Events 1

Quảng trường Hoà Bình – Hậu Giang

3 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.5, Hậu Giang - Vị Thanh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Quảng trường Hòa Bình là một trong những quảng trường đẹp của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nằm trước trụ sở UBND tỉnh Hậu Giang thuộc khu trung tâm hành chính tỉnh, Phường 5, TP. Vị Thanh. Đây là một trong những công trình trong quần thể kiến trúc rất độc đáo. Diện tích trên 42.000m², toàn bộ sân được lát bằng đá tự nhiên màu xám nhạt, bao quanh vòng tròn ngôi sao năm cánh là những mảng màu xanh, xám, vàng, trông như những nốt nhạc rất sinh động.

Khu vực quảng trường bao gồm nhiều công trình kiến trúc được bố trí thành một quần thể hài hòa, có tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn cho không gian đô thị của TP. Vị Thanh; trong đó có hạng mục tượng mỹ thuật trang trí trong quảng trường bố trí nhiều nhóm tượng có nội dung rất phong phú, đa dạng.

Hậu Giang như một bức tranh mộc mạc, bình dị, đa màu sắc và không kém phần hiện đại của một đô thị sau gần 15 năm thành lập và phát triển; trong đó, Quảng trường Hòa Bình đã trở thành địa điểm tổ chức các cuộc mít tinh, những sự kiện lớn của tỉnh, đồng thời là nơi vui chơi, giải trí cho người dân TP. Vị Thanh.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

3 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.5, Hậu Giang - Vị Thanh

Điện thoại

Đang cập nhật

Giờ hoạt động

Hôm nay Cả ngày

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

23/06/2023

Các sự kiện tại Quảng trường Hoà Bình – Hậu Giang

Vị Thanh Festival Lúa gạo Việt Nam 2023 lần VI
Vào cổng tự do

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện