Th4 16

AGROCHEMEX VIETNAM 2024 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Phân bón, Thuốc bảo vệ thực vật và Hoá chất Nông nghiệp Việt Nam

Trung Tâm Hội Nghị White Palace – Hoàng Văn Thụ 16/04/2024 lúc 09:00 3.9 K
AGROCHEMEX VIETNAM 2024 –  Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Phân bón, Thuốc bảo vệ thực vật và Hoá chất Nông nghiệp Việt Nam

Giới thiệu sự kiện

AGROCHEMEX VIETNAM 2024 – Triển lãm và hội thảo quốc tế chuyên ngành phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất nông nghiệp Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày JavaScript Disabled tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace – Hoàng Văn Thụ, 194 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

AgroChemEx Vietnam 2024 dự kiến thu hút gần 70 doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, thiết bị, máy và công nghệ; dự kiến đón khoảng 3.000 lượt khách tham quan. Thông qua triển lãm, các doanh nghiệp Trung Quốc muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh và thu hút đầu tư vào thị trường Việt Nam. Hội chợ còn là nơi gặp gỡ các nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà nhập khẩu và các chuyên gia trong ngành hóa chất nông nghiệp, tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và quốc tế.

Sau sự thành công rực rỡ từ những năm trước, AGROCHEMEX VIETNAM 2024 – Triển lãm quốc tế lần thứ 5 chuyên ngành Phân bón, Thuốc bảo vệ thực vật và Hóa chất nông nghiệp tại Việt Nam, sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc về xu hướng ngành mới nhất, áp dụng các phương pháp sản xuất bền vững và hiệu quả hơn. Sự kiện này sẽ có nhiều hoạt động đáng chú ý và mang lại nhiều giá trị mới mẻ như:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

AgroChemEx Vietnam 2024 thu hút các nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà phân phối hàng đầu trong ngành hóa chất nông nghiệp như: sản phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị cơ khí nông nghiệp, thiết bị và hóa chất kiểm tra – thí nghiệm, đóng gói và dán nhãn,… thuộc lĩnh vực hóa chất nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. Triển lãm cung cấp một diễn đàn để chia sẻ thông tin và kiến thức về ngành hóa chất nông nghiệp. Các buổi hội thảo và bài thuyết trình từ các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn cập nhật xu hướng mới nhất, những phát triển công nghệ và các quy định mới trong lĩnh vực này.

Xem thêm:

Lý do tham dự:

Tiếp nối thành công vang dội của năm trước, AGROCHEMEX VIETNAM 2024 sẽ tiếp tục là sự kiện không thể bỏ qua cho những ai đam mê và làm việc trong ngành nông nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời để:

– Khám phá công nghệ mới: Gặp gỡ những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu, khám phá các sản phẩm và công nghệ tiên tiến như công nghệ sinh học, thiết bị cơ khí nông nghiệp, và nhiều hơn nữa.

– Cập nhật xu hướng: Tham dự các hội thảo, lắng nghe các bài thuyết trình từ chuyên gia, và cập nhật những thông tin mới nhất về ngành.

– Mở rộng thị trường: Kết nối với các nhà sản xuất, nhà phân phối, và chuyên gia, mở ra cơ hội thương mại mới.

Chương trình Hội thảo chuyên tại AGROCHEMEX VIETNAM 2024

Hướng đến phổ biến các giải pháp sáng tạo, các kinh nghiệm và kỹ thuật mới trong ngành nông nghiệp và hóa chất nông nghiệp. Chương trình Hội thảo chuyên đề dưới sự dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành sẽ mang đến những thông tin vô cùng bổ ích đến quý vị tham gia triển lãm AgroChemEx Vietnam 2024.

  • Cập nhật xu hướng mới nhất: Cơ hội tiếp cận với những kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bên cạnh đó là cập nhật về những xu hướng mới, công nghệ tiên tiến và những phát triển mới nhất trong lĩnh vực AgroChem.
  • Chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia: Chương trình Hội thảo chuyên đề sẽ mang đến cho quý khách hàng một diễn đàn giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu.
  • Mở rộng mạng lưới kết nối: Cơ hội mở rộng mạng lưới kết nối, gặp gỡ và trao đổi ý kiến với những đối tác tiềm năng, khách hàng và các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
  • Hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ mới: Chương trình hội thảo chuyên đề sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất trong ngành AgroChem. Đây còn là cơ hội tiếp cận với các công ty hàng đầu, trải nghiệm và khám phá các giải pháp tiên tiến để nâng cao năng suất nông nghiệp và bảo vệ môi trường.

AgroChemEx Vietnam 2024 do Công ty triển lãm Minh Vi (VEAS) và Hiệp hội Công nghiệp bảo vệ thực vật Trung Quốc (CCPIA) đồng tổ chức. Triển lãm diễn ra từ ngày JavaScript Disabled không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp thiết lập mối liên kết thương mại với các nhà cung cấp uy tín mà còn cập nhật được những sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành.

AgroChemEx Vietnam is One of the most expected international specialized events for Vietnam’s agrochemical industry. The 5th International Exhibition for Fertilizer and Pesticide Industry in Vietnam (AgroChemEx Vietnam 2024), opens its doors from April 16th, 2024 to April 17th, 2024 at White Palace Event Center (194 Hoang Van Thu Str., Phu Nhuan Dist, HCMC)

Shown from previous editions, AgroChemEx has proved itself the perfect platform for local and international industry players to connect with each other. Hundreds of high quality
products and latest technical solutions covering all areas in the agrochemical industry are displayed during 2 days event. Bringing qualified suppliers and potential buyers together has always been the most important target of the exhibitions, which is acknowledged and highly appreciated by all attendants.

AgroChemEx Vietnam has grown significantly over the past years, making a major contribution to the continued growth of Vietnam’s fertilizer and pesticide industry in general.
This year, the 8th edition of AgroChemEx Vietnam also highlight a comprehensive picture of the market through a wide array of product designs and innovations.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Highlight Products

- Pesticide

- Fertilizer

- Raw materials

- Agromachinery

Seminar

Along with the exhibiting activities, the seminar with many practical topic also attracted the great attention of audience.

The seminar program provided a fantastic opportunity to find out about ground- breaking developments in crop production, to make decisions and to find new partners – a unique chance to exchange information and ideas with experts and experienced growers

AgroChemEx Vietnam 2024 - TheInternational Exhibition on Fertilizers, Pesticides and AgroChemicals Vietnam 2024 is organized by Minh Vi Exhibition & Advertisement Services Co., Ltd (VEAS)

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRIỂN LÃM MINH VI - VEAS

Standard

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS) là một trong những đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại Myanmar, Thái Lan và Campuchia. Đi vào hoạt động từ năm 2007, đến nay, VEAS đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quy mô hướng tới doanh nghiệp trong khu vực, từ đó mở ra nhiều cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng sự cống hiến hết mình để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp, VEAS đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

1

Followers

0

hồi đáp

11

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRIỂN LÃM MINH VI - VEAS
Liên hệ

Thời gian

16/04/2024 - 17/04/2024
9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung Tâm Hội Nghị White Palace – Hoàng Văn Thụ
194 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x