Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Toà nhà Times Tower

  • Địa chỉ 35 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
07:30–21:0007:30–21:0007:30–21:0007:30–21:0007:30–21:0007:30–21:0007:30–21:00
  • Điện thoại Đang cập nhật
  • Cập nhật 02/09/2020
  • Đăng bởi Event Robot
">

Mô tả địa điểm

Tòa nhà Times Tower là một trong những tòa nhà cực kỳ đắc địa khi được bao quanh bởi hạ tầng giao thông và tiện ích đang cực kỳ phát triển tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội. Với thiết kế hiện đại và dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, tòa nhà đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để đặt trụ sở văn phòng hay chi nhánh doanh nghiệp. Khu vực này không chỉ có nhiều dự án khu đô thị hiện đại, mà còn gần khu vực Trung Hòa Nhân Chính và công viên Indra Grandi tạo nên cảnh quan môi trường sống chất lượng.

Times Tower là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ được xây dựng tại mặt đường Lê Văn Lương với hai tòa tháp cao 27 tầng được kết nối với nhau bằng khối đế 5 tầng thương mại. Văn phòng cho thuê được đặt ở khối đế của tòa nhà với diện tích sàn là 1792m2, được chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ linh hoạt đáp ứng nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Hà Nội của các doanh nghiệp với quy mô đa dạng khác nhau.

Đặc biệt tòa nhà có đến 2 tầng hầm rộng rãi được phân khu riêng cho các khách hàng căn hộ và khu thương mại phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe, tránh xảy ra tình trạng lộn xộn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng khi làm việc hay giao dịch tại đây.

Với định hướng trở thành một nơi làm việc chuyên nghiệp và hiện đại dáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tòa nhà văn phòng cho thuê Times Tower 35 Lê Văn Lương được đầu tư và trang bị đủ mọi trang thiết bị hạ tầng từ hệ thống thang máy tốc độ cao, điều hoà trung tâm, hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất cho đến hệ thống an ninh… Mỗi văn phòng lại được lắp đặt đủ những trang thiết bị văn phòng, đầu chờ Internet, đầu dây điện thoại… Đây sẽ là môi trường làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Vào cổng tự do
Đã diễn ra
370

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm