Th12 18

IBTE 2024 – Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Đồ chơi Em bé Việt Nam

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 18/12/2024 lúc 09:00 890
IBTE 2024 – Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Đồ chơi Em bé Việt Nam
27 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

Được sự ủng hộ của Bộ Công thương, IBTE 2024 – Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Đồ chơi Em bé Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày JavaScript Disabled tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh. Các sản phẩm với công nghệ và thiết kế mới nhất sẽ được ra mắt giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhân dịp này. Đây sẽ là sự kiện vô cùng hấp dẫn với rất nhiều các sản phẩm mẫu mới được trưng bày, là thiên đường mua sắm dành cho các mẹ và bé. Đây cũng chính là nói hội tụ các doanh nghiệp, nhãn hàng, nhà phân phối, nhà bán sỉ, nhà bán lẻ, các chuyên gia trong ngành.

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. GDP tăng trưởng liên tục đạt trên 6%. Đặc biệt, ngành công nghiệp, công nghiệp phụ trợ đạt mức phát triển ấn tượng. Những con số biết nói bên trên cho thấy Việt Nam đang có tiềm lực rất mạnh về mọi mặt để phát triển trong thời gian tới. Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Đồ chơi Em bé Việt Nam được tổ chức dựa trên tiềm năng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành hàng này. Tại triển lãm, Quý vị được đàm phán trực tiếp với Lãnh đạo các doanh nghiệp sản xuất, được trải nghiệm trên tay các sản phẩm mới nhất. Đây chắc chắn là cầu nối vững chắc đưa các tổ chức, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất – phân phối các ngành hàng liên quan của Việt Nam kết nối – giao thương đặt nền móng hợp tác lâu dài trong tương lai với các đối tác chất lượng.

Theo các báo cáo thống kê, doanh số thị trường ngành đồ chơi trẻ em trên các sàn thương mại điện tử mỗi năm đạt mốc gần 25 triệu sản phẩm, tương đương trung bình mỗi giờ có đến gần 3.000 sản phẩm được bán ra. Điều đó cũng cho thấy rằng, nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ chơi trẻ em, sản phẩm mẹ và bé là rất lớn và đó là một thị trường béo bở. Theo đó, triển lãm Quốc tế Sản phẩm và đồ chơi em bé Việt Nam được tạo nên dựa trên tiềm năng phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành này. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm trên tay những sản phẩm mới nhất, đồng thời còn có cơ hội được giao lưu, đàm phán trực tiếp với các nhà sản xuất.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Triển lãm IBTE không chỉ là nơi giới thiệu đến người tiêu dùng các ngành hàng sản phẩm, đồ chơi trẻ em phong phú, đa dạng mà còn cung cấp một kênh nền tảng tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các nhà triển lãm quốc tế kết nối, giao lưu và thâm nhập dễ dàng vào thị trường ASEAN đang trên đà phát triển.

Xem thêm:

Các ngành hàng trưng bày tại IBTE 2024

– Đồ chơi và phụ kiện đi kèm

– Sản phẩm giáo dục

– Xe nôi, thiết bị cho bé trên xe hơi

– Sản phẩm cho Mẹ và bé sơ sinh

– Sản phẩm thời trang

Lý do tham gia IBTE

– Kết nối hơn 160 nhà sản xuất trong và ngoài nước

– Giá cả cạnh tranh, nguồn hàng phong phú

– Trải nghiệm sản phẩm mới nhất

– Hỗ trợ Logistics tối ưu

Song song cùng với triển lãm IBTE 2024 là 2 triễn lãm khác là Triển lãm Quốc tế Qùa tặng & Đồ gia dụng (IGHE) và triển lãm Điện tử & Thiết bị thông minh (IEAE). Cả hai cùng với IBTE Vietnam sẽ được đồng tổ chức cùng thời gian, địa điểm, tạo nên sự kiện giao thương lớn, thu hút các doanh nghiệp, khách tham quan và người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Theo đó, chuỗi triển lãm lần này có quy mô lên đến 550 gian hàng, với tổng cộng hơn 1000 sản phẩm đi theo 4 xu hướng chính: Số hóa; Phong cách; Công nghệ và Mẫu mã vượt trội. Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian triển lãm nhộn nhịp, thu hút không chỉ doanh nghiệp trong nhà ngoài nước đến tham quan, trao đổi và giao thương.

Không chỉ là triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới nhất đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước mà IBTE Vietnam còn là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng. Đồng thời, triển lãm còn đóng vai trò là cầu nối để các doanh nghiệp, nhãn hàng phát triển thương hiệu, tìm kiếm đối tác đi đến hợp tác, xúc tiến giao thương.

IBTE 2024 - Vietnam International Baby Products & Toys Expo is organized based on the strong potential of businesses in the supply chain of this industry. At the exhibition, you can negotiate directly with leaders of manufacturing enterprises and experience the latest products on hand. This is definitely a solid bridge for organizations and businesses in the field of research, production – distribution of related industries of Vietnam to connect – trade to lay the foundation for long-term cooperation in the future with quality partners.

IBTE 2024 will present 200 booths specialising in toys and children’s products, many aimed at the export market. The exhibition will be organised alongside two other expos, namely Việt Nam International Electronics & Smart Appliances Expo (IEAE) and the Việt Nam International Gifts & Housewares Expo (IGHE). The three exhibitions, with up to 500 booths, will be organised by VINEXAD and CHAOUY EXPO, in collaboration with the Việt Nam Association of Consumer Goods Development (VACOD) and the Việt Nam Electronic Business Association (VEIA).

IBTE 2024 will present 200 factories specialising in exporting products for mothers and babies, including toys and other products for kids under 14. In additional, the exhibition helps companies connect to customers, with the long-term goal of making IBTE the most influential and professional B2B exhibition for toys and children’s products in Southeast Asia.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Exhibitor Profile

- Toys and accessories

- Educational products

- Strollers, baby equipment for cars

- Products for moms and infants

- Fashion products

Visitor Profile

- Import & Export Trading enterprises

- Manufacturing and supplying enterprises

- Owners of distribution systems

- Focal suppliers for provinces

- Consumers,...

Not only does the exhibition display and introduce the latest products from domestic and foreign brands, but IBTE Vietnam is also a basis for businesses to reach potential customers. At the same time, the exhibition also serves as a bridge for businesses and brands to develop their brands, find partners to cooperate and promote trade.

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VINEXAD

Standard

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương), với thương hiệu Vinexad , được thành lập năm 1975 đã đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam. Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngoài nước. Mỗi năm, công ty tổ chức và tham gia hàng chục hội chợ - triển lãm lớn trong và ngoài nước, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham gia.

1

Followers

0

hồi đáp

19

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VINEXAD
Liên hệ

Thời gian

18/12/2024 - 20/12/2024
9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.


Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x