Th6 25

LIVESTOCK VIETNAM 2025 – Triển lãm và Hội thảo quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, thức ăn, sức khỏe vật nuôi, sản xuất sữa và chế biến thịt

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 25/06/2025 lúc 09:00 1.9 K
LIVESTOCK VIETNAM 2025 – Triển lãm và Hội thảo quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, thức ăn, sức khỏe vật nuôi, sản xuất sữa và chế biến thịt
27 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

LIVESTOCK VIETNAM 2025 là Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 2 chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn, Sức khoẻ vật nuôi, Sản xuất sữa và Chế biến thịt, diễn ra từ ngày JavaScript Disabled tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Triển lãm là nền tảng tốt nhất để các doanh nhân nắm bắt cơ hội mở rộng kinh doanh và xem những cải tiến mới nhất, kết nối với những người mua chính và có được cái nhìn tổng quan về xu hướng thị trường dưới một mái nhà.

Năm 2025, Livestock Vietnam Expo kết hợp với Agri Vietnam Expo với chủ đề “Chăn nuôi Việt Nam hội nhập và phát triển bền vững”. Được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, sự kiện này hứa hẹn thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp, chuyên gia và nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới.

Triển lãm sẽ cung cấp một nền tảng lý tưởng để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực chăn nuôi, sữa, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt. Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với thị trường Việt Nam đầy tiềm năng và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và phát triển.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Hội nghị quốc tế đi kèm với triển lãm sẽ tập trung vào các chủ đề quan trọng và xu hướng mới trong ngành, như cải thiện năng suất chăn nuôi, quản lý dinh dưỡng và sức khỏe của đàn vật nuôi, công nghệ chế biến thức ăn chăn nuôi, và các vấn đề liên quan đến chất lượng và an toàn thực phẩm.

Livestock Vietnam 2025 không chỉ là cơ hội để trưng bày sản phẩm và kỹ thuật mới, mà còn là một diễn đàn quan trọng để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và tiếp cận các giải pháp tiên tiến trong ngành. Sự kiện này hứa hẹn mang lại những cơ hội hợp tác và phát triển bền vững cho ngành chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam và khu vực.

Xem thêm:

Các sản phẩm trưng bày:

Tại Livestock Vietnam 2025, các đơn vị triển lãm cũng như khách tham quan có thể mong đợi được cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho ngành chăn nuôi.

 • Thiết bị chăn nuôi lợn
 • Hệ thống cho ăn Chăn nuôi lợn và gia cầm
 • Nguồn cấp dữ liệu và thành phần
 • Chăn nuôi lợn và gia cầm
 • Thức ăn phụ gia và trộn sẵn
 • Chuyển giao kiến ​​thức
 • Hệ thống chế biến lợn, gia cầm
 • Kiểm soát dịch bệnh
 • Sản phẩm Thú y và Dược phẩm
 • Hệ thống đóng gói
 • Hệ thống vắt sữa

Lý do tham dự triển lãm:

– Giao lưu và hợp tác: Hơn 70 nhà trưng bày đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ đã chào đón hơn 3.900 khách tham quan thương mại (theo số liệu năm 2024) đến hợp tác. Điều đó tạo nên mạng lưới kết nối hiệu quả và đa dạng.

– Sản phẩm và công nghệ tiên tiến: Các doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực Chăn nuôi sẽ trưng bày các sản phẩm, trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất, trực quan tại Triển lãm. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm kiếm nguồn hàng trực tiếp, không qua trung gian, và thương lượng giá cả tốt nhất.

– Xu hướng chăn nuôi hiện đại: Livestock Vietnam 2025 luôn quan tâm đến việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thông qua các buổi hội thảo chuyên đề. Những chuyên gia uy tín, và quốc tế sẽ trình bày về các xu hướng mới, những thách thức và cơ hội trong ngành chăn nuôi hiện đại.

Livestock Vietnam 2025 là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong ngành Chăn nuôi, góp phần thúc đẩy sự hội nhập và phát triển của ngành Chăn nuôi Việt Nam. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong ngành chăn nuôi.

Livestock Vietnam – International exhibition and conference on livestock, dairy, feed and meat processing in Vietnam. Livestock Vietnam 2025, exhibitors and visitors alike can expect a full range of products, services and solutions for the livestock industry.

Held for the first time in Vietnam, after many exhibitions in Cambodia and Myanmar, Livestock Vietnam 2025 has attracted a large number of Chinese, Korean and Vietnamese exhibitors to participate, Industry and Trade Promotion Center, Animal Husbandry Association of provinces and cities…marking an important milestone for the development and success of the exhibition. Livestock Vietnam 2025 is a professional meeting place for businesses and experts in the Livestock, Feed, Animal Health, Dairy Produc- tion and Meat Processing industries in Vietnam, opening up opportunities for domestic and international cooperation. This is also an opportunity for Government Officials, organizations, associations and businesses to strengthen domestic consumption promotion activities and export to foreign markets, access to advanced technology in the world and update Market trends.

Livestock Vietnam Expo will be the best platform for entrepreneurs to catch up opportunities for expanding business and see the latest innovations, network with key buyers, and gain an overview of market trends all under one roof. Livestock Vietnam Expo is in conjunction with Agri Vietnam Expo.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Why Exhibit?

- Gain access to International Markets potential clients and customers

- Connect with other exporters, distributors, and industry experts who can become valuable partners.

- Promote the products and services, enhance visibility and brand recognition.

- Gather valuable market insights and intelligence. Understanding the current trends, challenges, and demands in vietnam's livestock industry.

- Attract potential investors and partners interested in supporting and expanding business.

- Assess competitors' products and strategies, identify competitive edge and areas for improvement.

Visitor Profile

 • Feed Industry
 • Animal Husbandry
 • Animal Health
 • Veterinarians
 • Meat Processing
 • Trade and Distributor
 • Industry Supplier
 • Pig and Poultry Farmers
 • Aquaculture
 • Industry, University, Association
 • Dairy, Farm, Dairy Farmer

Exhibitor Profile

- At Livestock Vietnam 2025, exhibitors and visitors alike can look forward to a complete range of products, services and solutions for the livestock industries.

- Product range:

 • Pig Farming Equipment
 • Feeding System Pig and Poultry Breeding
 • Feed and Ingredient
 • Pig and Poultry Farming
 • Feed Additives and Premixes
 • Knowledge Transfer
 • Pig and Poultry Processing System
 • Disease Controls
 • Animal Health and Pharmaceutical Products
 • Packaging System
 • Milking system

Livestock Vietnam 2025 exhibition is organized by Minh Vi Exhibition & Advertising Services Company Limited (VEAS) and is honored to receive support from many Government Officials, Vietnam Ruminant Husbandry Association (VINARUHA), and Dong Nai Animal Husbandry Association with media partners and many domestic and international specialized organizations.

The event is a reliable rendezvous for manufacturers, suppliers, distributors and businesses in the industry to meet, trade, seek business opportunities, develop the domestic market, increase exports, and increase exports. actively contributing to the growth of the Livestock industry in Vietnam!

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRIỂN LÃM MINH VI - VEAS

Standard

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS) là một trong những đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại Myanmar, Thái Lan và Campuchia. Đi vào hoạt động từ năm 2007, đến nay, VEAS đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quy mô hướng tới doanh nghiệp trong khu vực, từ đó mở ra nhiều cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng sự cống hiến hết mình để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp, VEAS đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

1

Followers

0

hồi đáp

11

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRIỂN LÃM MINH VI - VEAS
Liên hệ

Thời gian

25/06/2025 - 27/06/2025
9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.