Th12 18

IGHE 2024 – Triển lãm Quốc tế Quà tặng & Đồ gia dụng Việt Nam

Sảnh B - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 18/12/2024 lúc 09:00 4.2 K
IGHE 2024 – Triển lãm Quốc tế Quà tặng & Đồ gia dụng Việt Nam
44 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

IGHE – Triển lãm quốc tế quà tặng và đồ gia dụng Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày JavaScript Disabled tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. GDP tăng trưởng liên tục đạt trên 6%. Đặc biệt, ngành công nghiệp, công nghiệp phụ trợ đạt mức phát triển ấn tượng. Những con số biết nói bên trên cho thấy Việt Nam đang có tiềm lực rất mạnh về mọi mặt để phát triển trong thời gian tới. Có thể nói, IGHE Vietnam 2024 là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong lĩnh vực quà tặng và đồ gia dụng tại Việt Nam. Không chỉ là triển lãm giới thiệu về sản phẩm, sự kiện này còn giúp các doanh nghiệp tìm kiếm và kết nối tận gốc với nhà sản xuất. Qua đó, mau chóng tìm được các sản phẩm thời thượng nhất với các nguồn hàng bất tật và đặt hàng theo yêu cầu.

Triển lãm Quốc tế Quà tặng & Đồ gia dụng Việt Nam IGHE 2024 được tổ chức dựa trên tiềm năng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành hàng này. Tại triển lãm, Quý vị được đàm phán trực tiếp với Lãnh đạo các doanh nghiệp sản xuất, được trải nghiệm trên tay các sản phẩm mới nhất. Đây chắc chắn là cầu nối vững chắc đưa các tổ chức, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất – phân phối các ngành hàng liên quan của Việt Nam kết nối – giao thương đặt nền móng hợp tác lâu dài trong tương lai với các đối tác chất lượng.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

IGHE 2024 không chỉ là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ các nhà sản xuất trong và ngoài nước, tìm kiếm các nhà bán lẻ, sỉ mà còn là không gian để quý khách hàng đến tham quan. Có thể thấy, nhóm ngành quà tặng và đồ gia dụng luôn có một sức hấp dẫn nhất định với người tiêu dùng. Yêu cầu của họ đối với nhóm ngành này càng cao, vì thế các sản phẩm, dù là cao cấp hay hàng bình dân, càng cần phải đảm bảo đẹp, tính bền bỉ và giá cả phải chăng.

Nắm bắt được tâm lý này, triển lãm IGHE Vietnam 2024 sẽ trưng bày hàng ngàn các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đi theo những xu hướng hot nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu khác của khách hàng như tính tiện dụng, đa nặng, sự linh hoạt, dễ vận chuyển, bảo quản. Trong khi các sản phẩm hàng gia dụng chú trọng đến khả năng ứng dụng, độ bền thì sản phẩm quà tặng lại hướng đến sự đa dạng về mẫu mã, hình thức bắt mắt, không đụng hàng.

Xem thêm:

Lý do tham gia triển lãm:

– Khám phá các món quà tặng độc đáo dành cho mọi dịp: từ sinh nhật, kỷ niệm, đến các sự kiện đặc biệt khác.

– Tìm hiểu về các thiết bị gia dụng thông minh giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong cuộc sống hàng ngày.

– Tham gia các hoạt động trải nghiệm để cảm nhận sự tiện lợi và chất lượng của các sản phẩm trực tiếp.

Các mặt hàng trưng bày tại IGHE 2024:

– Sản phẩm gia dụng thông minh

– Thiết bị nhà bếp chuyên dụng và phụ kiện

– Nội thất gia dụng

– Đa dạng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng chuyên nghiệp

Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng Việt Nam là triển lãm thường niên, được Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinexad và Công ty triển lãm Chaoyu phối hợp tổ chức. Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự phối hợp tổ chức của Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA). Ngoài ra, sự kiện còn có sự chủ trì và chỉ đạo từ phía Bộ Công Thương. Cùng với đó là sự bảo trợ thông tin từ các báo lớn như Việt Nam News, Nhịp Cầu Đầu Tư, báo Công Thương, Market Times,vv…

Được biết, sự kiện triển lãm quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng Việt Nam (IGHE) còn đồng tổ chức với triển lãm Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam (IAEA) và triển lãm Sản phẩm & đồ chơi Việt Nam (IBTE). Tất cả sẽ tạo nên một chuỗi triển lãm chuyên ngành có quy mô trên 1.200m2, với hơn 300 doanh nghiệp hàng đầu cùng với 20.000 sản phẩm được đưa ra trưng bày, với 550 gian hàng, được chia thành 3 khu ngành hàng tương ứng: Đồ chơi trẻ em và sản phẩm mẹ bé (IBTE), quà tặng & đồ gia dụng (IGHE), Điện tử & Thiết bị thông minh (IAEA).

IGHE 2024 - The Vietnam International Gifts & Housewares Expo is organized based on the strong potential of businesses in the supply chain of this industry. At the exhibition, you can negotiate directly with leaders of manufacturing enterprises and experience the latest products on hand.

This is definitely a solid bridge for organizations and businesses in the field of research, production – distribution of related industries of Vietnam to connect – trade to lay the foundation for long-term cooperation in the future with quality partners.

International Gifts and Houseware Expo Vietnam (IGHE Vietnam), features the newest trends and latest products for gifts and houseware. Exhibitors from these industrial sectors will gather together to showcase their most creativity and highest quality.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Exhibiting Products

- Smart home appliances products

- Professional kitchen appliances and accessories

- Home furniture

- Diverse range of business gifts, professional gifts.

Visitor Profiles

- Import - Export Trading enterprises

- Manufacturing and supplying enterprises

- Owners of distribution systems

- Focal suppliers for provinces

- Consumers,...

Home automation is becoming increasingly popular, making life more convenient and efficient. These smart home appliances not only optimize time and effort but also help save energy, creating a convenient and modern living environment. Visit Vietnam International Gift & Housewares Exhibition 2024 to have the opportunity to explore the housewares paradise!!!

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad

Standard

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương), với thương hiệu Vinexad , được thành lập năm 1975 đã đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam. Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngoài nước. Mỗi năm, công ty tổ chức và tham gia hàng chục hội chợ - triển lãm lớn trong và ngoài nước, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham gia.

1

Followers

0

hồi đáp

17

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad
Liên hệ

Thời gian

18/12/2024 - 20/12/2024
9:00 sáng - 9:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Sảnh B - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.


Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x