Th3 23

Đáo Xuân 9 Festival 2019

Thung lũng Gầm Trời 23/03/2019 lúc 14:30 521
Đáo Xuân 9 Festival 2019

Giới thiệu sự kiện

Đáo Xuân 9 diễn ra 23/3/2019 tại Thung lũng Gầm Trời (Lương Sơn, Hòa Bình) là sự kiện mở màn cho chuỗi những sự kiện khai trương của dự án Thung lũng Gầm trời – Thung lũng nghệ thuật đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Đây là một lễ hội KHÔNG MẤT VÉ được tổ chức tại Gầm Trời – một thung lũng độc đáo, khác biệt nhưng lại thanh bình ẩn náu ở Lâm Sơn, Hòa Bình, Việt Nam, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50km đi xe.

Đáo Xuân 9 là sự kiện nghệ thuật tổng hợp quốc tế với rất nhiều loại hình nghệ thuật biểu diễn từ âm nhạc, thơ ca, hội họa tới tạo hình, thiết kế kiến trúc…

Với tính chất tôn vinh sự tự do sáng tạo nghệ thuật và nhân văn, chương trình cũng dành được sự ưu ái tham gia của hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn tự do quốc tế.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Hơn 250 nghệ sỹ quốc tế sẽ quy tụ về Thung lũng Gầm trời trong một chương trình biểu diễn kéo dài 24h, để cùng chào đón, chia sẻ th.ời khắc linh thiêng chuyển giao ngày với hơn 4 vạn khán giả Việt Nam và Quốc Tế.

Tất cả tề tựu về đây để cùng vinh danh tình yêu với nghệ thuật, với tự nhiên và con người tại nhà hát của những giấc mơ – Thung lũng Gầm Trời.

Được biết, nhiều nghệ sỹ trên toàn thế giới không phân biệt thời gian, không phân biệt tuổi tác, giới tính, loại hình nghệ thuật sẽ tới Thung lũng Gầm trời để thể hiện và chia sẻ tình yêu nghệ thuật của mình với cộng đồng, với mục tiêu cùng chung tay xây dựng, phát triển và bảo tồn một thung lũng nghệ thuật, công viên văn hóa Quốc Tế, nơi mà giấc mơ nghệ thuật của mỗi người sẽ được hưởng ứng bởi sự quan tâm của hàng triệu người khác.

Đơn vị tổ chức

Gamtroi Valley

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Gamtroi Valley
Liên hệ

Thời gian

23/03/2019 - 24/03/2019
2:30 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Thung lũng Gầm Trời
Rổng Vòng, Xã Lâm Sơn, Huyện Lương Sơn - Hoà Bình Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x