Events 0

Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ Thuật Việt Nam

Số 02, Phố Hoa Lư, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Nằm trên khu đất rộng hơn 3ha, Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ Thuật Việt Nam, trước đây là Khu Triển lãm Vân Hồ, là nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa lớn, phục vụ đất nước, dân tộc, góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế – văn hóa, xã hội của đất nước.

Có thể nói, đây là một Trung tâm Triển lãm có tầm cỡ quốc gia được thành lập để chuẩn bị cho sự kiện “Triển lãm thành tích 15 năm nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa”. Vào ngày 29/8/1960, Thủ tướng Phạm Văn Đồng, Chủ tịch UBTV Quốc hội Trường Trinh, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã tham dự và cắt băng khai mạc.

Hằng năm, Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ Thuật Việt Nam tổ chức từ 30 đến 40 cuộc Triển lãm, Hội chợ, giao lưu VHNT lớn nhỏ, trong đó có nhiều sự kiện để lại dấu ấn sâu đậm trong các tầng lớp xã hội, tạo nên những tiếng vang lớn trong nước và quốc tế.

Trước những khó khăn thách thức của bối cảnh kinh tế – xã hội chung, những thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam luôn trăn trở, tìm tòi và sáng tạo đổi mới trong hoạt động nghiệp vụ để giữ gìn và xây dựng thương hiệu văn hóa: “bà đỡ” của văn hóa nghệ thuật. Phát huy truyền thống tốt đẹp và không ngừng phát triển đi lên xứng tầm một Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

Số 02, Phố Hoa Lư, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại

024 3821 5968

Giờ hoạt động

Hôm nay 08:00–20:00

Sự kiện tại đây

0

Đăng bởi

Hội Chợ Triển Lãm
View Profile

Cập nhật

22/11/2019

Các sự kiện tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ Thuật Việt Nam

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện