Dịch COVID-19: Thông tin đến khách hàng

Chúng tôi đang liên tục theo dõi diễn tiến, cũng như những tác động của dịch bệnh đến các sự kiện, triển lãm được đăng tải tại sansukien.com . Thường xuyên truy cập danh sách sự kiện để cập nhật những thay đổi, tạm hoãn về lịch tổ chức cho từng sự kiện bạn quan tâm.

Xem danh sách sự kiện

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ Thuật Việt Nam

  • Địa chỉ Số 02, Phố Hoa Lư, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
08:00–20:0008:00–20:0008:00–20:0008:00–20:0008:00–20:0008:00–20:00Đóng cửa

Mô tả địa điểm

Nằm trên khu đất rộng hơn 3ha, Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ Thuật Việt Nam, trước đây là Khu Triển lãm Vân Hồ, là nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa lớn, phục vụ đất nước, dân tộc, góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế – văn hóa, xã hội của đất nước.

Có thể nói, đây là một Trung tâm Triển lãm có tầm cỡ quốc gia được thành lập để chuẩn bị cho sự kiện “Triển lãm thành tích 15 năm nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa”. Vào ngày 29/8/1960, Thủ tướng Phạm Văn Đồng, Chủ tịch UBTV Quốc hội Trường Trinh, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã tham dự và cắt băng khai mạc.

Hằng năm, Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ Thuật Việt Nam tổ chức từ 30 đến 40 cuộc Triển lãm, Hội chợ, giao lưu VHNT lớn nhỏ, trong đó có nhiều sự kiện để lại dấu ấn sâu đậm trong các tầng lớp xã hội, tạo nên những tiếng vang lớn trong nước và quốc tế.

Trước những khó khăn thách thức của bối cảnh kinh tế – xã hội chung, những thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam luôn trăn trở, tìm tòi và sáng tạo đổi mới trong hoạt động nghiệp vụ để giữ gìn và xây dựng thương hiệu văn hóa: “bà đỡ” của văn hóa nghệ thuật. Phát huy truyền thống tốt đẹp và không ngừng phát triển đi lên xứng tầm một Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia.

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Vào cổng tự do
Đã diễn ra
13

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm