Events 1

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Moma

Số 9B ngõ 1, Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân - Hà Nội
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Moma chuyên thiết kế website, gia công phần mềm, ứng dụng điện thoại, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, thiết kế logo, phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Với cá nhân để mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh các mặt hàng yêu thích bạn sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư cho mơ ước của mình và một khoản thời gian không ít để chăm lo cho cửa hàng nhỏ đó.Về thị trường thì cũng bị hạn chế bởi mặt bằng kinh doanh, bạn chỉ có thể kinh doanh với phạm vi xung quanh khu vực cửa hàng của bạn.Vậy tại sao không tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi.

Còn với kinh doanh Online thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đầu tư về mặt bằng, vốn đầu tư cho các mặt hàng kinh doanh và quan trọng hơn là sẽ không phải đau đầu để giải quyết mớ hàng tồn kho. Với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Như vậy, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Moma sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hôi tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

Số 9B ngõ 1, Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại

0247.7704.888

Giờ hoạt động

Hôm nay 08:00–17:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Dương Hiền
View Profile

Cập nhật

08/12/2019

Các sự kiện tại Công ty Cổ Phần Công Nghệ Moma

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện