Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Hải Phòng

  • Địa chỉ 10 Phạm Văn Đồng, P. Anh Dũng, Dương Kinh - Hải Phòng
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
Cả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngày
  • Điện thoại Đang cập nhật
  • Cập nhật 22/05/2020
  • Đăng bởi Nguyễn Saharia
">

Mô tả địa điểm

Vào giữa năm 2004, người dân Thành phố Hải Phòng hân hoan chào mừng công trình Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế Hải Phòng (hay còn được gọi “Nhà Diều”) với số vốn đầu tư gần trăm tỷ đồng. Trung tâm này hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng phục vụ xúc tiến thương mại, tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao quy mô lớn của thành phố.

Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế Hải Phòng nằm trên đường Phạm Văn Đồng, P. Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Tp. Hải Phòng, được đầu tư xây dựng trên diện tích 47ha với số vốn gần trăm tỉ đồng có chức năng và nhiệm vụ như sau:

– Bố trí tập luyện cho các đội tuyển năng khiếu quận đồng thời tổ chức thi đấu, đăng cai các giải quận, thành phố, toàn quốc, quốc tế cho các môn bóng đá, bóng rổ, bóng ném, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, đá cầu, cầu mây, các môn võ, các môn cờ…

– Thực hiện các nhiệm vụ chính trị do Thành ủy, UBND Tp Hải Phòng, Ban Giám đốc Trung tâm và các ban ngành liên quan tại nhà thi đấu.

– Quản lý và theo dõi các môn tập luyện và sinh hoạt tại nhà thi đấu như: bóng chuyền, cờ vua …

– Tổ chức các dịch vụ kinh doanh phù hợp nhằm khai thác hiệu quả cơ sở vật chất đảm bảo nguồn thu sự nghiệp như Tổ chức các hội thao, hội nghị do các cơ quan, công ty trong và ngoài thành phố tổ chức; Tổ chức các chương trình Game Show, hội thảo, họp mặt, triển lãm …

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Vào cổng tự do
Đã diễn ra
1.1 K

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm