Events 1

Nhà thi đấu Phú Thọ – Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Phú Thọ

221, Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11 - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Nhà thi đấu Phú Thọ – Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Phú Thọ được thành lập theo Quyết định số 3713/QĐ-UB ngày 28 tháng 7 năm 2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức và hoạt đông theo Quyết định số 18/2010/QĐ-VHTTDL ngày  15 tháng 01 năm 2010 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (nay là Sở Văn hóa và Thể thao).

Nhà thi đấu Phú Thọ là một nhà thi đấu, đặt tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngay gần Trường đua Phú Thọ, địa điểm xây từ năm 1932. Nhà thi đấu được xây dựng để phục vụ cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2003. Mặc dù không chính thức được công nhận nhưng đây được coi là sân nhà của đội tuyển bóng đá trong nhà quốc gia Việt Nam. Nhà thi đấu có sức chứa 5.000 người cho các sự kiện thể thao và có thể đạt tối đa khi kín khán giả là 8.000.

Chức năng, nhiệm vụ:

– Tổ chức quản lý quá trình tập luyện, thi đấu của đội tuyển các môn thể dục thể thao, tổ chức các cuộc thi đấu để lựa chọn vận động viên vào đội tuyển thành phố và quốc gia.

– Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, các giải quốc tế, quốc gia, thành phố, các giải phong trào cho học sinh, sinh viên và công nhân viên chức.

– Phát triển, hỗ trợ phong trào thể dục, rèn luyện thân thể phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của nhân dân; Tổ chức các hoạt động dịch vụ thể dục thể thao theo đúng quy định của Nhà nước; Ký kết hợp đồng hợp tác kinh tế với tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật để đầu tư khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất và các hoạt động thể dục thể thao, góp phần tạo nguồn thu bù đắp với chi phí hoạt động và nâng cấp Nhà thi đấu phục vụ cho việc phát triển sự nghiệp thể dục thể thao thành phố.

– Quản lý và sử dụng có hiệu quả tài sản, vốn lao động và các nguồn thu khác của Nhà thi đấu theo đúng quy định của Nhà nước.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

221, Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11 - Hồ Chí Minh

Điện thoại

028 3866 5157

Giờ hoạt động

Hôm nay 06:00-22:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

14/11/2019

Các sự kiện tại Nhà thi đấu Phú Thọ – Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Phú Thọ

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện