Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Workshop sách: “Xu hướng văn hóa Đọc trong thời đại 4.0”

11/09/2020
5:30 chiều - 9:30 chiều
  • Địa điểm Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Đăng ký tham dự

Mô tả sự kiện

Cuối cùng, sau bao ngày phải giãn cách xã hội vì em Covid 19 tác oai tác quái, lần này Workshop sách: “Xu hướng văn hóa Đọc trong thời đại 4.0” đã chính thức quay trở lại rồi đây!!!

🌟 Workshop của Love Books Love Life có gì CHẤT?

Dàn diễn giả cực XỊN SÒ: Cô Nguyễn Hoàng Ánh – giảng viên cao cấp của FTU, chị Rosie Nguyễn – tác giả sách: “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”, người đã gây thổn thức bao trái tim của các bạn trẻ.

Nội dung sự kiện SIÊU NÓNG: Sách giấy và sách điện tử? Em chọn ai? Đây là chủ đề luôn gây ra TRANH CÃI trong cộng đồng những người yêu thích sách.

INFINITY GIFT – Quà tặng vô cực, không cần giành giựt!

🌟 Tại sao bạn PHẢI THAM GIA Workshop này?

Bạn nghĩ mình đã thực sự THẤU HIỂU về BẢN CHẤT của Paper Books vs E-Books?

BẢN CHẤT CỐT LÕI của thể loại sách Self-help đang ngày càng bị hiểu sai lệch. Bạn có nằm trong số đó?

Vì BẠN là một phần KHÔNG THỂ THIẾU trên con đường “thúc đẩy văn hoá Đọc” lan toả rộng rãi tới cộng đồng xã hội!

🌟 “Trăm nghe không bằng một thấy”, chừng đó lý do đã đủ khiến bạn nhấc người dậy tham gia Workshop của Love Books Love Life chưa? Nếu chưa, hãy đọc lại bài viết này thêm 1000 lần và nhìn xuống phía bên dưới để thấy điều bất ngờ ^^

🌟 Workshop sách: “Xu hướng văn hóa Đọc trong thời đại 4.0” cũng là sự kiện khai mạc cho cuộc thi: “Social Innovation Launch” lấy chủ đề về 17 mục tiêu phát triển của Liên Hợp Quốc được tổ chức bởi Youth+ Vietnam. Đến với cuộc thi, các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng và hiểu rõ hơn về trách nhiệm bản thân với cộng đồng qua việc tìm hiểu về SDGs, cùng đóng góp chất tôi riêng biệt để làm nên những giá trị khác biệt.

🌟 Đặc biệt khi đăng ký tham gia sự kiện Workshop, các bạn sẽ nhận được những phần quà “siêu xịn” đến từ Công ty sách Phúc Minh. Quà tặng là gì thì Love Books Love Life sẽ để dành các bạn tự khám phá nhé! ^^

Để tham gia sự kiện Workshop và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, các bạn hãy đăng ký theo link dưới đây: http://bit.ly/wslbll

Để biết thêm thông tin về sự kiện SiL, các bạn vui lòng truy cập link: http://bit.ly/3252iDN

Đăng ký Workshop ngay – Rinh quà liền tay!

Đơn vị tổ chức

Youth+ | Love Books Love Life | Social Innovation Launch (SiL)

guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x