiết kế kiến trúc, thiết kế trang trí nội ngoại thất
  • Tư vấn kiểm định chất lượng công trình xây dựng, tư vấn chứng nhận chất lượng công trình xây dựng
  • Tư vấn kiểm định chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng, tư vấn xây dựng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn nghiệm thu vật tư công trình, định mức vật tư, hướng dẫn sử dụng sản phẩm v.v…
  • Tư vấn thiết kế và xây dựng với các vật liệu phục vụ công trình xanh, phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

3. Bất động sản:

– Giới thiệu các dự án đầu tư xây dựng về bất động sản công nghiệp, Bất động sản du lịch, Bất động sản thương mại của các tỉnh, thành phố, các địa phương trong cả nước và các tập đoàn kinh tế đa quốc gia.

– Giới thiệu các khu công nghiệp, khu nhà ở, khu cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn…

– Các sàn giao dịch bất động sản. Các chương trình nhà ở xã hội.

– Các sản phẩm phục vụ cho ngôi nhà bền vững, ngôi nhà thông minh…

4. Vật liệu xây dựng:

– Các sản phẩm vật liệu xây dụng: Xi măng, sắt thép, dầm bê tông, gạch, ngói, gạch men, ngói màu, sơn và chất chống thấm, chất tạo màu công nghiệp, các loại hóa chất trong xây dựng, thiết bị cấp thoát nước, máy năng lượng mặt trời, nhựa xây dựng, vật liệu cách âm, cách nhiệt, kính xây dựng, tôn và các loại tấm lợp, kết cầu thép, giàn giáo…

– Các loại máy móc, thiết bị công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng.

– Các sản phẩm, thiết bị về công nghệ năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng, thân thiện & bảo vệ môi trường

5. Trang trí nội & ngoại thất:

– Các thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống báo cháy, báo trộm, chống trộm, camera, két sát, khóa các loại

– Các sản phẩm trang trí nội thất – ngoại thất: Bàn ghế, tủ, giường, thiết bị điện lạnh, đèn chiếu sáng, cửa đi, cửa lùa, cửa số, màn rèm cửa, vách ngăn di động, quạt, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gồm sứ, thảm, hàng thủ công mỹ nghệ, mỹ thuật, tranh tượng, giấy dán tường, hồ bơi, ván sàn, salon, sách phục vụ về thiết kế xây dựng, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất…

– Các loại máy móc, công nghệ sản xuất hàng trang trí nội ngoại thất.

– Giới thiệu tiềm năng hợp tác đầu tư xây dựng giữa Việt Nam và các nước.

Các hội thi & Xét thưởng:

– Xét và trao giải thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tại triển lãm, góp phần đồng hành với sự phát triển của triển lãm VIETBUILD và Ngành xây dựng Việt Nam.

– Xét và trao giải “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp & ấn tượng”

Các hội thảo:

– Giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến thân thiện môi trường của ngành Xây dựng & Bất động sản trong hội nhập và phát triển.

– Chuỗi hội thảo đặc biệt về tiềm năng và cơ hội đầu tư về bất động sản công nghiệp, Bất động sản du lịch và thương mại

– Các sàn giao dịch Bất động sản, các chính sách mới của ngành Xây dựng

– Giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện và các khu đô thị mới trong cả nước

Hội nghị & Diễn đàn doanh nghiệp tại Triển lãm

– Nơi gặp gỡ giữa các nhà doanh nghiệp với các đối tác và người tiêu dùng để giới thiệu và tư vấn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ liên tục được diễn ra tại triển lắm

Cùng với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và Vật liệu xây dựng đã cùng hội tụ về Đà Nẵng để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới tại VietBuild DaNang 2024.

Sponsored by the Ministry of Construction and the City People's Committee. Da Nang, International exhibition specialized in construction in Da Nang - VietBuild DaNang 2024 with the theme "Construction - Construction materials - Real estate and interior and exterior decoration" will take place from May 9th, 2024 to May 13th, 2024 at Da Nang Exhibition Fair Center - No. 09 Cach Mang Thang Tam, Cam Le District, City. Danang. The organizing committee said that the exhibition has more than 1,300 booths of businesses from 27 countries and regions. VietBuild DaNang International Exhibition is an important event, associated with the development and construction Da Nang City in recent years.

For a long time, VietBuild has been considered a traditional festival, an impressive big event of the Construction Industry - Real Estate - Construction Materials & Interior and Exterior Decoration taking place in Vietnam. With more than 20 years of experience in the exhibition organization industry, VietBuild DaNang International Exhibition has national and international stature. This is the largest exhibition in Vietnam today, with a majestic scale, fully converging services, new products & advanced technology of the Construction - Real Estate Industry along with many diverse and exciting activities. rich. Coming to the Exhibition, businesses will meet, interact and introduce new products to a large number of domestic and foreign visitors. These are partners that are consistent with the exhibition's themes and specialties.

With the “Integration – Technology – High Peak” slogan, the exhibition introduces and displays a variety of products along with many attractive programs, such as business forums, special promotions, B2B meetings between businesses and associations, regulatory agencies, etc. The products at the exhibition are mostly researched and produced with designs, features, and quality that have been improved to meet the growing demand for construction, interior & exterior decoration, such as unburnt building materials, handcrafted tiles, 3D wall tiles, plastics building materials, smart home systems, solar power devices, etc. It can be seen that the trend of applying 4.0 technology solutions to the construction industry and urban greening, environmental protection has been increasingly concerned and strongly developed.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

The exhibition attracts the participation of nearly 800 booths of new products, advanced technology, and brands of many countries.

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY TỔ CHỨC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD

Standard

Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD là đơn vị tổ chức Triển lãm Quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. VIETBUILD là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

2

Followers

0

hồi đáp

5

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY TỔ CHỨC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD
Liên hệ

Thời gian

09/05/2024 - 13/05/2024
9:00 sáng - 9:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng
Số 09, Cách Mạng Tháng Tám, P. Khuê Trung, Cẩm Lệ - Đà Nẵng Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


2
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x